นักวิเคราะห์ Bloomberg คาดปีหน้า ตลาดบิทคอยน์จะกลับมาสดใสอีกครั้ง

นักวิเคราะห์ Bloomberg มองอนาคตของบิทคอยน์เป็นไปในทิศทางที่เป็นบวก

นักวิเคราะห์ Bloomberg

Mike McGlone นักวิเคราะห์จากสำนักข่าว Bloomberg Intelligence ได้ออกมาแชร์มุมมองเกี่ยวกับทิศทางอนาคตของตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่เอาไว้ว่า จะต้องให้ความคาดหวังกับประเทศสหรัฐอเมริกาในการชี้ชะตาทิศทางอนาคตของคริปโตในช่วงปีหน้า ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการร่างข้อบังคับใช้อย่างเหมาะสม ซึ่งอาจมีผลให้ราคาคริปโตเข้าสู่ภาวะกระทิงในอนาคต

นักวิเคราะห์ Bloomberg มองบิทคอยน์

เช่นกันเขาได้มองทิศทางราคาบิทคอยน์เอาไว้ว่า ราคาบิทคอยน์มีโอกาสปรับเพิ่มขึ้น $100,000 แต่ก็มีความเป็นไปได้สูงที่ราคาบิทคอยน์จะอยู่ในภาวะทรงตัวและจากนั้นก็เริ่มเข้าสู่ภาวะกระทิงอีกครั้ง

นักวิเคราะห์ Bloomberg

ทางสำนักข่าว Bloomberg Intelligence ได้มีการตีพิมพ์รายงานเกี่ยวกับทิศทางตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่ของ Mike McGlone ในช่วงที่ผ่านมาว่า จากสถานการณ์ที่ประเทศจีนได้ทำการแบนเหรียญคริปโตอย่างหนักและผลของการปปฏิวัติทางเทคโนโลยีที่ก่อให้เกิดเงินตราชนิดต่าง ๆ เพิ่มมากขึ้นนั้น จะต้องมาดูว่าประเทศสหรัฐอเมริกาจะรับมือกับกระแสคริปโตอย่างไรในช่วงปีหน้า

ชี้ผลตอบแทนในตลาดหุ้นลดลงเรื่อย ๆ

ในส่วนของสกุลเงินกระดาษที่มีการใช้กันอยู่นั้น เขามองว่าเป็นตัวผลักดันให้ราคาคริปโตปรับตัวเพิ่มขึ้น รวมไปถึงเหรียญบิทคอยน์และ ethereum ที่มีซัพพลายที่จำกัด และคาดว่าทั้งสองเหรียญนี้จะมีความผันผวนเหมือนกับปี 2021 ที่ผ่านมา

นอกจากนั้นแล้วเขาได้กล่าวเพิ่มเติมว่า ผลตอบแทนในตลาดหุ้นโดยรวมนั้น ยังคงมีการปรับตัวลดลงอย่างต่อเนื่อง เช่นเดียวกับพันธบัตรของสหรัฐที่เริ่มให้ผลตอบแทนไม่ดีเท่าที่ควร ซึ่งนั่นอาจทำให้นักลงทุนหลายคนเริ่มเบนเข็มลงทุนบิทคอยน์และ ethereum เอาไว้ในพอร์ตการลงทุนของพวกเขา

ทางด้านนักวิเคราะห์ได้ชี้ว่า คำถามที่สำคัญเกี่ยวกับบิทคอยน์ในช่วงปีหน้าก็คือ ตอนนี้ราคาบิทคอยน์เข้าสู่จุดสูงสุดหรือจะเข้าสู่ภาวะกระทิง และคาดว่ากระแสคริปโตจะเริ่มมีหลายประเทศให้ความร่วมมือในการผลักดันการใช้เงินดิจิทัลมากขึ้น

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Investment

เหรียญ LUNA กับ UST

ซีอีโอ Terra เปิดใจครั้งแรก หลังการล่มสลายเหรียญ LUNA กับ UST

Do Kwon ซีอีโอและผู้พัฒนาเหรียญ LUNA กับ UST ได้มีการให้สัมภาษณ์กับทางสำนักข่าวชื่อดังอย่าง The Wall Street Journal เกี่ยวกับการล่มสลายของเหรียญที่ตนได้สร้างขึ้นมากับมือ
ทักษิณ คริปโต

คุยกับทักษิณ คริปโต Hodl ไว้ก่อน! มองตลาดยังลากเลือด

"ไม่ขายไม่ขาดทุน" เปิดคำแนะนำจากทักษิณ คริปโตให้ถือไว้ก่อนหากยังขาดทุนหนัก-เก็บเงินสดไว้หากยังมีอยู่ในมือ มองวิกฤตสารพัดดันตลาดลงทุนทั่วโลกดิ่งหนัก
เหรียญบิทคอยน์

กูรูแนะ ควรถือทองคำมากกว่าเหรียญบิทคอยน์ในช่วงตลาดหมี

Stanley Druckenmiller มหาเศรษฐีผู้จัดการกองทุนชื่อดัง ได้ออกมายอมรับความจริงแล้วว่า เขายังคงถือเหรียญบิทคอยน์มากกว่าทองคำ เนื่องจากสถานการณ์ในช่วงเวลานั้นเป็นใจให้เขาต้องทำการถือครองบิทคอยน์มากกว่า
คริปโต ตลาดหมี

ชาวคริปโต ตลาดหมีนองเลือด! จะรอดหรือร่วง?

Anthony Scaramucci ผู้ก่อตั้งบริษัท Skybridge Capital ได้ออกมาให้คำแนะนำนักลงทุนและนักเทรดคริปโตเกี่ยวกับสถานการณ์คริปโต ตลาดหมีได้อย่างน่าสนใจ