บริษัท Bitfarms ช้อนซื้อบิทคอยน์อีก 1 พันเหรียญ

บริษัท Bitfarms เดินเกมช้อนซื้อบิทคอยน์เพิ่มอีก

บริษัท Bitfarms

Bitfarms บริษัททางด้านการขุดเหมืองบิทคอยน์ระดับโลกได้มีการช้อนซื้อเหรียญบิทคอยน์เพิ่มอีก 1,000 เหรียญแล้ว โดยที่ราคาฮาร์ตแวร์ที่ใช้สำหรับการขุดเหมืองนั้นมีการถีบตัวเพิ่มสูงขึ้น

บริษัท Bitfarms เดินหมากช้อนซื้อบิทคอยน์เพิ่ม

ปัจจุบัน Bitfarms ได้มีการถือครองเหรียญบิทคอยน์จำนวน 4,300 เหรียญด้วยกัน บริษัทได้ใช้จังหวะโอกาสในการเข้าไปช้อนซื้อราคาบิทคอยน์เก็บเอาไว้ในช่วงที่มีการปรับตัวลดลง โดยที่ทางบริษัทเองได้มีประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า ได้มีการซื้อเหรียญบิทคอยน์เพิ่มอีก 1,000 เหรียญ

โดย Bitfarms ได้มีการก่อตั้งขึ้นมาในปี 2017 บริษัทได้มีการจดทะเบียนขึ้นกับตลาดหลักทรัพย์ทั้งในประเทศสหรัฐอเมริกาและประเทศแคนาดาอย่าง TSX Venture Exchange ในช่วงปี 2019 และตลาดหลักทรัพย์ Nasdaq ในช่วงปีที่ผ่านมา โดยตอนนี้บริษัทได้มีการทำฟาร์มขุดเหมืองที่อยู่ในคิวเบกและกรุงวอชิงตัน

ทางด้าน Emiliano Grodzki ซีอีโอของ Bitfarms ได้ออกมากล่าวว่า ตอนนี้กลยุทธ์ของบริษัทหลัก ๆ แล้วก็คือ จะต้องลดต้นทุนการทำธุรกิจบิทคอยน์ให้น้อยที่สุดและสร้างผลตอบแทนให้กับผู้ถือหุ้นของเราให้ได้มากที่สุด โดยที่บริษัทยังคงให้ความสำคัญกับการยกระดับการจัดสรรเงินทุนอย่างต่อเนื่อง

นำเงินบางส่วนซื้อบิทคอยน์

ในเรื่องของบิทคอยน์นั้น ทางซีอีโอได้มองว่า แม้ว่าราคาบิทคอยน์จะมีการปรับตัวลดลง แต่ตอนนี้ราคาฮาร์ตแวร์ขุดเหมืองยังคงมีราคาแพงอยู่ ทางบริษัทจึงเล็งเห็นที่จะนำเงินสดส่วนหนึ่งไปซื้อเหรียญบิทคอยน์เก็บเอาไว้ และบริษัทให้ความสำคัญในเรื่องของการพัฒนาบริษัทให้เติบโตมากขึ้นในระยะยาว และตั้งเป้าหมายที่จะบิทคอยน์แตะอยู่ที่ 8 exahash ต่อวินาทีในช่วงปลายปี 2022

ในช่วงที่ผ่านมา Bitfarms เคยมีการประกาศว่า บริษัทมีการถือครองเหรียญบิทคอยน์ 3,452 ในตอนนั้นทางซีอีโอของบริษัทได้กล่าวว่า นี่เป็นจุดเริ่มต้นที่จะช่วยให้บริษัททำการเดินอุตสาหกรรมบิทคอยน์ให้ได้อย่างแข็งแกร่ง

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

ราคา Bitcoin

ราคา Bitcoin หลุดแตะ $18,500 อีกครั้ง – XRP ดิ่งแล้ว -10% หลังซิ่งแรงสัปดาห์ก่อน

วันนี้ราคา Bitcoin ดิ่งแล้ว -6.24% สู่พื้นที่ 18,500 ดอลล์อีกครั้ง พร้อม XRP หลุดทะลุ -10% หลังราคาพุ่งแรงสัปดาห์ก่อน แต่ยังแข็งแกร่ง 1 เดือนยังบวกเกือบ 40%
บิดเบือนบิทคอยน์

อดีตซีอีโอ Microstrategy โต้หน่วยงานรัฐ ให้ข้อมูลบิดเบือนบิทคอยน์

Michael Saylor อดีตซีอีโอของบริษัท Microstrategy ได้มีการเปิดผนึกรายงานเกี่ยวกับการลงทุนครั้งสำคัญอย่างบิทคอยน์ที่เปลี่ยนชีวิตของเขาไปตลอดกาล
ซื้อบิทคอยน์

พ่อรวยเตือน! ยิ่ง FED ขึ้นดอกเบี้ย ยิ่งต้องซื้อบิทคอยน์

Robert Kiyosaki นักลงทุนและนักเขียนหนังสือขายดีอย่างพ่อรวยสอนลูกหรือ Rich Dad Poor Dad ได้ออกมากล่าวย้ำอีกครั้งเกี่ยวกับวิกฤตเศรษฐกิจที่จะเกิดขึ้นนี้
ชำระบิทคอยน์

ธนาคารกลางบาห์เรนอ้าแขน ยอมให้บริษัทเข้ามาวางโครงสร้างชำระบิทคอยน์ในประเทศ

Opennode บริษัทวางโครงสร้างพื้นฐานการชำระเงินด้วยเหรียญบิทคอยน์ ได้ออกมายืนยันแล้วว่า ทางบริษัทได้ผนึกกำลังจับมือร่วมกับทางธนาคารกลางของประเทศบาห์เรนแล้ว