เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

เอาจริง! จีนตรวจสอบการขุดบิทคอยน์เพิ่มเติม

บริษัท State Power of China ในเขต Lanzhou ได้ประกาศว่าจะสร้างคณะทำงานด้านสกุลเงินดิจิทัลที่จะดำเนินการตรวจสอบการขุดบิทคอยน์และสกุลเงินดิจิทัลรายการอื่นๆ

Bitcoin Mining Illustration Derek Zheng

บริษัท State Power of China ในเขต Lanzhou ได้ประกาศว่าจะสร้างคณะทำงานด้านสกุลเงินดิจิทัลที่จะดำเนินการตรวจสอบการขุด บิทคอยน์และสกุลเงินดิจิทัลรายการอื่นๆ

บริษัทในจีนต้องการตรวจสอบการขุดบิทคอยน์และสกุลเงินดิจิทัลรายการอื่นๆ

99474341 Hi043743901 1

บทความที่เผยแพร่บนเว็บไซต์ของบริษัท State Power of China ได้อธิบายว่าธุรกิจการขุดคริปโตจะต้องลงนามในหนังสือสัญญาซึ่งพวกเขาให้คำมั่นที่จะไม่ดำเนินกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับคริปโตใดๆเพื่อดำเนินการตามข้อกำหนดของหน่วยงานรัฐบาลเกี่ยวกับมาตรการควบคุมการใช้พลังงานแบบคู่ในช่วงแผนห้าปีที่ 14 ในวันที่ 9 กันยายนบริษัท Lanzhou New Area ได้จัดตั้งทีมที่แข็งแกร่งเพื่อร่วมมืออย่างแข็งขันกับสำนักงานตรวจสอบพลังงาน Gansu กรมอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศและคณะกรรมการพัฒนาและปฏิรูปเพื่อดำเนินการบิทคอยน์ ฯลฯ การดำเนินการตรวจสอบพิเศษสำหรับกิจกรรมการขุดสกุลเงินดิจิทัล

หนึ่งในเหตุผลของการเคลื่อนไหวในครั้งนี้คือการขุดบิทคอยน์และสกุลเงินดิจิทัลรายการอื่นๆนั้นไม่ยั่งยืน นอกจากนี้พวกเขายังคิดว่ามันเป็นการสิ้นเปลืองพลังงานและการหลีกเลี่ยงการควบคุมทางการเงิน

บริษัทในจีนต้องการตรวจสอบการขุดบิทคอยน์และสกุลเงินดิจิทัลรายการอื่นๆ

บทความจบลงด้วยการพาดพิงถึงการตรวจสอบและการสอบสวนในอนาคตโดยบริษัท Lanzhou New Area จะยังคงตรวจสอบการขุดของลูกค้าต่อไป เช่น ร้านอินเทอร์เน็ต บริษัทอินเทอร์เน็ต และการใช้พลังงานที่เพิ่มขึ้นอย่างกะทันหันภายในเขตอำนาจของตน และดำเนินการตรวจสอบปกติของเครื่องขุดสกุลเงินดิจิทัลสำหรับการขุด การละเมิดของการใช้พลังงานตามสัญญาและการโจรกรรมพลังงาน

ในปัจจุบันการปราบปรามสกุลเงินดิจิทัลของจีนได้ทวีความรุนแรงมากขึ้น โดยรองผู้อำนวยการสำนักคุ้มครองสิทธิผู้บริโภคทางการเงินของธนาคารประชาชนแห่งประเทศจีน ได้เตือนพลเมืองจีนว่าบิทคอยน์และสกุลเงินดิจิทัลรายการอื่นๆนั้นยังไม่ถูกกฎหมายและไม่มีการสนับสนุนมูลค่าที่แท้จริง คนที่ต้องการจะลงทุนควรรับรู้ถึงความเสี่ยงและลงทุนอย่างมีสติ

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Mining

ผู้นำคาซัคสถาน

ผู้นำคาซัคสถานกวักมือเรียกนักขุดเหมืองคริปโตอีกครั้ง หลังจากที่เกิดวิกฤตการเมืองในประเทศ

ผู้นำคาซัคสถานชวนให้นักขุดเหมืองคริปโตกลับมาลงทุนอีกครั้ง
ค่า Diff ของ Bitcoin ทุบสถิติ Ath ครั้งใหม่

ค่า Diff ของ Bitcoin ทุบสถิติ ATH ครั้งใหม่

ทาง BTC.com คาดว่าระดับความยากในการขุดจะพุ่งขึ้นสูงถึง 26.70 ล้านล้านได้ในอีก 12 วันข้างหน้า หลังค่า Diff ของ Bitcoin เพิ่มขึ้นจนทำสถิติสูงสุดครั้งใหม่
นักลงทุน Shark Tank วางแผนลงทุนเหมืองคริปโต

นักลงทุน Shark Tank วางแผนลงทุนเหมืองคริปโต

Mr.Wonderful นักลงทุน Shark Tank เตรียมวางแผนธุรกิจครั้งใหม่ หลังแสดงความสนใจในการซื้อหุ้นของบริษัทเหมืองคริปโตที่ใช้พลังงานยั่งยืน
สมาชิกรัฐสภาของสเปน

สมาชิกรัฐสภาของสเปนแนะ หาทางรับมือนักขุดเหมืองคริปโตที่มาจากคาซัคสถาน

สมาชิกรัฐสภาของสเปนเริ่มแสดงความวิตกกังวลเกี่ยวกับการที่นักขุดเหมืองคริปโตเข้าประเทศมากขึ้น