บริษัท Bitfarms เริ่มกังวลเกี่ยวกับข้อกฎหมายในการดำเนินขุดเหมืองในประเทศอาร์เจนตินา

บริษัท Bitfarms ตอนนี้เริ่มถอยหลังกลับมาดูข้อกฎหมายภายในประเทศอาร์เจนตินาแล้ว

บริษัท Bitfarms

Bitfarms บริษัทให้บริการทางด้านการขุดเหมืองบิทคอยน์เริ่มแสดงความวิตกกังวลเกี่ยวกับการดำเนินกิจการที่คาดว่า ส่อไปในทางที่ผิดกฎหมายในประเทศอาร์เจนตินา

บริษัท Bitfarms อาจต้องปรับเปลี่ยนแนวทางเพื่อให้สอดคล้องกับกฎหมาย

เรื่องนี้ทางด้าน Martín Berhongara หัวหน้าฝ่ายกฎหมาย ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับการติดตั้งระบบการขุดเหมือง ตลอดจนเรื่องนี้ต้องมีการผ่านโดยกระทรวงต่าง ๆ หลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นกระทรวงวิทยาศาสตร์, เทคโนโลยีและนวัตกรรม, สิ่งแวดล้อมและการพัฒนาความยั่งยืนและเศรษฐกิจชาติ

โดย Bitfarms มีความทะเยอทะยานที่จะดำเนินโครงการขุดเหมืองในประเทศอาร์เจนตินาเป็นอย่างมาก ตามรายงานได้มีการระบุว่า ทางบริษัทเริ่มมีความวิตกกังวลเกี่ยวกับการที่ฝ่ายกฎหมายของประเทศอาร์เจนตินาที่เห็นว่า จะต้องดำเนินให้สอดคล้องกับข้อกฎหมายภายในประเทศ

Gold And Silver Round Coins

เรื่องนี้ทางด้านรัฐบาลอาร์เจนตินาได้ออกมาอธิบายเกี่ยวกับการเจรจาพูดคุยในการดำเนินกิจการในลักษณะแบบนี้ เนื่องจากเป็นกิจการที่มีความเฉพาะทางที่จะต้องมีการพูดคุยกันทางหลายฝ่ายและหลายกระทรวงด้วยกัน

บริษัทย้ำจะดำเนินทำข้อตกลงเพื่อขุดเหมืองในประเทศ

ตามกฎหมายได้มีการเปิดเผยว่า บริษัทใดก็ตามที่ดำเนินกิจการที่ส่งผลต่อพลังงาน สิ่งแวดล้อมและเศรษฐกิจนั้น จะต้องมีการทำข้อตกลงว่าด้วยเรื่องของตัวแทนจัดจำหน่ายพลังงานไฟฟ้าเป็นระยะเวลา 8 ปี

ทางด้าน Bitfarms ได้รายงานว่า ตอนนี้ทางบริษัทมีเครื่องขุดเหมืองประมาณ 5 หมื่นเครื่อง และมีการทำสัญญากับบริษัทพลังงานเอกชนว่า จะใช้พลังงาน 210 เมกะวัตต์สำหรับการวางโครงสร้างในการขุดเหมืองในอัตรา 2.2 เซนต์กิโลเมตรต่อชั่วโมง

ดูเหมือนว่าข้อเสนอในการจัดซื้อจัดจ้างพลังงานนั้น จะต้องมีการทำข้อตกลงที่สอดคล้องกับการใช้พลังงานให้ได้อย่างยั่งยืนในอนาคต ในขณะเดียวกันทางบริษัทยังคงดำเนินการก่อตั้งฟาร์มขุดเหมือง ซึ่งตอนนี้ยังไม่ได้มีการรายงานว่า มีพื้นที่ทำเลอยู่บริเวณใด แต่จากฝ่ายประชาสัมพันธ์ของบริษัทได้เพียงแค่ระบุว่า จะทำฟาร์มขุดเหมืองบริเวณพื้นที่ชนบท ซึ่งการดำเนินกิจการของ Bitfarm ไม่ได้เป็นเรื่องลับแต่อย่างใด

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

Ftx Us เปิดบริการเทรดหุ้นด้วย Stablecoin

FTX US เปิดบริการเทรดหุ้นด้วย Stablecoin

บริการเทรดหุ้นตัวใหม่ของ FTX US จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับบรรดานักลงทุนรายย่อยสามารถซื้อขายหุ้นด้วย USDC ได้ง่ายขึ้น
เปิดบริษัทคริปโต

ไนจีเรียเปลี่ยนข้อบังคังเกี่ยวกับการเปิดบริษัทคริปโตใหม่

เจ้าหน้าที่ควบคุมกำกับหลักทรัพย์ของประเทศไนจีเรียได้มีการประกาศแล้วว่า จะมีการออกข้อบังคับใหม่ในการควบคุมสินทรัพย์ดิจิทัล
ซีอีโอบริษัท Qualcomm

ซีอีโอบริษัท Qualcomm ชี้ Metaverse คือโอกาสทองสำคัญของบริษัท

Cristiano Amon ซีอีโอของ Qualcomm บริษัททางด้านการผลิตเกี่ยวกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และอุปกรณ์สื่อสารโทรคมนาคมได้ออกมาให้ความเห็นเกี่ยวกับอนาคตอุตสาหกรรมโลก Metaverse เอาไว้อย่างน่าสนใจ
Terra ทำให้หลายองค์กรขาดทุนย่อยยับ!

Terra ทำให้หลายองค์กรขาดทุนย่อยยับ!

ดูเหมือนว่าหายนะครั้งใหญ่ที่เกิดขึ้นกับ Terra ทำให้หลายองค์กรขาดทุนหนัก โดยล่าสุด Hashed ต้องสูญเงินไปกว่า $3.5 พันล้านจากการถือครองเหรียญ LUNA