ผู้ใช้งานรายใหม่เป็นเหตุ! Binance ต้องประกาศระงับการถอนชั่วครู่

ก่อนหน้านี้มีผู้ใช้งานรายใหม่สมัครเข้าใช้งานเว็บเทรดมหาศาลจนบริษัทต้องประกาศระงับการถอนเงินชั่วขณะ

Cz 2

ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาผู้ใช้งานรายใหม่ได้ทะลักเข้ามาในตลาดคริปโตเพิ่มมากยิ่งขึ้น จนกระทั่งกระดานเทรดคริปโตระดับโลกอย่าง Binance ต้องประกาศระงับให้บริการถอนเหรียญชั่วคราวเลยทีเดียว

ผู้ใช้งานใหม่เป็นเหตุให้ Binance ระงับการถอนชั่วคราว

ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 29 ม.ค. 2021 ที่ผ่านมา Binance ได้ประกาศลงบนทวิตเตอร์ว่าจะระงับการถอนเหรียญชั่วคราวเนื่องจากว่ามีคำสั่งจากผู้ใช้งานใหม่จำนวนมาก พร้อมกับยืนยันว่าเงินของผู้ใช้งานนั้นยังคงอยู่ปลอดภัย และจะอัพเดทความคืบหน้ามาใหม่เรื่อย ๆ

สิ่งที่น่าสนใจก็คือผู้ใช้งานได้สมัครเข้ามาใช้เว็บเทรด Binance กันจำนวนมากถึงขนาดที่ Binance เองต้องออกมาตรการระงับการถอนเงินกันเลยทีเดียวซึ่งมันต้องมีการทำคำสั่งมากมายมหาศาลถึงต้องให้เว็บเทรดออกมาตรการเช่นนี้ แต่ก็นั่นเองมันก็ชี้ให้เห็นว่าขนาดเว็บเทรดรายยักษ์ก็ยังรับมือได้ยาก ตลาดคริปโตอาจจะต้องการผู้ให้บริการด้านนี้ที่มีศักยภาพมากขึ้น

ด้าน CEO ของ Binance นาย CZ ก็ได้โพสต์ทวิตเตอร์เรื่องนี้เช่นกันโดยให้เหตุผลว่ามีผู้ใช้งานรายใหม่ลงทะเบียนใช้งาน ทำการฝากเงินและทำการเทรดมากมายซึ่งระบบของเราต้องประมวลทั้งหมด

“ATH ทุกอย่าง, ผู้ใช้งานใหม่ ๆ ลงทะเบียน, ฝาก, เทรด, ระบบทำงานหนัก จะกลับมาอีกไม่นาน ส่วนเงินนั้นปลอดภัยดี!” CZ กล่าว

อัพเดทล่าสุด

ในตอนนี้ระบบของ Binance ได้กลับมาเป็นปกติแล้วหลังจากได้ปิดปรับปรุงระบบไปชั่วครู่

ในช่วงที่คริปโตเป็นที่น่าสนใจในสายตาของชุมชน ผู้คนต่างได้เข้ามาในตลาดคริปโตเพิ่มมากขึ้นทำให้เว็บเทรดหรือผู้ให้บริการด้านการซื้อขายคริปโตเคอร์เรนซีต้องเผชิญศึกใหญ่ ยิ่งมีปริมาณการทำคำสั่งบนเว็บมาก ๆ แบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อนยิ่งต้องมีแผนและการรับมือที่ดี ไม่เช่นนั้นอาจเกิดปัญหาได้ ผู้ใช้งานก็จะเสียประโยชน์ไปตาม ๆ กัน

การปรับปรุงระบบของผู้ให้บริการด้านคริปโตเคอร์เรนซีถือว่าเป็นเรื่องสำคัญมาก เพื่อไม่ให้ผู้ใช้งานต้องพลาดโอกาสในการทำกำไรจากการเทรด และความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยของตลาดก็เกิดจากผู้ให้บริการด้านนี้ด้วยเช่นกัน ระบบของบริษัทผู้ให้บริการด้านคริปโตเคอร์เรนซีจึงเป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญและต้องพัฒนาต่อเนื่อง

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว
ห้องแลป Metaverse แห่งแรกในจีน

ห้องแลป Metaverse แห่งแรกในจีนเปิดตัวแล้วที่มหาวิทยาลัยชิงหวา

เพื่อสอดรับกับการเติบโตของอุตสาหกรรมดิจิทัลในประเทศ ทางมหาวิทยาลัยอันดับ 1 ของเอเชีย อย่างมหาวิทยาลัยชิงหวา ได้ทำการเปิดตัวห้องแลป Metaverse แห่งแรกของประเทศจีนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว