Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

Binance US กำลังหาทางขยายบริการในสหรัฐฯ

Binance US บริษัทแลกเปลี่ยนคริปโตเคอเรนซี เป็นสาขาที่แยกจาก Binance กำลังวางแผนเผยแพร่สู่สาธารณะ แม้กำลังเผชิญปัญหาการปราบปรามด้านกฎระเบียบจากหน่วยงานด้านการเงินอย่างต่อเนื่อง

Binance Us ขยายบริการในสหรัฐฯ

Binance US บริษัทแลกเปลี่ยนคริปโตเคอเรนซี เป็นสาขาที่แยกจาก Binance กำลังวางแผนเผยแพร่สู่สาธารณะ โดย Changpeng Zhao ผู้ก่อตั้งและ CEO ของผู้ให้บริการแลกเปลี่ยนคริปโตระดับโลกอย่าง Binance ได้พูดคุยเกี่ยวกับปัญหาด้านกฎระเบียบที่กำลังเผชิญอยู่และแผนในอนาคตที่งานประชุมสุดยอดการเสมือนจริงของบล็อคเชน REDeFiNE 2021 ในวันศุกร์นี้

CEO Binance แสดงความมั่นใจว่าบริษัทจะเผชิญกับกฎระเบียบที่เข้มงวดในอนาคตว่าบริษัทอยู่ในกรอบความคิดที่จะเปลี่ยนจากการเริ่มต้นเทคโนโลยีเป็นบริการทางการเงิน

Binance กับความพยามเพื่อปฏิบัติตามกฎระเบียบ

Zhao ย้ำว่า Binance ได้พยายามเพิ่มความพยายามในการปฏิบัติตามกฎระเบียบอย่างจริงจัง รวมถึงการว่าจ้างหน่วยงานกำกับดูแลเพื่อทำการตรวจสอบ

Zhao ยอมรับว่าความพยายามของบริษัทในการร่วมมือกับหน่วยงานกำกับดูแลนั้นอาจยังไม่ได้เหมาะสมของบริษัท ซึ่งชี้ให้เห็นถึงความจำเป็นเร่งด่วนในการดำเนินการแก้ไขให้เหมาะสมการปฏิบัติตามข้อกำหนด

อย่างไรก็ตาม แม้ว่า Binance จะประสบความสำเร็จเพียงเล็กน้อยในการทำความเข้าใจกับหน่วยงานกำกับดูแลระดับโลก แต่ Binance ก็ไม่ได้ปิดบังความเป็นไปได้ที่ Binance US จะเปิดเผยต่อสาธารณะในินาคต เนื่องจากการแลกเปลี่ยนกำลังหาวิธีที่จะเสนอขายหุ้นแก่ประชาชนทั่วไป (IPO) :

“Binance US กำลังมองหาเส้นทางการเสนอขายหุ้น หน่วยงานกำกับดูแลส่วนใหญ่คุ้นเคยกับรูปแบบบางอย่าง หรือมีสำนักงานใหญ่ที่มีโครงสร้างองค์กร แต่เรากำลังสร้างโครงสร้างเหล่านี้เพื่อให้การเสนอขายหุ้นเกิดขึ้นได้ง่ายขึ้น”

Changpeng Zhao

Binance US เปิดตัวในปี 2019 โดยดำเนินงานแยกต่างหากจาก Binance มีใบอนุญาตด้านเทคโนโลยีและได้รับการสนับสนุนการสร้างแบรนด์จากการแลกเปลี่ยนระดับโลก Brian Brooks อดีตผู้ดูแลบัญชีของสำนักงานควบคุมสกุลเงินแห่งสหรัฐอเมริกา กลายเป็น CEO ของ Binance US เมื่อต้นปีที่ผ่านมา เพื่อช่วยบริษัทแลกเปลี่ยนแข่งขันกับการแลกเปลี่ยน Coinbase และขยายบริการไปทั่วสหรัฐอเมริกา

ที่มา: cointelegraph.com

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เจ้าของชิ้นงาน Cryptopunk ปฏิเสธที่จะขาย Nft แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

เจ้าของชิ้นงาน CryptoPunk ปฏิเสธที่จะขาย NFT แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

ใครว่ามีเงินแล้วจะซื้ออะไรก็ได้!? เพราะถึงแม้คุณจะนำเงินจำนวนสูงถึง 9.5 ล้านเหรียญมากองอยู่ตรงหน้า แต่ทว่า นั่นก็ยังไม่มากพอที่จะทำให้เจ้าของผลงาน CryptoPunk รายหนึ่ง ยอมปล่อย NFT หายากที่เขามีสู่มือผู้เสนอราคา
ตลาด Defi โตไม่หยุด! Tvl แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

ตลาด DeFi โตไม่หยุด! TVL แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

Total Value Locked (TVL) ในโปรโตคอลการเงินแบบกระจายอำนาจ หรือ DeFi ได้จารึกความสำเร็จครั้งใหม่ในหน้าประวัติศาสตร์อย่างต่อเนี่อง โดยมูลค่าของมันนั้นทะลุจุดสูงสุดตลอดกาลอีกครั้ง และถูกบันทึกเอาไว้ที่จำนวน 2.23 แสนล้านดอลลาร์
Letitia James สั่งปิดบริษัท Crypto 2 แห่ง เพราะไม่ยอมลงทะเบียนกับภาครัฐ

ทางการมะกันสั่งปิดบริษัท Crypto 2 แห่ง เพราะไม่ยอมลงทะเบียนกับภาครัฐ

สำนักงานอัยการสูงสุดนิวยอร์กได้ทำการลงดาบกับบริษัท Crypto สองแห่งที่ไม่ยอมขึ้นทะเบียนกับทางการมะกัน โดยสั่งให้พวกเขาปิดการดำเนินงานในทันที นอกจากพวกเขานี้ยังได้เล็งที่จะปิดบริษัทอื่น ๆ อีกด้วย
มหาเศรษฐีจำนวนมากหนุน Bitcoin มากกว่าทองคำ

มหาเศรษฐีจำนวนมากหนุน Bitcoin มากกว่าทองคำ

“เหตุผลที่ฉันเป็นเจ้าของ Bitcoin เป็นเพราะรัฐบาลสหรัฐฯ และทุกรัฐบาลในซีกโลกตะวันตกกำลังแห่กันพิมพ์เงินเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และมันจะเป็นแบบนี้อยู่เสมอ” มหาเศรษฐี Barry Sternlicht กล่าว