บริษัท Bitfarms ช้อนซื้อบิทคอยน์อีก 1 พันเหรียญ

บริษัท Bitfarms เดินเกมช้อนซื้อบิทคอยน์เพิ่มอีก

บริษัท Bitfarms

Bitfarms บริษัททางด้านการขุดเหมืองบิทคอยน์ระดับโลกได้มีการช้อนซื้อเหรียญบิทคอยน์เพิ่มอีก 1,000 เหรียญแล้ว โดยที่ราคาฮาร์ตแวร์ที่ใช้สำหรับการขุดเหมืองนั้นมีการถีบตัวเพิ่มสูงขึ้น

บริษัท Bitfarms เดินหมากช้อนซื้อบิทคอยน์เพิ่ม

ปัจจุบัน Bitfarms ได้มีการถือครองเหรียญบิทคอยน์จำนวน 4,300 เหรียญด้วยกัน บริษัทได้ใช้จังหวะโอกาสในการเข้าไปช้อนซื้อราคาบิทคอยน์เก็บเอาไว้ในช่วงที่มีการปรับตัวลดลง โดยที่ทางบริษัทเองได้มีประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า ได้มีการซื้อเหรียญบิทคอยน์เพิ่มอีก 1,000 เหรียญ

โดย Bitfarms ได้มีการก่อตั้งขึ้นมาในปี 2017 บริษัทได้มีการจดทะเบียนขึ้นกับตลาดหลักทรัพย์ทั้งในประเทศสหรัฐอเมริกาและประเทศแคนาดาอย่าง TSX Venture Exchange ในช่วงปี 2019 และตลาดหลักทรัพย์ Nasdaq ในช่วงปีที่ผ่านมา โดยตอนนี้บริษัทได้มีการทำฟาร์มขุดเหมืองที่อยู่ในคิวเบกและกรุงวอชิงตัน

Vbcvcwuyvym 5

ทางด้าน Emiliano Grodzki ซีอีโอของ Bitfarms ได้ออกมากล่าวว่า ตอนนี้กลยุทธ์ของบริษัทหลัก ๆ แล้วก็คือ จะต้องลดต้นทุนการทำธุรกิจบิทคอยน์ให้น้อยที่สุดและสร้างผลตอบแทนให้กับผู้ถือหุ้นของเราให้ได้มากที่สุด โดยที่บริษัทยังคงให้ความสำคัญกับการยกระดับการจัดสรรเงินทุนอย่างต่อเนื่อง

นำเงินบางส่วนซื้อบิทคอยน์

ในเรื่องของบิทคอยน์นั้น ทางซีอีโอได้มองว่า แม้ว่าราคาบิทคอยน์จะมีการปรับตัวลดลง แต่ตอนนี้ราคาฮาร์ตแวร์ขุดเหมืองยังคงมีราคาแพงอยู่ ทางบริษัทจึงเล็งเห็นที่จะนำเงินสดส่วนหนึ่งไปซื้อเหรียญบิทคอยน์เก็บเอาไว้ และบริษัทให้ความสำคัญในเรื่องของการพัฒนาบริษัทให้เติบโตมากขึ้นในระยะยาว และตั้งเป้าหมายที่จะบิทคอยน์แตะอยู่ที่ 8 exahash ต่อวินาทีในช่วงปลายปี 2022

ในช่วงที่ผ่านมา Bitfarms เคยมีการประกาศว่า บริษัทมีการถือครองเหรียญบิทคอยน์ 3,452 ในตอนนั้นทางซีอีโอของบริษัทได้กล่าวว่า นี่เป็นจุดเริ่มต้นที่จะช่วยให้บริษัททำการเดินอุตสาหกรรมบิทคอยน์ให้ได้อย่างแข็งแกร่ง

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

โปรตุเกสจะเก็บภาษีรายได้จาก Cryptocurrencies

โปรตุเกสจะเก็บภาษีรายได้จาก Cryptocurrencies

แม้ก่อนหน้านี้ทางโปรตุเกสทำการเก็บภาษีรายได้จาก Cryptocurrencies อยู่ที่อัตรา 0% แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะเปลี่ยนใจแล้ว
บริษัทขุด Bitfarms ทำกำไร 40 ล้านดอลลาร์ และขุด 900+ Btc

บริษัทขุด Bitfarms ทำกำไร 40 ล้านดอลลาร์ และขุด 900+ BTC

บริษัทขุด Bitfarms มีรายได้รวมราว ๆ 40 ล้านดอลลาร์ และสามารถขุด Bitcoin ไปได้อีกมากกว่า 900 BTC ในไตรมาส 1 ปี 2022
กว่า 44 ประเทศจะใช้งาน Bitcoin ตามรอยเอลซัลวาดอร์

กว่า 44 ประเทศจะใช้งาน Bitcoin ตามรอยเอลซัลวาดอร์

ประธานาธิบดี Bukele ได้ออกมาให้ข้อมูลว่า มีเขตอำนาจศาลมากถึง 44 ประเทศ ได้มาเยือนเอลซัลวาดอร์เพื่อหารือเกี่ยวกับการเปิดตัวการใช้งาน Bitcoin เป็นสกุลเงินที่ถูกต้องตามกฎหมาย
เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น