ผู้ใช้ Binance รวมตัวกันเรียกร้องขอเงินคืนจากแอปล่ม

กลุ่มลูกค้าบริษัท Binance ได้ทำการรวมตัวกันเพื่อเรียกร้องขอเงินคืนหลังจากที่แพลตฟอร์มซื้อขายคริปโตถูกแช่แข็งไปเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

Black Android Smartphone Displaying Game Application

กลุ่มลูกค้าบริษัท Binance ได้ทำการรวมตัวกันเพื่อเรียกร้องขอเงินคืนหลังจากที่แพลตฟอร์มซื้อขายคริปโตถูกแช่แข็งไปเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

ผู้ใช้บริการแพลตฟอร์ม Binance กำลังประสบปัญหาในเรื่องการซื้อขายและไม่สามารถปิดสถานะของตัวเองได้จากการที่แอปล่มลงมากกว่า 1 ชั่วโมงของวันที่ 19 พฤษภาคม ทำให้ลูกค้าไม่สามารถบริหารจัดการเงินทุนได้ จึงทำให้ผู้ใช้หลายคนเดินหน้าฟ้องร้องบริษัทตามกฎหมายประเทศฝรั่งเศสและอิตาลี

ทางด้าน Anand Singhal หนึ่งในผู้ได้รับความเสียหายได้พูดถึงในช่วงที่เขาได้ใช้แอปเพื่อตรวจเช็คราคาคริบโต และเมื่อปรากฏว่า ราคาปรับตัวลดลง เขาก็พยายามที่จะขายทิ้งแต่ก็ไม่สามารถทำได้

เนื่องจากราคาบิทคอยน์กับเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่มีการปรับตัวลดลงในช่วงเวลานั้น แพลตฟอร์มของบริษัท Binance ไม่สามารถที่จะแก้ปัญหาในเรื่องของการทำธุรกรรมได้

จากการที่เทรดเดอร์หลายคนพยายามที่จะทำธุรกรรมแบบเดียวกันซ้ำ ๆ นั้น ทำให้แพลตฟอร์มของ Binance ล่มเป็นเวลาหลายชั่วโมงด้วยกัน

ทั้ง Singhal กับเทรดเดอร์คนอื่นขาดทุนจากเหตุการณ์ครั้งนี้ และตอนนี้พวกเขาเริ่มเดินหน้าเรียกร้องอย่างจริงจัง จากรายงานข่าวพบว่า มีผู้ใช้อย่างน้อย 700 คนกำลังหาช่องกฎหมายเรียกร้องให้มีการคืนเงินในประเทศฝรั่งเศสและอิตาลี

ที่มา : bitcoin

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

Bitcoin Pizza Day

22 พ.ค. 2022 #BitcoinPizzaDay ครบรอบ 12 ปีแล้วนะ!

วันนี้…วันอะไร? วันที่ 22 พฤษภาคม 2565 ของชาวคริปโต คือ วันครบรอบ 12 ปี #BitcoinPizzaDay ที่ Laszlo Hanyecz ซื้อพิซซ่า 2 ถาดด้วย Bitcoin 10,000 BTC!
Crypto Winter

“ราคา Bitcoin จะร่วงไปที่ $14,000” – CEO Delta Blockchain กล่าว

ตลาดกำลังเข้าสู่ Crypto Winter หรอ? นักลงทุนคาดราคา Bitcoin อาจร่วงไปแตะ $14,000
ซื้อบิทคอยน์

พ่อรวยแนะ ควรซื้อบิทคอยน์ที่ราคา $17,000

Robert Kiyosaki นักเขียนหนังสือขายดีอย่าง Rich Dad Poor Dad หรือพ่อรวยสอนลูก เชื่อว่าตอนนี้ราคาบิทคอยน์มีโอกาสปรับตัวลดลงที่ $17,000
ช้อนซื้อบิทคอยน์

นักลงทุนมากประสบการณ์แนะ ไม่ควรช้อนซื้อบิทคอยน์ในเวลานี้

Mark Mobius นักลงทุนผู้มากประสบการณ์และผู้ก่อตั้ง Mobius Capital ได้ตั้งข้อสงสัยไปยังเทรดเดอร์ที่กำลังทำการซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่