ผู้เชี่ยวชาญ Bitcoin หลายคนคาดว่า ราคาบิทคอยน์จะปรับเพิ่มขึ้น $3 แสนภายในปี 2025

สถานการณ์บิทคอยน์ในเวลานี้ ถือเป็นช่วงที่น่าจับตามองว่า ล่าสุดทางผู้เชี่ยวชาญทางด้าน Bitcoin บางส่วนเริ่มเห็นว่า ราคา Bitcoin จะมีโอกาสปรับตัวเพิ่มขึ้นถึง $318,417 ภายในเดือนธันวาคม ปี 2025

Turned On Flat Screen Monitor

สถานการณ์บิทคอยน์ในเวลานี้ ถือเป็นช่วงที่น่าจับตามองว่า ล่าสุดทางผู้เชี่ยวชาญทางด้านบิทคอยน์บางส่วนเริ่มเห็นว่า ราคาบิทคอยน์จะมีโอกาสปรับตัวเพิ่มขึ้นถึง $318,417 ภายในเดือนธันวาคม ปี 2025

ผู้เชี่ยวชาญหลายคนเชื่อว่า ราคาเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่มีโอกาสไต่ขึ้นถึง $160,000 ภายในสิ้นปีนี้

ในขณะเดียวกัน ผู้เชี่ยวชาญ 54 % คิดว่า ไฮเปอร์บิตคอยน์จะเกิดขึ้นประมาณปี 2050

Bitcoin อาจมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง

จากการวิจัยของ Finder พบว่า

“การเติบโตของบิทคอยน์ในอนาคตนั้น ยังคงมีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่อง หลายฝ่ายยังคงจับตาราคาบิทคอยน์อย่างต่อเนื่อง ด้วยเหตุนี้พวกเราจึงได้สอบถามผู้เชี่ยวชาญทางด้านคริปโตเคอร์เรนซี่ 42 คน ที่มีการเก็บเหรียญเอาไว้”

ผู้เชี่ยวชาญประกอบไปด้วยผู้จัดการสินทรัพย์คริปโต ผู้บริหารการซื้อขายแลกเปลี่ยนคริปโตและผู้ให้บริการอื่น ๆ นักวิเคราะห์คริปโต อาจารย์มหาวิทยาลัยและผู้สอน โดยหัวข้อที่มีการพูดถึงก็คือ คิดว่าราคาบิทคอยน์ภายในสิ้นปีหรือต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร

ปัจจัยอื่น ๆ ที่ผู้เชี่ยวชาญได้มอง

“บางคนอาจมองไปที่เรื่องของค่าเสื่อมราคา พวกเขาคาดว่า ภายในเดือนธันวาคม ปี 2025 ราคาบิทคอยน์จะปรับเพิ่มขึ้นที่ $318,417”

“นอกจากนั้นแล้ว ผู้เชี่ยวชาญหลายคนคาดว่า ภายในเดือนธันวาคม ปี 2030 ราคาบิทคอยน์จะปรับเพิ่มขึ้นถึง $4,287,591 ต่อบิทคอยน์ อย่างไรก็ดีค่าเฉลี่ยตรงนี้ยังดูไปที่เรื่องของค่าผิดปกติ เมื่อพวกเราคาดการณ์ด้วยค่ามีเดี่ยน คาดว่าภายในปี 2030 ราคาอาจมีการปรับตัวลดลง $470,000”

“54 % ของผู้เชี่ยวชาญคิดว่า ไฮเปอร์บิตคอยน์นั้น จะทำให้บิทคอยน์กลายเป็นสกุลเงินโลกได้ คาดว่าจะเกิดขึ้นในช่วงของปี 2050 ส่วน 29 % คิดว่า มันจะเกิดขึ้นภายในปี 2035 และ 20 % ที่เหลือคิดว่าน่าจะเกิดขึ้นในช่วงปี 2040”

พวกเราต้องมารอดูผลที่เกิดขึ้นในอีก 4 ปีข้างหน้าว่า จะเป็นอย่างไรต่อไป

ที่มา : bitcoin

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว