มหาเศรษฐี Bitcoin เสียชีวิตจากการจมน้ำ

Mircea Popescu มหาเศรษฐี bitcoin เสียชีวิตแล้วหลังจากจมน้ำในประเทศคอสตาริกา

Yzs7Sdljrrwkrpmvd0La Creditcard

เหตุการณ์เกิดขึ้นประมาณ 8:30 น. ของวันที่ 23 ที่ผ่านมาเมื่อ Popescu ลงทะเลว่ายน้ำในเขต Tramonto และถูกกระแสน้ำพัดไปจนเสียชีวิตทันที

มีรายงานว่า Mircea Popescu ซึ่งเป็นทั้งมหาเศรษฐี bitcoin, นักวิจัยคริปโตและผู้ประกอบการเสียชีวิตหลังจากจมน้ำในประเทศคอสตาริกา ตามรายงานจากสื่อท้องถิ่นของคอสตาริกา CRHoy Popescu วัย 41 ปีเป็นนักท่องเที่ยวในประเทศและจมน้ำตายในทะเลที่หาดเฮอร์โมซาในจังหวัดปุนตาเรนัสของคอสตาริกา

Mircea

รายงานเพิ่มเติมจากนักข่าวเปิดเผยว่าผู้บุกเบิก Bitcoin ถูกพบโดยแพทย์กาชาดคอสตาริกาโดยรายงานเบื้องต้นอ้างว่ามหาเศรษฐี Bitcoin นั้นตอนแรกถูกระบุว่าเป็น “ชาวโปแลนด์” ก่อนที่จะระบุตัวเขาในชื่อ Mircea Popescu ในเวลาต่อมา ตามรายงานของสำนักงานสอบสวนคดีตุลาการ (OIJ) ของคอสตาริกา Popescu เป็นที่รู้จักว่าเป็นชาวโรมาเนียโดยอ้างว่าเขามาจากโปแลนด์

Mircea Popescu ใช้เวลาในวัยเด็กของเขาใน Cluj-Napoca และสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัย Avram Iancu เขาเป็นผู้ใช้ Bitcoin ในช่วงแรกเริ่มโดยเดิมพันกับเหรียญดิจิทัลในปี 2011 และต่อมาได้ก่อตั้งและดำเนินการหุ้น พันธบัตร และออปชั่นที่หมดอายุในขณะนี้ MPEx Exchange ในเดือนเมษายน 2012 MPEx ได้รับการอธิบายว่าเป็นบริการซื้อขาย Bitcoin ที่เคยมีมา

มหาเศรษฐี Bitcoin ผู้ล่วงลับได้ก่อตั้ง Polimedia ซึ่งเป็นบริษัทวางแผนทรัพยากรองค์กรของโรมาเนียในปี 2007 และเริ่มเขียนบล็อก Trilema ซึ่งเป็นบล็อกเกี่ยวกับปัญหาสังคมและปัญหาส่วนตัวในภาษาโรมาเนียพื้นเมืองของเขาในปลายปี 2008 ต่อมา Popescu ได้เปลี่ยนมาเขียนเกี่ยวกับ Bitcoin ในต้นปี 2012 และต่อมาในปีนั้นก็เปลี่ยนการรายงานข่าวเป็นภาษาอังกฤษ

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

Bitcoin Pizza Day

22 พ.ค. 2022 #BitcoinPizzaDay ครบรอบ 12 ปีแล้วนะ!

วันนี้…วันอะไร? วันที่ 22 พฤษภาคม 2565 ของชาวคริปโต คือ วันครบรอบ 12 ปี #BitcoinPizzaDay ที่ Laszlo Hanyecz ซื้อพิซซ่า 2 ถาดด้วย Bitcoin 10,000 BTC!
Crypto Winter

“ราคา Bitcoin จะร่วงไปที่ $14,000” – CEO Delta Blockchain กล่าว

ตลาดกำลังเข้าสู่ Crypto Winter หรอ? นักลงทุนคาดราคา Bitcoin อาจร่วงไปแตะ $14,000
ซื้อบิทคอยน์

พ่อรวยแนะ ควรซื้อบิทคอยน์ที่ราคา $17,000

Robert Kiyosaki นักเขียนหนังสือขายดีอย่าง Rich Dad Poor Dad หรือพ่อรวยสอนลูก เชื่อว่าตอนนี้ราคาบิทคอยน์มีโอกาสปรับตัวลดลงที่ $17,000
ช้อนซื้อบิทคอยน์

นักลงทุนมากประสบการณ์แนะ ไม่ควรช้อนซื้อบิทคอยน์ในเวลานี้

Mark Mobius นักลงทุนผู้มากประสบการณ์และผู้ก่อตั้ง Mobius Capital ได้ตั้งข้อสงสัยไปยังเทรดเดอร์ที่กำลังทำการซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่