มหาเศรษฐี Bitcoin เสียชีวิตจากการจมน้ำ

Share article:
LinkedIn Facebook Twitter

Mircea Popescu มหาเศรษฐี bitcoin เสียชีวิตแล้วหลังจากจมน้ำในประเทศคอสตาริกา

Share this article
LinkedIn Facebook Twitter
Yzs7Sdljrrwkrpmvd0La Creditcard

เหตุการณ์เกิดขึ้นประมาณ 8:30 น. ของวันที่ 23 ที่ผ่านมาเมื่อ Popescu ลงทะเลว่ายน้ำในเขต Tramonto และถูกกระแสน้ำพัดไปจนเสียชีวิตทันที

มีรายงานว่า Mircea Popescu ซึ่งเป็นทั้งมหาเศรษฐี bitcoin, นักวิจัยคริปโตและผู้ประกอบการเสียชีวิตหลังจากจมน้ำในประเทศคอสตาริกา ตามรายงานจากสื่อท้องถิ่นของคอสตาริกา CRHoy Popescu วัย 41 ปีเป็นนักท่องเที่ยวในประเทศและจมน้ำตายในทะเลที่หาดเฮอร์โมซาในจังหวัดปุนตาเรนัสของคอสตาริกา

Mircea

รายงานเพิ่มเติมจากนักข่าวเปิดเผยว่าผู้บุกเบิก Bitcoin ถูกพบโดยแพทย์กาชาดคอสตาริกาโดยรายงานเบื้องต้นอ้างว่ามหาเศรษฐี Bitcoin นั้นตอนแรกถูกระบุว่าเป็น “ชาวโปแลนด์” ก่อนที่จะระบุตัวเขาในชื่อ Mircea Popescu ในเวลาต่อมา ตามรายงานของสำนักงานสอบสวนคดีตุลาการ (OIJ) ของคอสตาริกา Popescu เป็นที่รู้จักว่าเป็นชาวโรมาเนียโดยอ้างว่าเขามาจากโปแลนด์

Mircea Popescu ใช้เวลาในวัยเด็กของเขาใน Cluj-Napoca และสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัย Avram Iancu เขาเป็นผู้ใช้ Bitcoin ในช่วงแรกเริ่มโดยเดิมพันกับเหรียญดิจิทัลในปี 2011 และต่อมาได้ก่อตั้งและดำเนินการหุ้น พันธบัตร และออปชั่นที่หมดอายุในขณะนี้ MPEx Exchange ในเดือนเมษายน 2012 MPEx ได้รับการอธิบายว่าเป็นบริการซื้อขาย Bitcoin ที่เคยมีมา

มหาเศรษฐี Bitcoin ผู้ล่วงลับได้ก่อตั้ง Polimedia ซึ่งเป็นบริษัทวางแผนทรัพยากรองค์กรของโรมาเนียในปี 2007 และเริ่มเขียนบล็อก Trilema ซึ่งเป็นบล็อกเกี่ยวกับปัญหาสังคมและปัญหาส่วนตัวในภาษาโรมาเนียพื้นเมืองของเขาในปลายปี 2008 ต่อมา Popescu ได้เปลี่ยนมาเขียนเกี่ยวกับ Bitcoin ในต้นปี 2012 และต่อมาในปีนั้นก็เปลี่ยนการรายงานข่าวเป็นภาษาอังกฤษ

Read more about: