ผู้ใช้ Binance ไนจีเรีย รณรงค์ต้าน Binance โดยอ้างว่าถูกฉ้อโกง

ผู้ใช้ Binance ไนจีเรียเดินหน้าทำแคมเปญรณรงค์ต้านบริษัท

ผู้ใช้ Binance ไนจีเรีย

เวลานี้ประชาชนชาวไนจีเรียบางส่วนเริ่มแสดงความไม่พอใจกับบริษัท Binance บริษัทให้บริการซื้อขายคริปโตทั่วโลกแล้ว โดยผู้ใช้บริการชาวไนจีเรียบางส่วนเริ่มที่จะทำการบอยคอตแพลตฟอร์มแล้ว จากการที่พวกเขาได้กล่าวหาว่า บริษัทได้ทำการแช่แข็งบัญชีซื้อขายคริปโตอย่างไม่มีเหตุผล

ผู้ใช้ Binance ไนจีเรียเดินหน้าต่อต้าน

คราวนี้บริษัท Binance กำลังเจอกับมรสุมอีกระลอกเมื่อทางผู้ใช้บริการชาวไนจีเรียบางส่วนเริ่มทำการรณรงค์บอยคอตแพลตฟอร์มบริษัทภายใต้ Hashtag ว่า #Binancestopscamming โดยผู้ที่ทำการรณรงค์นั้น ได้มีการเรียกร้องให้ทางผู้ใช้บริการของบริษัท Binance ทั่วทวีปแอฟริกาทำการลงทะเบียนเพื่อแสดงความไม่พอใจต่อบริษัท

สอดคล้องกับรายงานของสื่อในประเทศที่ระบุว่า ผู้ใช้บริการหลายคนไม่สามารถเข้าถึงการใช้บริการได้ โดยที่ผู้ใช้บริการ Binance หลายคนได้มีการแชร์เรื่องราวตรงนี้ผ่านทางการทวีตใน Twitter เกี่ยวกับประสบการณ์การใช้งานของและผลกระทบที่เกิดขึ้น ตัวอย่างเช่นผู้ใช้รายหนึ่งได้ระบุว่า ทางบริษัท Binance ได้ปิดกั้นบัญชีของเขาและในบัญชีของเขานั้นได้มีการลงทุนเหรียญ altcoins

ความเห็นของผู้ต่อต้าน

ผู้ใช้รายนี้ได้ทำการทวีตว่า พอแล้ว ฉันตกเป็นเหยื่อ บัญชีของฉันถูกแช่แข็งมาเป็นเวลากว่า 4 เดือนแล้ว มีเงินในบัญชีมากกว่า $5 แสน และได้มีการลงทุนในเหรียญ altcoins เอาไว้เป็นส่วนใหญ่ โดยเขาได้ตั้งคำถามว่า นี่เป็นการก่ออาชญากรรมในทวีปแอฟริกาหรือไม่?

ส่วนผู้ใช้คนอื่นได้ทำการทวีตโดยใช้ hashtag ว่า #BinanceStealingCrypto โดยผู้ใช้รายนี้ได้อ้างว่า บริษัทซื้อขายคริปโตแห่งนี้ได้ทำการปิดกั้นบัญชีของเขามาเป็นเวลามากกว่า 10 เดือนแล้ว โดยเป็นการปิดกั้นไม่ให้เข้าถึงบัญชีอย่างไม่มีเหตุผลมาจนถึงทุกวันนี้

ขณะเดียวกันทางด้านเจ้าหน้าที่ของบริษัท Binance ในแอฟริกาได้รับเรื่องร้องเรียนดังกล่าว และยอมรับว่าได้มีการปิดกั้นบัญชีจริง อย่างไรก็ตามทางบริษัทยืนกรานว่ามีการปิดกั้นบัญชีด้วยเหตุผลบางอย่างทางด้านกฎหมาย

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

ซื้อขายคริปโต

ธนาคาร DBS เปิดแอปให้บริการซื้อขายคริปโตเอง

DBS ธนาคารยักษ์ใหญ่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้มีการเปิดตัวแอปพลิเคชันซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นของตัวเองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
ชำระเงินด้วยคริปโต

ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำจับมือกับ Binance ชำระเงินด้วยคริปโตได้แล้ว

Varus บริษัทซูเปอร์มาร์เก็ตมากกว่า 100 แห่งในประเทศยูเครน ได้มีการจับมือเป็นหุ้นส่วนกับทางบริษัท Binance ในการเปิดตัวระบบชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว
ซื้อขายคริปโต

ซีอีโอธนาคารยักษ์ใหญ่ลั่น! ไม่เปิดให้บริการซื้อขายคริปโตเป็นอันขาด

HSBC ธนาคารยักษ์ใหญ่ระดับโลกได้ออกมายืนยันว่า ธนาคารจะไม่มีการเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินในส่วนของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นอันขาด
ยูโรดิจิทัล

ECB จิ้มเลือกบริษัท Amazon มาพัฒนายูโรดิจิทัล

ธนาคารกลางของยุโรปได้มีการจิ้มเลือกบริษัท 5 แห่ง เพื่อที่จะช่วยพัฒนาสกุลเงินอย่างยูโรดิจิทัลขึ้นมาให้ได้อย่างเป็นรูปธรรมและสามารถใช้งานได้จริง