Barclays หยุดการชำระเงินของ Binance เพื่อปกป้องเงินของลูกค้า

ธนาคารอังกฤษ Barclays ได้แจ้งให้ลูกค้าทราบว่าพวกเขาระงับไม่ให้ส่งการชำระเงินไปยัง Binance การแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลเพื่อปกป้องเงินของพวกเขา

C1 834416.Jpeg

ตามรายงานของ Financial Times ธนาคารอังกฤษ Barclays ได้แจ้งให้ลูกค้าทราบว่าพวกเขาถูกระงับไม่ให้ส่งการชำระเงินไปยัง Binance การแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลเพื่อ “ปกป้องเงินของพวกเขา”

“เนื่องจากคุณจ่ายผ่าน Binance ในปีนี้ เราจึงต้องการแจ้งให้คุณทราบว่าเรากำลังหยุดการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต/เดบิตจากพวกเขาจนกว่าจะมีประกาศเพิ่มเติม นี่คือการปกป้องเงินของคุณ” ประกาศที่แจ้งแก่ลูกค้าของ Barclays

การดำเนินการดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากการปราบปราม Binance โดยหน่วยงานกำกับดูแลทางการเงินของสหราชอาณาจักร FCA ได้ออกคำเตือนผู้บริโภคเมื่อเดือนที่แล้วเกี่ยวกับ Binance Markets Limited ซึ่งเป็นบริษัทที่ Binance ซื้อเพื่อรองรับการเปิดตัวการแลกเปลี่ยน

FCA ระบุว่าแม้ว่าจะไม่สามารถห้าม Binance ได้แต่ก็ได้ทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อรักษาความปลอดภัยของผู้บริโภคโดยป้องกันไม่ให้ Binance Markets Limited ดำเนินการ “กิจกรรมที่มีการควบคุม” ในสหราชอาณาจักร

ปัญหาของ Binance กับการปฏิบัติตามกฎระเบียบ
ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา การแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลประสบกับความท้าทายด้านการปฏิบัติตามกฎระเบียบต่างๆ

ตามรายงานของ Financial Times ผู้บริหารของบริษัทชำระเงินที่ช่วย Binance ในการเชื่อมต่อกับตลาดการเงินที่ใหญ่ขึ้นกล่าวว่าการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัล “พูดถึงเกมใหญ่เกี่ยวกับกฎการต่อต้านการฟอกเงินและรู้จักลูกค้าของคุณแต่กลับต่อต้านเพื่อโยนทรัพยากรมนุษย์ในประเด็นการปฏิบัติตาม”

FCA ยังกังวลเกี่ยวกับทัศนคติของบริษัทที่มีต่อกฎระเบียบเรื่องการฟอกเงิน โฆษกของ FCA กล่าวว่าหน่วยงานกำกับดูแล “มีปัญหากับมาตรฐานในภาคส่วนนั้นอย่างชัดเจน”

ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา FCA ได้เข้าร่วมกับหน่วยงานกำกับดูแลที่มีตำแหน่งสำคัญเกี่ยวกับ Binance ซึ่งรวมถึงทางการมาเลเซีย ไทย และญี่ปุ่น

สัปดาห์ที่แล้วหน่วยงานการเงินของหมู่เกาะเคย์แมนประกาศว่า Binance ไม่สามารถดำเนินการเป็น “การแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัล” จากหรือภายในหมู่เกาะเคย์แมนในฐานะ “จดทะเบียนหรือได้รับอนุญาต ควบคุมหรือได้รับอนุญาตอย่างอื่น”

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว