ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

เปิดลิสต์ 2 เหรียญ AI ที่อาจทำราคาร่วง! จากนักวิเคราะห์ดัง!

2 เหรียญ AI ที่อาจทำราคาลดลง

นักวิเคราะห์ดัง 'Altcoin Sherpa' เปิดลิสต์ 2 เหรียญ AI ที่อาจทำราคาลดลง - พร้อมเผยจุดที่น่าเข้าและควรเฝ้าระวัง!

เมื่อวันที่ 20 เมษายน นักวิเคราะห์ชื่อดังผู้ใช้ชื่อ Altcoin Sherpa ที่มีผู้ติดตามกว่า 215,200 คนบนแพลตฟอร์ม X ได้ทำการเปิดเผยบทวิเคราะห์ตลาดคริปโต โดยกล่าวถึง 2 เหรียญคริปโตจากโครงการ AI มีแนวโน้มที่จะเผชิญกับขาลง

1. Render (RNDR)

ภายในทวีต Altcoin Sherpa ได้มีการกล่าวถึง Render(RNDR) ซึ่งเป็นเหรียญจากโปรเจค AI ที่เกี่ยวข้องกับ Graphics Processing Units (GPUs) ว่ามีโอกาสทำราคาลดลงไปยังพื้นที่ Fibonacci ในระดับ 0.618  ก่อนที่จะทำราคากลับมาพุ่งอีกครั้ง

RNDR เป็นเหรียญที่มีการเติบโตที่ดีในช่วงขาขึ้น การเข้าซื้อในราคาปัจจุบัน(9.06 ดอลลาร์) ไปจนถึง 6 ดอลลาร์ ถือเป็นจุดที่ผมมีความมั่นใจเป็นอย่างมาก

Altcoin Sherpa กล่าว

2. Bittensor (TAO)

นอกจากนี้ Altcoin Sherpa ยังได้มีการพูดถึง Bittensor (TAO) ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเหรียญจาก โครงการ DeFi ที่มีจุดเด่นในด้าน machine learning และ AI นักวิเคราะห์รายนี้คาดว่า TAO ทำราคาลดลงไปยังแนวรับบริเวณพื้นที่ Fibonacci ในระดับ 0.50

จากการที่เกิดปรากฏการณ์ ‘sell-the-news’ หลังจากที่ TAO ถูกลิสต์บน Binance ทำให้คาดว่ามีความเป็นไปได้ที่จะทำราคาลงไปอยู่บริเวณเส้น EMA 200 วัน ในแถบราคา 400 ดอลลาร์ อย่างไรก็ตามเนื่องจากเหรียญได้มีการแตะพื้นที่ดังกล่าวไว้บ้างแล้ว ผจึงมองว่า หากตลาดเกิดความผันผวนมากขึ้นจนทำราคาต่ำกว่า 400 ดอลลาร์ นั่นอาจส่งผลให้เหรียญร่วงไปถึงระดับ 220 ดอลลาร์ได้

Altcoin Sherpa กล่าว

ที่มา: DailyHodl

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '6 เหรียญ' ที่ค่า RSI เริ่มเข้าใกล้พื้นที่ 'Oversold' ประจำวันที่ 15 พ.ค. 67
นักวิเคราะห์ดังเตือน! Bitcoin มีโอกาสทำราคาปรับตัวลง โดยอาจลดลงถึง -15%
Blockchain.com วาฬ 2 ตัว เคลื่อนไหวอีกครั้งในรอบ 10 ปี
นักเศรษฐศาสตร์ชื่อดัง มอง! ตลาดหุ้นและคริปโตกำลังจะเข้าสู่ช่วงขาขึ้นอีกครั้ง