บิทคอยน์ดีดกลับมาที่ $3 หมื่นอีกครั้งแล้ว จะเป็นอย่างไรต่อไป?

ในช่วงที่ผ่านมาราคาบิทคอยน์ได้มีการปรับตัวเพิ่มขึ้นที่ $30,000 ซึ่งดูเหมือนว่าเวลานี้ราคาบิทคอยน์อาจสามารถยืนอยู่ในระดับราคาที่สำคัญแล้ว

บิทคอยน์ดีด

ในช่วงที่ผ่านมาราคาบิทคอยน์ได้มีการปรับตัวเพิ่มขึ้นที่ $30,000 ซึ่งดูเหมือนว่าเวลานี้ราคาบิทคอยน์อาจสามารถยืนอยู่ในระดับราคาที่สำคัญแล้ว และมีความเป็นไปได้ที่ราคาอาจมีความผันผวนในช่วงระยะเวลาสั้น ๆ

บิทคอยน์ดีดกลับมาอีกครั้ง

เหรียญบิทคอยน์ในฐานะที่เป็นเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ที่มีมูลค่าสูงที่สุด สามารถกลับมาสร้างความหวังให้กับนักลงทุนอีกครั้งเมื่อราคาบิทคอยน์สามารถกลับมายืนอยู่ที่ $30,000 ในระดับที่ไม่มากนัก แม้ว่าจะเป็นจุดที่ยังมีความเสี่ยง แต่เรื่องนี้ขึ้นอยู่กับว่านักลงทุนคริปโตยังคงมีความวิตกกังวลกับสัญญาณภาวะเงินเฟ้อที่เพิ่มสูงขึ้น บวกกับสถานการณ์ทางเศรษฐกิจโลกที่ยังคงเอาแน่เอานอนไม่ได้

เรื่องนี้ทางด้าน Joe DiPasquale ซีอีโอของบริษัท BitBull ในฐานะผู้จัดการกองทุนคริปโตเคอร์เรนซี่ได้กล่าวว่า บิทคอยน์ในเวลานี้ยังคงมีความเปราะบางอยู่ จนกว่าราคาบิทคอยน์จะมีการปรับตัวเพิ่มขึ้นราว ๆ $31,000-32,000 อย่างไรก็ตามจะต้องจับตาเฝ้าดูจังหวะเข้าไปซื้อหากราคาบิทคอยน์มีการปรับตัวในระดับราว ๆ $30,000 อีกครั้ง

เทรดเดอร์ยังกลัวอยู่

สำหรับเหรียญ Ethereum ในฐานะที่เป็นเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ที่มีมูลค่าสูงที่สุดเป็นอันดับสองมีการปรับตัวเพิ่มขึ้นราว ๆ $1,800 อีกครั้ง โดยในช่วงที่ผ่านมาราคาเหรียญ Ethereum ยังคงไม่สามารถทำทะลุ $2,000 ได้ ส่วนเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่อื่น ๆ ยังคงไม่มีการเคลื่อนไหวที่บ่งบอกถึงสัญญาณสำคัญแต่อย่างใด โดยที่เหรียญอย่าง LINK กับ ADA มีการปรับตัวเพิ่มขึ้นในระดับที่ดี

ขณะเดียวกันเทรดเดอร์คริปโตเคอร์เรนซี่หลายคนยังคงอยู่ในภาวะความกลัวอยู่ เรื่องนี้ทางซีอีโอของบริษัท BitBull มองว่า เหรียญบิทคอยน์ในเวลานี้ยังคงมีแนวโน้มแน่นิ่งมากกว่าปรับตัวเพิ่มขึ้น แต่ก็คาดหวังว่าในสัปดาห์ต่อไปบิทคอยน์สามารถปรับตัวเพิ่มขึ้นไปมากกว่านี้ได้

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

เหรียญ Bitcoin

เศรษฐีคนดังลั่น! ผมอยู่ห่างจากเหรียญ Bitcoin ให้ไกลที่สุดเท่าที่จะทำได้

Sam Zell มหาเศรษฐีผู้ก่อตั้งและประธานกองทุนอย่าง Equity Group Investment ได้ออกมากล่าวแล้วว่า ตอนนี้เขาถอยห่างออกจากบิทคอยน์ให้ไกลที่สุดเท่าที่จะถอยได้
ราคาบิทคอยน์

ราคาบิทคอยน์ มีสิทธิ์ปรับตัวลดลงที่บริเวณ $12,000

Jim Cramer พิธีกรการเงินชื่อดังอย่าง Mad Money ได้ออกมาคาดการณ์ราคาบิทคอยน์แล้วว่า มีความเป็นไปได้สูงที่ราคาบิทคอยน์มีการปรับตัวลดลงอยู่ที่ $12,000
ราคาบิทคอยน์

ย้ำ! ราคาบิทคอยน์กับเหรียญคริปโตอื่น ๆ ยังมั่นคงอยู่

Rick Rieder ผู้บริหารสูงสุดทางด้านการจัดการการลงทุนหรือกองทุนของบริษัทหรือ CIO ของบริษัท Blackrock ได้กล่าวว่า ตอนนี้ราคาบิทคอยน์กับสินทรัพย์คริปโตเคอร์เรนซี่ชนิดอื่น ๆ ยังคงมีความมั่นคงอยู่
three round gold-colored coins on 100 US dollar banknotes

Bitcoin พุ่งทะลุ $21,000 แต่นักลงทุนยังกลัวว่าราคาจะตกต่ำในช่วงสุดสัปดาห์อีกครั้ง

นักวิเคราะห์กำลังตั้งคำถามว่า Bitcoin จะสามารถอยู่เหนือระดับ $20,000 ได้หรือไม่ ท่ามกลางความเชื่อมั่นของนักลงทุนในตลาดที่อ่อนแอลงทุกวัน