บริษัท Bitso ลงทุนในประเทศโคลัมเบียแล้ว

บริษัท Bitso เดินหน้าขยายกิจการสู่ประเทศโคลัมเบียนแล้ว

บริษัท Bitso

Bitso บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ในประเทศเม็กซิโก มีแผนที่จะทำการขยายกิจการและเริ่มลงหลักปักฐานในตลาดของประเทศโคลัมเบีย เนื่องจากเห็นว่าประเทศโคลัมเบียเป็นประเทศที่น่าดึงดูดต่อการลงทุนในคริปโต จากการที่ประเทศโคลัมเบียมีเทคโนโลยีใหม่ ๆ เข้ามารองรับในประเทศมากขึ้น

บริษัท Bitso เดินหน้าขนเม็ดเงินไปยังโคลัมเบีย

โดยทาง Bitso ได้มีการแต่งตั้งให้ Emilio Pardo เป็นผู้จัดการบริษัทใหม่ในประเทศโคลัมเบีย คาดว่าการเปิดตัวในประเทศโคลัมเบียนั้น ทางบริษัทจะมีการผนึกกำลังจับมือร่วมกับทาง Banco de Bogata ด้วย

Bitso เป็นบริษัทซื้อขายคริปโตที่มีผู้ใช้บริการมากกว่า 4 ล้านคน ตอนนี้ทางบริษัทได้มีการยอมรับข้อบังคับว่าด้วย crypto sandbox ของประเทศโคลัมเบียเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะมีการทดลองเปิดใช้งานในฐานะผู้ให้บริการสินทรัพย์เสมือนจริง โดยที่ Bitso ได้มีการร่วมมือกับทาง Banco de Bogota ทำให้ลูกค้าที่มีบัญชีอยู่ในบริษัทสามารถใช้บัญชีตรงนี้ทำการซื้อขายสินทรัพย์ได้

ในช่วงแรกทางบริษัทจะมีการเปิดทดลองผู้ใช้บริการประมาณ 5 พันคน โดยที่ผู้ใช้บริการทุกคนจะไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียมในการซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ในแต่ละครั้ง ผู้ใช้สามารถทำการซื้อเหรียญบิทคอยน์, ethereum, bitcoin cash และ litecoin ได้ด้วยสกุลเงินของประเทศโคลัมเบียได้โดยตรง

กระแสลงทุนคริปโตโคลัมเบียพุ่งสูงขึ้น

ก่อนหน้านี้มีบริษัทซื้อขายคริปโตเจ้าอื่น ๆ ได้เข้ามาดำเนินกิจการภายในประเทศโคลัมเบียด้วยมาตรการ crypto sandbox ไม่ว่าจะเป็นบริษัท Gemini ของประเทศสหรัฐอเมริกา โดยบริษัทได้มีการจับมือร่วมกับ Bancolombia โดยมีการทำข้อตกลงคล้ายคลึงกัน ส่วนบริษัท Binance ได้มีการจับมือกับ Davivienda ในการทำข้อตกลงหุ้นส่วนร่วมกันในช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา

ตอนนี้กระแสการลงทุนในคริปโตของประเทศโคลัมเบีย เริ่มเป็นที่แพร่หลายได้อย่างรวดเร็ว และคาดว่าการเข้ามาของ Bitso จะทำให้ประเทศโคลัมเบียกลายเป็นประเทศที่น่าดึงดูดต่อการลงทุนในอุตสาหกรรมคริปโตมากขึ้น

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Countries

พัฒนาคริปโต

ทำเนียบขาวเปิดผนึก รายงานเกี่ยวกับการร่างกฎหมายและพัฒนาคริปโต

ทำเนียบขาวของประเทศสหรัฐอเมริกาได้มีการเผยแพร่รายงานเกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการที่จะวางโครงร่างสินทรัพย์ดิจิทัลภายในระยะเวลา 6 เดือน
บริษัท FTX

บริษัท FTX ถูกทางการอังกฤษเตือน เกี่ยวกับการดำเนินกิจการโดยไม่ได้รับการอนุญาต

เจ้าหน้าที่ควบคุมการเงินของประเทศอังกฤษได้มีการออกคำเตือน FTX บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ยักษ์ใหญ่ระดับโลกเกี่ยวกับการดำเนินกิจการโดยที่ไม่ได้รับอนุญาต
ชำระบิทคอยน์

ธนาคารกลางบาห์เรนอ้าแขน ยอมให้บริษัทเข้ามาวางโครงสร้างชำระบิทคอยน์ในประเทศ

Opennode บริษัทวางโครงสร้างพื้นฐานการชำระเงินด้วยเหรียญบิทคอยน์ ได้ออกมายืนยันแล้วว่า ทางบริษัทได้ผนึกกำลังจับมือร่วมกับทางธนาคารกลางของประเทศบาห์เรนแล้ว
Cryptoruble

รัสเซียจะออก Cryptoruble เหรียญที่แยกออกจากรูเบิลดิจิทัล

เวลานี้ประเทศรัสเซียได้มีการยกระดับการใช้เหรียญดิจิทัลไปอีกระดับหนึ่ง โดยจะมีการออกแบบเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นของตัวเองภายใต้ชื่อของ Cryptoruble