Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

บริษัทคริปโต รับเป็นสปอนเซอร์ให้สโมสรฟุตบอลยูเวนตุส

Bitget บริษัทคริปโตในสิงคโปร์ออกมาประกาศว่าเป็นสปอนเซอร์ให้กับสโมสรฟุตบอลชื่อดังอย่างยูเวนตุส ตามข้อตกลง Bitget จะทำหน้าที่เป็นพาร์ทเนอร์อย่างเป็นทางการของ Juventus และหุ้นส่วนการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลอย่างเป็นทางการและยังเป็นพาร์ทเนอร์รายแรกของบริษัทอีกด้วย

Juventus Sponsor Manica

Bitget บริษัทคริปโตในสิงคโปร์ออกมาประกาศว่าเป็นสปอนเซอร์ให้กับสโมสรฟุตบอลชื่อดังอย่างยูเวนตุส ตามข้อตกลง Bitget จะทำหน้าที่เป็นพาร์ทเนอร์อย่างเป็นทางการของ Juventus และหุ้นส่วนการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลอย่างเป็นทางการและยังเป็นพาร์ทเนอร์รายแรกของบริษัทอีกด้วย

Bitget บริษัทคริปโตสัญชาติสิงคโปร์พร้อมเป็นสปอนเซอร์ให้ยูเวนตุส

137187

ยูเวนตุสเป็นหนึ่งในสโมสรฟุตบอลที่ได้รับการยกย่องและได้รับรางวัลมากที่สุดในโลกพร้อมทั้งยังเป็นสโมสรแรกในประวัติศาสตร์ฟุตบอลที่ชนะถ้วยรางวัลระดับนานาชาติทั้งหมดด้วย 38 รายการในเซเรียอา, แชมเปี้ยนส์ลีก 2 รายการและยูฟ่าคัพ 3 รายการ ยูเวนตุสเป็นหนึ่งในสิบสโมสรฟุตบอลชั้นนำของโลกโดยมีผู้เล่นชั้นนำมากมาย

นอกจากนี้ยังมีผู้เล่นในตำนานอย่าง Nedved, Buffon, Zidane, Del Piero, Montero, Baggio และ Cristiano Ronaldo ต่างก็เล่นให้กับสโมสรทำให้ยูเวนตุสเป็นหนึ่งในสโมสรที่สำคัญและประสบความสำเร็จมากที่สุดในยุโรปและทั่วโลก

Bitget ซึ่งเป็นบริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลก็กำลังมองหาพาร์ทเนอร์ที่โดดเด่นจากวงการกีฬาและชุมชนเกม ยูเวนตุสต่อสู้อย่างหนักในศตวรรษที่ผ่านมาและนั่นแสดงให้เห็นถึงจิตวิญญาณแห่งการแข่งขันและยุติธรรมที่คาดหวังในกีฬา ด้วยจิตวิญญาณเดียวกันและรักษาพันธกิจของ Better Trading Better Life ด้าน Bitget ก็มุ่งมั่นที่จะให้บริการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลอย่างเสรี ขั้นสูงสุด และยุติธรรมแก่ผู้ใช้ทั่วโลก การเป็นพาร์เนอร์กันจะช่วยให้ Bitget พัฒนาชื่อเสียงระดับนานาชาติได้ดีขึ้น

Open Graph

ทางยูเวนตุสรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ Bitget มาเป็นพาร์ทเนอร์รายแรกของแขนเสื้อทีม Juventus และช่วยให้พวกเขาเป็นที่รับรู้จากฐานแฟนๆทั่วโลกของยูเวนตุส ทั้งสองจะทำงานร่วมกันทั่วโลกและสนับสนุนเส้นทางการเติบโตระหว่างประเทศของพาร์ทเนอร์โดยใช้ประโยชน์จากความปรารถนาร่วมกันเพื่อจัดการกับกลุ่มผู้ชมที่มากยิ่งขึ้น

