นักวิเคราะห์ Bloomberg คาดปีหน้า ตลาดบิทคอยน์จะกลับมาสดใสอีกครั้ง

นักวิเคราะห์ Bloomberg มองอนาคตของบิทคอยน์เป็นไปในทิศทางที่เป็นบวก

นักวิเคราะห์ Bloomberg

Mike McGlone นักวิเคราะห์จากสำนักข่าว Bloomberg Intelligence ได้ออกมาแชร์มุมมองเกี่ยวกับทิศทางอนาคตของตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่เอาไว้ว่า จะต้องให้ความคาดหวังกับประเทศสหรัฐอเมริกาในการชี้ชะตาทิศทางอนาคตของคริปโตในช่วงปีหน้า ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการร่างข้อบังคับใช้อย่างเหมาะสม ซึ่งอาจมีผลให้ราคาคริปโตเข้าสู่ภาวะกระทิงในอนาคต

นักวิเคราะห์ Bloomberg มองบิทคอยน์

เช่นกันเขาได้มองทิศทางราคาบิทคอยน์เอาไว้ว่า ราคาบิทคอยน์มีโอกาสปรับเพิ่มขึ้น $100,000 แต่ก็มีความเป็นไปได้สูงที่ราคาบิทคอยน์จะอยู่ในภาวะทรงตัวและจากนั้นก็เริ่มเข้าสู่ภาวะกระทิงอีกครั้ง

นักวิเคราะห์ Bloomberg

ทางสำนักข่าว Bloomberg Intelligence ได้มีการตีพิมพ์รายงานเกี่ยวกับทิศทางตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่ของ Mike McGlone ในช่วงที่ผ่านมาว่า จากสถานการณ์ที่ประเทศจีนได้ทำการแบนเหรียญคริปโตอย่างหนักและผลของการปปฏิวัติทางเทคโนโลยีที่ก่อให้เกิดเงินตราชนิดต่าง ๆ เพิ่มมากขึ้นนั้น จะต้องมาดูว่าประเทศสหรัฐอเมริกาจะรับมือกับกระแสคริปโตอย่างไรในช่วงปีหน้า

ชี้ผลตอบแทนในตลาดหุ้นลดลงเรื่อย ๆ

ในส่วนของสกุลเงินกระดาษที่มีการใช้กันอยู่นั้น เขามองว่าเป็นตัวผลักดันให้ราคาคริปโตปรับตัวเพิ่มขึ้น รวมไปถึงเหรียญบิทคอยน์และ ethereum ที่มีซัพพลายที่จำกัด และคาดว่าทั้งสองเหรียญนี้จะมีความผันผวนเหมือนกับปี 2021 ที่ผ่านมา

นอกจากนั้นแล้วเขาได้กล่าวเพิ่มเติมว่า ผลตอบแทนในตลาดหุ้นโดยรวมนั้น ยังคงมีการปรับตัวลดลงอย่างต่อเนื่อง เช่นเดียวกับพันธบัตรของสหรัฐที่เริ่มให้ผลตอบแทนไม่ดีเท่าที่ควร ซึ่งนั่นอาจทำให้นักลงทุนหลายคนเริ่มเบนเข็มลงทุนบิทคอยน์และ ethereum เอาไว้ในพอร์ตการลงทุนของพวกเขา

ทางด้านนักวิเคราะห์ได้ชี้ว่า คำถามที่สำคัญเกี่ยวกับบิทคอยน์ในช่วงปีหน้าก็คือ ตอนนี้ราคาบิทคอยน์เข้าสู่จุดสูงสุดหรือจะเข้าสู่ภาวะกระทิง และคาดว่ากระแสคริปโตจะเริ่มมีหลายประเทศให้ความร่วมมือในการผลักดันการใช้เงินดิจิทัลมากขึ้น

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Investment

ซื้อขายคริปโต

ซีอีโอธนาคารยักษ์ใหญ่ลั่น! ไม่เปิดให้บริการซื้อขายคริปโตเป็นอันขาด

HSBC ธนาคารยักษ์ใหญ่ระดับโลกได้ออกมายืนยันว่า ธนาคารจะไม่มีการเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินในส่วนของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นอันขาด
ลงทุนคริปโต

ไม่หวั่น! นักลงทุนสถาบันยังขนเงินเข้ามาลงทุนคริปโตอย่างต่อเนื่อง

State Street บริษัททางด้านการบริหารจัดการลงทุนได้ออกมากล่าวแล้วว่า ลูกค้าที่เป็นนักลงทุนสถาบันยังคงเดินหน้าลงทุนคริปโตอย่างต่อเนื่อง
ซื้อคริปโต

นักลงทุนชื่อดังชี้! ซื้อคริปโตได้เมื่อ FED เลิกขึ้นดอกเบี้ย

Jeffrey Gundlach มหาเศรษฐีและนักลงทุนผู้ได้ฉายาว่าเป็นราชาพันธบัตร ได้ออกมาแชร์มุมมองเกี่ยวกับการซื้อเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เอาไว้อย่างน่าสนใจ
ซื้อบิทคอยน์

พ่อรวยเตือน! ยิ่ง FED ขึ้นดอกเบี้ย ยิ่งต้องซื้อบิทคอยน์

Robert Kiyosaki นักลงทุนและนักเขียนหนังสือขายดีอย่างพ่อรวยสอนลูกหรือ Rich Dad Poor Dad ได้ออกมากล่าวย้ำอีกครั้งเกี่ยวกับวิกฤตเศรษฐกิจที่จะเกิดขึ้นนี้