Bitcoin for Hotties วิดีโอของศิลปินชื่อดังที่ให้ความรู้เกี่ยวกับคริปโต

Megan thee stallion ศิลปินสาย hip-hop ให้ความรู้เกี่ยวกับคริปโตในชื่อ Bitcoin for Hotties

Bitcoin for Hotties

Megan thee stallion ศิลปินสาย hip-hop ผู้ได้รับรางวัลศิลปินยอดเยี่ยมได้ออกมาเผยแพร่วิดีโอส่วนตัวของเธอเองเกี่ยวกับการอธิบายถึงบิทคอยน์เบื้องต้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของประเด็นที่ว่า บิทคอยน์คืออะไร? ทำไมบิทคอยน์ถึงมีมูลค่า? และจะครอบครองเหรียญบิทคอยน์ได้อย่างไร?

Bitcoin for Hotties ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับคริปโต

ก่อนหน้านี้ศิลปิน rapper ได้มีการแจกบิทคอยน์ของเธอจำนวน $1 ล้านให้กับแฟน ๆ ที่ได้มีส่วนร่วมกับ Square’ s Cash App

Megan Thee Stallion แร็ปเปอร์ชื่อดังหรือรู้จักกันในชื่อของ Hot Girl Meg ได้เผยแพร่วิดีโอเกี่ยวกับการให้ความรู้ความเข้าใจบิทคอยน์ตามสไตล์ของเธอเอง จากการให้ความร่วมมือกับ Cash App ซึ่งเป็นบริการชำระเงินผ่านมือถือที่พัฒนาขึ้นโดย Jack Dorsey’ s Square Inc.

gold and silver round coin

โดย Megan Thee Stallion มีผู้ติดตามบน Instagram มากถึง 24.1 ล้านคน และมีผู้ติดตาม 6.4 ล้านคนใน Twitter ซึ่งเธอเคยได้รับรางวัลหลายรางวัลด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นรางวัล Grammy Awards 3 สมัย โดยงานรางวัล Grammy Awards ประจำปีครั้งที่ 63 นั้น เธอเป็นผู้หญิงคนที่สองที่เป็นศิลปินสาย hip-hop ที่ได้รับรางวัลศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม โดยในช่วงปี 2020 นิตยสาร Time ได้ยกให้เธอเป็น 100 บุคคลผู้ทรงอิทธิพลระดับโลก

เงินรูปแบบใหม่

ในวิดีโอที่เธอได้โพสต์ตามชื่อ Bitcoin for Hotties นั้น เธอกล่าวว่า บิทคอยน์เป็นเงินรูปแบบใหม่ ในขณะที่เงินสดที่อยู่ในกระเป๋าผู้คนเต็มไปด้วยปัญหาและมีการควบคุมกำกับโดยรัฐบาล บิทคอยน์คือคริปโตเคอร์เรนซี่เหมือนกับไร่องุ่นที่ไม่มีใครเข้ามาควบคุมกำกับได้

เธอกล่าวต่อไปว่า ไม่มีใครหรือองค์กรไหนจะตัดสินได้ว่า มันมีมูลค่ามากน้อยแค่ไหน มันจะมีการแพร่หลายมากหรือบูมมากแค่ไหน ซึ่งเรื่องนี้เป็นข้อจำกัดของบิทคอยน์ ซึ่งไม่ต่างอะไรกับทองคำหรือแร่เงิน หรือแม้แต่มูลค่าของตัวเธอเอง

ในช่วงปีก่อน เธอได้ประกาศว่า จะมีการให้เงิน $1 ล้านบิทคอยน์สำหรับคนที่เข้ามามีส่วนร่วมกับ Cash App

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Investment

ราคาบิทคอยน์

ราคาบิทคอยน์ มีสิทธิ์ปรับตัวลดลงที่บริเวณ $12,000

Jim Cramer พิธีกรการเงินชื่อดังอย่าง Mad Money ได้ออกมาคาดการณ์ราคาบิทคอยน์แล้วว่า มีความเป็นไปได้สูงที่ราคาบิทคอยน์มีการปรับตัวลดลงอยู่ที่ $12,000
ราคาบิทคอยน์

ย้ำ! ราคาบิทคอยน์กับเหรียญคริปโตอื่น ๆ ยังมั่นคงอยู่

Rick Rieder ผู้บริหารสูงสุดทางด้านการจัดการการลงทุนหรือกองทุนของบริษัทหรือ CIO ของบริษัท Blackrock ได้กล่าวว่า ตอนนี้ราคาบิทคอยน์กับสินทรัพย์คริปโตเคอร์เรนซี่ชนิดอื่น ๆ ยังคงมีความมั่นคงอยู่
เหรียญ LUNA กับ UST

ซีอีโอ Terra เปิดใจครั้งแรก หลังการล่มสลายเหรียญ LUNA กับ UST

Do Kwon ซีอีโอและผู้พัฒนาเหรียญ LUNA กับ UST ได้มีการให้สัมภาษณ์กับทางสำนักข่าวชื่อดังอย่าง The Wall Street Journal เกี่ยวกับการล่มสลายของเหรียญที่ตนได้สร้างขึ้นมากับมือ
ทักษิณ คริปโต

คุยกับทักษิณ คริปโต Hodl ไว้ก่อน! มองตลาดยังลากเลือด

"ไม่ขายไม่ขาดทุน" เปิดคำแนะนำจากทักษิณ คริปโตให้ถือไว้ก่อนหากยังขาดทุนหนัก-เก็บเงินสดไว้หากยังมีอยู่ในมือ มองวิกฤตสารพัดดันตลาดลงทุนทั่วโลกดิ่งหนัก