บัตร Binance Visa Cards กำลังถูกส่งไปยังลูกค้าในทวีปยุโรปแล้ว

ปัจจุบัน บัตร Binance Visa Cards กำลังถูกจัดส่งไปยังลูกค้าในภูมิภาคเขตเศรษฐกิจยุโรป (EEA region) โดยที่พิเศษไปยิ่งกว่านั้นก็คือ บัตรดังกล่าวสามารถใช้ชำระเงินด้วย Ether ได้แล้ว

Binance Visa Card.png

Binance บริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินรายใหญ่ที่สุดของโลกได้เริ่มจัดส่งบัตร Binance Visa cards ในพื้นที่เขตเศรษฐกิจยุโรป หรือ European Economic Area (EEA) เป็นที่เรียบร้อย โดยทางบริษัทได้มีการแถลงการณ์เมื่อวันที่ 14 ธันวาคมที่ผ่านมาระบุว่าผู้ใช้งานในภูมิภาค EEAกำลังจะได้รับบัตร Binance Visa cards ในเร็ว ๆ นี้ ซึ่งลูกค้าทุกท่านที่ได้สั่งซื้อบัตรดังกล่าวจะสามารถดำเนินการในขั้นตอนการจัดส่งให้สำเร็จบน Wallet บัตรของพวกเขาได้

นอกจากการเปิดตัวบัตรวีซ่าแล้ว ทาง Binance ยังได้เพิ่มบริการรับรอง Ether (ETH) เข้าไปในบัตรเดบิตการ์ดด้วยเช่นเดียวกัน ทำให้ลูกค้าสามารถจ่ายเงินด้วย Altcoinได้อย่างง่ายดาย “เพียงแค่โอน Ethereum ไปยัง Card Wallet และใช้ปลายนิ้วลากให้สกุลเงินดังกล่าวอยู่ด้านบนของเหรียญสกุลอื่น ๆ เพื่อทำให้ Ether กลายเป็นสินทรัพย์ที่คุณต้องการใช้ในการชำระเงินเป็นอันดับแรก” Binance กล่าว

บัตร Binance Visa card มีขีดจำกัดการใช้จ่ายได้สูงสุดถึงวันละ 8,700 ยูโร (10,600 ดอลลาร์สหรัฐ) ในขณะที่การถอนเงินออกจากตู้ ATM ในแต่ละวันนั้นจำกัดจำนวนที่ 290 ยูโร (350 ดอลลาร์สหรัฐ) ตามการแถลงการณ์ระบุว่าบัตรดังกล่าวสามารถคืนเงินได้สูงสุดถึง 8% และจะไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมใด ๆ จนกว่าจะถึงปี 2021

จุดเริ่มต้นของบัตรเดบิตใบนี้

เมื่อเดือนกรกฎาคมปี 2020 ทาง CryptoSiam ได้เคยรายงานถึงประกาศอย่างเป็นทางการของบริษัท Binance เกี่ยวกับบัตร Crypto Debit Card ที่จะเปิดให้เริ่มใช้งานในพื้นที่เขตเศรษฐกิจยุโรปเป็นที่แรกของโลก โดยทางบริษัทจะเริ่มให้บริการบัตร Binance Visa cards ในรูปแบบเสมือนก่อน

ซึ่งในระยะเวลาต่อมาทางบริษัทได้ออกมาชี้แจงว่า “สำหรับผู้ที่ต้องการบัตรจริง ทางบริษัทจะดำเนินการให้ภายในระยะเวลา 2 ถึง 3 เดือนนี้”

โดยแรกเริ่มเดิมทีนั้นบัตร Binance Card จะสามารถใช้งานเหรียญ Cryptocurrency ทั้งหมด 4 เหรียญด้วยกันคือ Bitcoin, SXP, BNB และ BUSD ซึ่งเป็นเหรียญ Stablecoin ของ Binance และดังที่ระบุไว้ข้างต้น พวกเขาก็ได้เพิ่มการใช้งานคริปโตสกุลที่ 5 เป็นที่เรียบร้อย

Binance ทุ่มเทกับบัตรใบนี้มิใช่น้อย

นับตั้งแต่ Binance ออกมาประกาศถึงแผนการของทางบริษัทเกี่ยวกับ Binance Visa Cardในเดือนเมษายนปี 2020 บริษัทได้ดำเนินการผลักดันผลิตภัณฑ์ตัวใหม่นี้อย่างจริงจัง โดยหลังจากที่ได้มีการเปิดตัวบัตรในพื้นที่ EEA ไป ทาง Binance ก็ได้ออกมาประกาศถึงความตั้งใจที่จะขยับขยายธุรกิจไปทั่วโลก และเปิดตัวบัตร Crypto Debit Cardภายในประเทศต่าง ๆ เช่น สหพันธรัฐรัสเซีย เป็นต้น

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

Nomura

Nomura เปิดให้บริการ Bitcoin สำหรับลูกค้าสถาบัน

Nomura Holdings Inc. ได้เปิดให้บริการซื้อขายสัญญาอนุพันธ์ล่วงหน้า Bitcoin เตรียมให้บริการแก่ลูกค้าที่เป็นนิติบุคคลในเอเชีย
Btc China

ศาลสูงเซี่ยงไฮ้จีนตัดสินให้ Bitcoin เป็นทรัพย์สินมีมูลค่าทางเศรษฐกิจ

ศาลสูงเซี่ยงไฮ้จีนตัดสินให้ Bitcoin เป็นสินทรัพย์เสมือนซึ่งมีมูลค่าทางเศรษฐกิจและได้รับความคุ้มครองภายใต้กฎหมายจีน
Emirates ไฟเขียวให้ Bitcoin เล็งบุกตลาดดิจิทัล

Emirates ไฟเขียวให้ Bitcoin เล็งบุกตลาดดิจิทัล

ซีโอโอยืนยัน Emirates ไฟเขียวให้ Bitcoin แล้ว เตรียมขยายตัวเข้าสู่ตลาด Metaverse และ NFT เพื่อดึงดูดความสนใจจากลูกค้า
Microstrategy ขาดทุน 162 ล้านเหรียญจากการ Hodl Btc

MicroStrategy ขาดทุน 162 ล้านเหรียญจากการ Hodl BTC

สภาวะแดงทั้งแผ่นดินที่สินทรัพย์ดิจิทัลเบอร์ 1 อย่าง Bitcoin มีมูลค่าดิ่งฮวบ ไม่ได้ส่งผลร้ายกับเหล่านักลงทุนรายย่อยเท่านั้น เพราะทาง MicroStrategy เองก็ขาดทุนย่อยยับเช่นเดียวกัน