บริษัท Bitfarms ลงทุนเปิดฟาร์มขุดเหมืองในประเทศอาร์เจนตินา

บริษัท Bitfarms มองเห็นโอกาสทองที่จะเปิดกิจการขุดเหมืองในอาร์เจนตินา

บริษัท Bitfarms

Bitfarms บริษัทให้บริการขุดเหมืองคริปโตได้มีการประกาศแล้วว่า จะมีการก่อสร้างฟาร์มสำหรับใช้ในการขุดเหมืองบิทคอยน์ในประเทศอาร์เจนตินาแล้ว

บริษัท Bitfarms คาดอาจดำเนินการเสร็จในช่วงปีหน้า

คาดว่าฟาร์มขุดเหมืองแห่งใหม่นี้จะใช้นักขุดเหมืองราว ๆ 55,000 คน และอาจมีการดำเนินการแล้วเสร็จในช่วงปีหน้า สอดคล้องกับบริษัทขุดเหมืองเจ้าอื่น ๆ ที่กำลังมองหาพื้นที่ทำเลใหม่ในการขุดเหมือง เนื่องจากตอนนี้สถานการณ์ต่าง ๆ เริ่มเอื้ออำนวยและมีบางพื้นที่ได้สนับสนุนใช้พลังงานราคาถูกอย่างเช่นรัฐเทกซัสกับประเทศเอลซัลวาดอร์

บริษัทที่ได้มีการจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ Nasdaq แห่งนี้ได้มีการประกาศว่า การทำฟาร์มขุดเหมืองบิทคอยน์เพิ่มขึ้นนี้ ได้มีการติดต่อกับทางบริษัทเอกชนทางด้านพลังงานในการรับประกันการใช้พลังงานในการขุดเหมืองโดยตรง

Gold-Colored Bitcoin

ฟาร์มขุดเหมืองจะมีการใช้พลังงานมากกว่า 210 เมกะวัตต์ให้สอดคล้องกับโครงสร้างการใช้พลังงานของบริษัท เรื่องนี้ทางด้าน Emilinao Grodzki ซีอีโอของ Bitfarms ได้มีการพูดถึงการก่อสร้างฟาร์มขุดเหมืองคริปโตแห่งใหม่นี้ว่า ประเทศอาร์เจนตินามีกำลังการผลิตพลังงานในระดับที่สูงมาก ซึ่งถือเป็นเรื่องดีที่จะทำให้การดำเนินการขุดเหมืองมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ทำเลประเทศนี้เป็นประเทศสำคัญ

เช่นกันทางด้านซีอีโอได้กล่าวว่า การทำฟาร์มแห่งใหม่นี้จะช่วยให้บริษัทบรรลุเป้าหมายได้ ที่ตัวเลข exahash สามารถแตะได้ 8 ต่อวินาทีได้ในช่วงปลายปีถัดไป

ฟาร์มขุดเหมืองแห่งใหม่นี้ยังคงดำเนินการก่อสร้าง โดยรวมกับบริษัทภายในประเทศอาร์เจนตินาเอง ซึ่งจะต้องมีการวางโครงสร้างและติดตั้งพลังงานไฟฟ้าให้สามารถขุดเหมืองในระดับที่เพียงพอ

ตอนนี้ Bitfarm เป็นอีกบริษัทหนึ่งที่กำลังมองหาทำเลที่ตั้งในการขุดเหมือง และประเทศอาร์เจนตินาเป็นประเทศเป้าหมายสำคัญ เนื่องจากประเทศมีความอุดมสมบูรณ์และใช้พลังงานราคาถูกทั่วพื้นที่ได้ ซึ่งทำให้ทางบริษัทใช้ข้อได้เปรียบตรงนี้ในการสร้างผลตอบแทนให้กับบริษัทที่คาดว่าอาจเติบโตได้อย่างก้าวกระโดดมากยิ่งขึ้น

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

Cloudflare ใช้ Ethereum พัฒนาบริการให้ดีขึ้น

Cloudflare ใช้ Ethereum พัฒนาบริการให้ดีขึ้น

หลังความนิยมในตัว PoS เริ่มแพร่กระจายเข้าไปสู่เครือข่ายต่าง ๆ ส่งผลให้ทาง Cloudflare ตัดสินใจหันมาใช้ Ethereum เพื่อพัฒนาบริการองค์กรให้ดีขึ้น
Court

ศาลปฏิเสธ! หลัง Tether ยื่นร้องขอไม่เปิดเผยทุนสำรองของบริษัท

ศาลสูงสุด New York ปฏิเสธคำขอในคดี Tether เจ้าของเหรียญ 'USDT' หลังบริษัทยื่นคำร้องขอไม่เปิดเผยข้อมูลทุนสำรองของบริษัทสู่สาธารณะ
Spotify จะเอื้อให้ศิลปินสามารถโปรโมต Nfts

Spotify แย้มแผนใหม่ เปิดให้ศิลปินโปรโมต NFT

Spotify กล่าวว่ากำลังเร่งการทดสอบคุณสมบัติใหม่เพื่อให้ศิลปินสามารถโปรโมต NFTs ผ่านแพลตฟอร์มของพวกเขาได้
ซีอีโอ Binance แนะ Terra ควรโปร่งใสกว่านี้

ซีอีโอ Binance แนะ Terra ควรโปร่งใสกว่านี้

แทนที่จะ Mint และ Fork โทเคน ซีอีโอ Binance แนะ Terra ให้เผาเหรียญเพื่อลดจำนวนอุปทานลง และสร้างความโปร่งใสให้มากขึ้นแทน