พิพิธภัณฑ์เหมือง Bitcoin เปิดให้บริการแล้วในเวเนซุเอลา

ประเทศเวเนซุเอลาได้สร้างความฮือฮาอีกครั้งด้วยการเปิดพิพิธภัณฑ์ใหม่ โดยเป็นพิพิธภัณฑ์ที่อธิบายเกี่ยวกับประวัติศาสตร์การขุดเหมือง Bitcoin

Bitcoin Venezuela

ประเทศเวเนซุเอลาได้สร้างความฮือฮาอีกครั้งด้วยการเปิดพิพิธภัณฑ์ใหม่ โดยเป็นพิพิธภัณฑ์ที่อธิบายเกี่ยวกับประวัติศาสตร์การขุดเหมืองบิทคอยน์

ประวัติศาสตร์การขุดเหมือง Bitcoin

โดยพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์การขุดเหมืองบิทคอยน์ได้มีการเปิดให้เยี่ยมชมสำหรับคนที่สนใจที่จะเรียนรู้ประวัติศาสตร์การขุดเหมืองเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่อย่างรากลึก ไปจนถึงเรียนรู้เกี่ยวกับอุตสาหกรรมเหมืองคริปโตในยุคปัจจุบัน

พิพิธภัณฑ์แห่งนี้มาจากการก่อตั้งโดย Criptoavila ซึ่งเป็นบริษัทที่ดำเนินการขุดเหมืองโดยตรง ซึ่งการก่อตั้งพิพิธภัณฑ์มีเป้าหมายให้ประชาชนเข้าใจโลกของการขุดเหมือง และมีการเปิดให้เยี่ยมชมได้ฟรี

Person In Black Pants Lying On Blue Textile

บริษัท Criptoavila ได้มีการอธิบายถึงวิวัฒนาการของการขุดเหมืองบิทคอยน์ โดยเริ่มต้นจากการใช้ CPU ไปจนถึงการใช้ GPU และจากนั้นก็มีการประยุกต์ใช้ในส่วนของ ASIC หรือ IC เป้าหมายหนึ่งของการก่อตั้งพิพิธภัณฑ์ก็คือ ต้องการสร้างความรับรู้เกี่ยวกับการขุดเหมืองบิทคอยน์มากขึ้น

เป้าหมายในการตั้งพิพิธภัณฑ์

ทางด้าน Joan Telo สมาชิกบริษัท Criptoavila ได้กล่าวว่า พวกเราตัดสินใจที่จะเดินหน้าตั้งพิพิธภัณฑ์ เนื่องจากจนถึงตอนนี้สิ่งเหล่านี้ยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จักกันแพร่หลายมากนัก ที่แห่งนี้เป็นที่ที่ผู้คนสามารถดูวิวัฒนาการและพวกเราเห็นว่าเป็นเรื่องจำเป็น

เช่นกันทางด้าน Telo ได้พูดถึงความต้องการเพิ่มอุปกรณ์การขุดเหมืองใหม่ เขากล่าวว่า แนวคิดของพวกเราก็คือ จะเพิ่มอุปกรณ์ใหม่ ๆ เช่นเดียวกับการทำให้พิพิธภัณฑ์แห่งนี้เป็นที่รู้จักกันทั่วโลกเกี่ยวกับวิวัฒนาการการขุดเหมืองคริปโตเคอร์เรนซี่

สอดคล้องกับมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ที่ว่า ประเทศเวเนซุเอลาติดท็อป 10 ในฐานะที่เป็นประเทศมีศักยภาพ hashrate สำหรับรองรับโครงข่ายบิทคอยน์อยู่ที่ 0.42 % ของเดือนเมษายนปีที่แล้ว

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว