Blockchain.com เป็นหุ้นส่วนกับทีม Dallas Cowboys แล้ว

Blockchain.com เดินหน้าขยายหุ้นส่วนด้วยการจับมือกับทีมอเมริกันฟุตบอลชื่อดัง

Blockchain.com

Blockchain.com บริษัททางด้านสินทรัพย์ดิจิทัลได้มีการประกาศแล้วว่า ได้ทำข้อตกลงเป็นหุ้นส่วนร่วมกับ Dallas Cowboys ทีมอเมริกันฟุตบอลในลีก NFL โดยข้อตกลงนี้จะทำให้ Blockchain.com มีแบรนด์ปรากฏบนหน้าจอโทรทัศน์ มีการโฆษณาผ่านทางวิทยุและมีการติดตั้งป้ายบริเวณสเตเดียม AT&T ใน Arlington ของรัฐเท็กซัส

Blockchain.com เดินหน้าจับมือหุ้นส่วนทีมอเมริกันฟุตบอล

การเข้าร่วมวงของ Blockchain.com ที่ผ่านมาเริ่มต้นขึ้นในปี 20211 และตอนนี้ทางบริษัทได้มีการประกาศเข้าร่วมกับทีม Dallas Cowboys อย่างเป็นทางการแล้ว สอดคล้องกับรายงานที่ได้ระบุว่า Blockchain.com กลายเป็นหุ้นส่วนสำคัญทางด้านสินทรัพย์ดิจิทัลกับทีม Dallas Cowboys แล้ว โดยที่ก่อนหน้านี้บริษัท FTX กับ Crypto.com ได้มีการเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งอุตสาหกรรมการกีฬามาก่อน

บริษัทนี้มีผู้ก่อตั้งที่ประกอบไปด้วย Peter Smith, Nicolas Cary, Antony Jenkins และ Jim Messina โดยบริษัทยังคงมีความสุขการเดินหน้าทำโฆษณาและสร้างแบรนด์บริษัทของตัวเองอย่างต่อเนื่อง เรื่องนี้ทางด้าน Peter Smith ในฐานะซีอีโอของบริษัทได้มีการพบปะกับ Jerry Jones เจ้าของทีม Dallas Cowboys พร้อมกับเปิดเผยแล้วว่า ทั้งสองฝ่ายต่างเป็นหุ้นส่วนใหม่

ได้รับสิทธิรางวัลเป็นคริปโต

เรื่องนี้ทางด้าน Jerry Jones ได้กล่าวว่า เมื่อคุณมีโอกาสที่จะขับเคลื่อนทิศทางอนาคตของโลกดิจิทัล ผมก็อยากให้ทีม Dallas Cowboys เป็นส่วนหนึ่งของการขับเคลื่อนอนาคตและทุกแนวทางที่พวกเราทำได้ ส่วน Peter Smith ได้กล่าวว่า บริษัทได้เลือกทีม Dallas Cowboys เพราะเป็นทีมที่มีประวัติศาสตร์ที่น่าจดจำและมีฐานแฟนคลับที่ให้ความสนใจในอุตสาหกรรมคริปโตเคอร์เรนซี่มาก โดยที่แฟนคลับได้รับสิทธิ์รางวัลเป็นรูปแบบของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่และสัมผัสประสบการณ์พิเศษที่ไม่เหมือนใคร

นอกจากนั้นแล้วทางบริษัทได้ให้สิทธิพิเศษกับแฟนคลับทีม Dallas Cowboys ที่ได้มีการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลกับ Blockchain.com เป็นเงิน $100 และพวกเขามีสิทธิได้รับโบนัสส่วนนี้เพิ่มอีก $50

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

บริษัท FTX

บริษัท FTX ถูกทางการอังกฤษเตือน เกี่ยวกับการดำเนินกิจการโดยไม่ได้รับการอนุญาต

เจ้าหน้าที่ควบคุมการเงินของประเทศอังกฤษได้มีการออกคำเตือน FTX บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ยักษ์ใหญ่ระดับโลกเกี่ยวกับการดำเนินกิจการโดยที่ไม่ได้รับอนุญาต
ฉ้อโกงคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐฯ เรียกร้องซีอีโอ Meta ชี้แจงมาตรการรับมือฉ้อโกงคริปโต

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาทั้ง 6 คนได้เรียกร้องให้ทางด้าน Mark Zuckerberg ซีอีโอของบริษัท Meta บริษัทโซเชียลมีเดียยักษ์ใหญ่ของโลกตอบคำถามเกี่ยวกับแนวทางการรับมือการฉ้อโกงคริปโตเคอร์เรนซี่ทางโซเชียลมีเดีย
วงการ Metaverse

ธนาคารยักษ์ใหญ่ที่สุดในเอเชีย เข้าร่วมวงการ Metaverse แล้ว

DBS ธนาคารยักษ์ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้ออกมากล่าวแล้วว่า ธนาคารของประเทศสิงคโปร์แห่งนี้จะเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในอุตสาหกรรมโลกเสมือนจริง Metaverse
Bitkub Asiasoft

Bitkub x Asiasoft ร่วมตั้งบริษัทใหม่ ‘Kub Play Entertainment’ ลุยวงการเกมเต็มตัว!

เตรียมตัวเลย! Bitkub พร้อมนำเกมรูปแบบเดิม เข้าสู่โมเดล 'Hybrid GameFi' หลังจับมือ Asiasoft เปิดตัว 'คับเพลย์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์' หวังลุยวงการเกมเต็มตัว!