มีรายงานว่า Bitget ก่อตั้งขึ้นในปี 2018 ปัจจุบันเป็นหนึ่งในบริษัทแลกเปลี่ยนอนุพันธ์สกุลเงินดิจิทัลที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ซึ่งรองรับการซื้อขายล่วงหน้า การซื้อขายสปอต และการซื้อสินทรัพย์ดิจิทัล มีผู้ใช้ที่ลงทะเบียนแล้ว 1.6 ล้านคนใน 48 ประเทศและภูมิภาค ได้แก่ สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส อิตาลี เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น และรัสเซีย

Bitget บริษัทคริปโตสัญชาติสิงคโปร์พร้อมเป็นสปอนเซอร์ให้ยูเวนตุส

ในฐานะที่เป็นแพลตฟอร์มในการแสวงหาบริการและนวัตกรรมขั้นสูงสุด Bitget เป็นผู้บุกเบิกในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ชั้นนำสามรายการของ USDT-Margined Futures, One-Click Copy Trade และ Quanto Swap Futures ด้วยประสิทธิภาพที่ไม่เหมือนใครนี้ มันจึงกลายเป็นแพลตฟอร์มยอดนิยมในหมู่ผู้ใช้ ด้วยปริมาณการซื้อขายเฉลี่ยต่อวันที่ 5.6 พันล้านดอลลาร์ Bitget เป็นตลาดซื้อขายสัญญาซื้อขายล่วงหน้าที่ใหญ่เป็นอันดับหกของโลกและเป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดตามข้อมูลของ CMC

ในปัจจุบันนี้เราปฏิเสธไม่ได้เลยว่ากีฬามีการเชื่อมต่อกับสกุลเงินดิจิทัลมาากขึ้น สกุลเงินดิจิทัลหลัก เช่น Bitcoin ได้รับการยอมรับเป็นวิธีการชำระเงินจากแพลตฟอร์มกีฬาหลายแห่ง เนื่องจากการระบาดใหญ่ของโควิดทั่วโลกทำให้เกิดความต้องการโซลูชันดิจิทัล กรณีการใช้งานของสกุลเงินดิจิทัลมีการพัฒนาอย่างรวดเร็วแทนที่ส่วนหนึ่งของฟังก์ชันแบบเดิม

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

อนุมัติ Bitcoin Etf ของ Valkyrie สัปดาห์นี้

แน่นอน! อนุมัติ Bitcoin ETF ของ Valkyrie สัปดาห์นี้

นักวิเคราะห์คาดการณ์การอนุมัติ Bitcoin ETF ของ Valkyrie จะเกิดขึ้นและจะเริ่มทำการซื้อขายภายในสัปดาห์นี้
กองทุน Bitcoin ตจะทยอยเปิดตัวเร็ว ๆ นี้

กองทุน Bitcoin จะทยอยเปิดตัวเร็ว ๆ นี้

กองทุน ProShares Strategy Bitcoin กำลังจะเริ่มทำการซื้อขาย รวมถึงกองทุน Bitcoin อื่น ๆ ที่กำลังทยอยตามมา
คนรุ่นมิลเลนเนียลในอินเดียแห่กันไปซื้อคริปโต แทนการลงทุนในหุ้น

คนรุ่นมิลเลนเนียลในอินเดียแห่กันไปซื้อคริปโต แทนการลงทุนในหุ้น

คนหนุ่มสาวของอินเดียกำลังเลือกลงทุนในคริปโตเคอร์เรนซี เช่น บิตคอยน์, Ethereum, Solana และ Cardano แทนที่จะลงทุนในหุ้น อันเนื่องมาจากความนิยมที่เพิ่มขึ้นอย่างมาก
กองทุน Bitcoin Futures Etf ของ Proshares ทำลายสถิติมากมายในวันการซื้อขายวันแรก

กองทุน Bitcoin Futures ETF ของ ProShares ทำลายสถิติมากมายในการซื้อขายวันแรก

กองทุน Bitcoin Futures ETF ของ ProShares เริ่มต้นซื้อขายในสหรัฐฯ เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (NYSE) ซึ่งเกินความคาดหมายเป็นอย่างมาก