เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

ซีอีโอ Binance US ประกาศลาออก!

ซีอีโอ Binance US ประกาศลาออก! Brian Brooks ประกาศผ่าน Twitter ส่วนตัวหลังจากทำงานเพียง 4 เดือนด้วยเหตุผลของการมีทิศทางด้านกลยุทธ์ที่ต่างกัน

ซีอีโอ Binance Us ประกาศลาออก!

ซีอีโอ Binance US ประกาศลาออก

ก่อนซีอีโอ Binance US ประกาศลาออกจากบริษัทแลกเปลี่ยนคริปโตระดับอย่างไบแนนซ์ Brian Brooks เคยดำรงตำแหน่งผู้ช่วย Office of the Comptroller of the Currency (OCC) ซึ่งเป็นหน่วยงานกำกับดูแลของธนาคารแห่งชาติของสหรัฐภายใต้อดีตประธานาธิบดี Donald Trump 

การเข้ามารับตำแหน่งของ Brooks ใน Binance US กล่าว่าเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์และเพื่อบริหารบริษัทในสถานการณ์ที่ย่ำแย่ โดยการจ้างอดีตหน่วยงานกำกับดูแลที่ได้รับการยกย่องจากทั่วโลก ซึ่งการลาออกอย่างกะทันหันของ Brooks เกิดขึ้นหลังจากซีอีโอ Binance Brazil ประกาศลาออกในเดือนที่แล้ว 

การประกาศลาออกของสองซีอีโอ Binance ทำให้เกิดการคาดการณ์อนาคตของ Binance ซึ่งเป็นบริษัทแลกเปลี่ยน crypto ที่ 1 ของโลกที่กำลังเผชิญกับปัญหาด้านกฎระเบียบได้ทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาหลายประเทศรวมถึงสหราชอาณาจักรและญี่ปุ่น

ปฏิกิริยาของ Zhao หลังการลาออก

หลังการประกาศลาออก Changpeng “CZ” Zhao ซีอีโอของ Binance ซึ่งเป็นประธาน Binance US ได้ออกแถลงการณ์กล่าวว่าเขายังคงมั่นใจในธุรกิจของ Binance US และยังคงมุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าต่อไป

Zhao กล่าวเสริมว่าการจากไปของ Brooks จะไม่ส่งผลกระทบใด ๆ ต่อลูกค้า Binance US 

การออกมาแถลงผ่าน Twitter ของทั้งเขาและอดีตซีอีโอไม่ได้ระบุถึงเหตุผลของการประกาศแยกทางกันว่าทำไมพวกเขาถึงแยกทางกัน รวมถึงไม่มีการกล่าวถึงผู้ที่จะเข้ารับตำแหน่งคนต่อไป หรือแม้แต่รักษาการ

Zhao กล่าวชื่นชมอดีตซีอีโอไว้ในแถลงการณ์ผ่าน CoinDesk เกี่ยวกับการทำงานที่ผ่านมาประเมินค่าไม่ได้ โดยหวังว่า Brooks จะสนับสนุนกฎระเบียบที่ขับเคลื่อนอุตสาหกรรม crypto ต่อไป และทางบริษัทยังอวยพรให้เขาได้รับสิ่งที่ดีที่สุดในอนาคตต่อไป

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

Microsoft ซื้อ Activision ขยายธุรกิจ Metaverse

Microsoft ซื้อ Activision ขยายธุรกิจ Metaverse

Microsoft ซื้อ Activision Blizzard ด้วยมูลค่ากว่า 6.9 หมื่นล้าน เพื่อพัฒนาแพลตฟอร์ม Metaverse ขึ้นแท่นบริษัทเกมที่ทำรายได้สูงที่สุดในโลกอันดับ 3
Mercedes-Benz จับมือ Art2People บุกตลาด Nft

Mercedes-Benz จับมือ ART2PEOPLE บุกตลาด NFT

Mercedes-Benz จับมือ ART2PEOPLE ดึง 5 ศิลปินระดับท็อป 50 ของโลกร่วมสร้างสรรค์คอลเลกชัน NFT ภายใต้แนวคิด “G-Class รถยนต์รุ่นโปรดของฉัน”
Walmart ส่งสัญญาณพร้อมลุยตลาด Metaverse

Walmart ส่งสัญญาณพร้อมลุยตลาด Metaverse

ธุรกิจค้าปลีกรายใหญ่ในสหรัฐอเมริกาอย่าง Walmart ส่งสัญญาณถึงแผนการผลิตสกุลเงินดิจิทัล และคอลเลกชัน NFT ของตนเอง พร้อมยื่นจดสิทธิบัตรจำนวน 7 ฉบับ
Gulf จับมือ Binance บุกตีตลาดดิจิทัลไทย

GULF จับมือ Binance บุกตีตลาดดิจิทัลไทย

ประกาศฟ้าแลบ Binance บุกตีตลาดดิจิทัลไทย หลังลงนามในข้อตกลงร่วมกับ GULF บริษัทของมหาเศรษฐี สารัชถ์ รัตนาวะดี เปิดแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโต