Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

บริษัท Binance ยุติการซื้อขายอนุพันธ์ในออสเตรเลีย

ท่ามกลางการตรวจสอบกฎระเบียบทั่วโลก บริษัท Binance ได้ประกาศว่าจะหยุดให้บริการฟิวเจอร์ส ออปชั่น และโทเค็นที่ใช้ประโยชน์จากโทเค็นแก่ผู้ใช้ชาวออสเตรเลียภายใน 90 วัน

Image 1

ท่ามกลางการตรวจสอบกฎระเบียบทั่วโลก บริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลระดับโลกอย่าง Binance ได้ประกาศว่าจะหยุดให้บริการฟิวเจอร์ส ออปชั่น และโทเค็นที่ใช้ประโยชน์จากโทเค็นแก่ผู้ใช้ชาวออสเตรเลียภายใน 90 วัน

การเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเกิดขึ้นกับบริษัท Binance ในออสเตรเลีย

การเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเกิดขึ้นกับบริษัท Binance ในออสเตรเลีย

Binance บริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลระดับโลกได้ประกาศการเปลี่ยนแปลงบางอย่างกับข้อเสนอในออสเตรเลียเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา บริษัทแลกเปลี่ยนจะหยุดให้บริการฟิวเจอร์ส ออปชั่น และโทเค็นที่ใช้ประโยชน์จากผู้ใช้ในออสเตรเลียที่มีอยู่ โดย Binance อธิบายว่ามีผลตั้งแต่วันที่ 24 กันยายน 2021 ตั้งแต่เวลา 09:00 น. (ตามโซนเวลา UTC) ผู้ใช้ในออสเตรเลียจะมีเวลา 90 วันในการลดและปิดตำแหน่งสำหรับผลิตภัณฑ์เหล่านี้

ผู้ใช้จะสามารถเติมยอดคงเหลือมาร์จิ้นเพื่อป้องกันการเรียกหลักประกันและการชำระบัญชีได้แต่จะไม่สามารถเพิ่มหรือเปิดตำแหน่งใหม่ได้ Binance กล่าวเสริมว่าผู้ใช้จะไม่สามารถลดหรือปิดสถานะของตนเองได้อีกต่อไปหลังจากปี 23 ธันวาคม 2021 ตั้งแต่เวลา 23:59 น. (ตามโซนเวลา UTC) หลังจากนั้นตำแหน่งที่เปิดอยู่ทั้งหมดจะถูกปิด

Gold And Silver Round Coins

Binance ออสเตรเลียเพิ่งผ่านการเปลี่ยนแปลงบางอย่างไปเมื่อเร็วๆนี้ เมื่อวันที่ 30 สิงหาคมบริษัทได้ประกาศว่า Leigh Travers อดีต CEO ของ Digitalx ได้เข้าร่วม Binance ออสเตรเลียในตำแหน่ง CEO Digitalx เป็นบริษัทเทคโนโลยีบล็อกเชนที่จดทะเบียนใน ASX

ในขณะเดียวกันบริษัทแลกเปลี่ยนได้รับการตรวจสอบอย่างละเอียดโดยหน่วยงานกำกับดูแลทั่วโลกรวมถึงในสหราชอาณาจักร เนเธอร์แลนด์ สิงคโปร์ แอฟริกาใต้ ฮ่องกง มาเลเซีย ไทย ลิทัวเนีย อิตาลี และแคนาดา เมื่อสัปดาห์ที่แล้วรายงานระบุว่าทางการสหรัฐฯกำลังตรวจสอบ Binance สำหรับการบิดเบือนตลาดและการซื้อขายโดยใช้ข้อมูลภายใน

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Market

กองทุน Bitcoin Futures Etf ของ Proshares ทำลายสถิติมากมายในวันการซื้อขายวันแรก

กองทุน Bitcoin Futures ETF ของ ProShares ทำลายสถิติมากมายในการซื้อขายวันแรก

กองทุน Bitcoin Futures ETF ของ ProShares เริ่มต้นซื้อขายในสหรัฐฯ เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (NYSE) ซึ่งเกินความคาดหมายเป็นอย่างมาก
ผู้นำเอลซัลวาดอร์เย้ย

ผู้นำเอลซัลวาดอร์เย้ยนักเศรษฐศาสตร์ หลังจากที่เคยกล่าวว่า ประเทศจะเข้าสู่หายนะ

ผู้นำเอลซัลวาดอร์เย้ยนักเศรษฐศาสตร์คนดัง หลังจากที่เคยออกมาเตือนเกี่ยวกับหายนะทางเศรษฐกิจหลังจากที่ผ่านร่างบิทคอยน์ให้ถูกกฎหมาย
มูลค่าตลาด Crypto ทำสถิติสูงสุดตลอดกาลที่ 2.6 ล้านล้านดอลลาร์

มูลค่าตลาด Crypto ทำสถิติสูงสุดตลอดกาล (All-time high) ที่ 2.6 ล้านล้านดอลลาร์

ดูเหมือนว่าจะเป็นปีทองของตลาด crypto ซึ่งล่าสุดมีมูลค่ามากกว่าบริษัทที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง Apple ไปแล้ว
ธนาคารกลางอังกฤษ

ธนาคารกลางอังกฤษกังวลแล้วว่า คริปโตอาจส่งผลต่อเสถียรภาพทางการเงินในประเทศ

ธนาคารกลางอังกฤษเริ่มแสดงความวิตกกังวลแล้วว่า กระแสคริปโตเวลานี้มีแนวโน้มที่ทำให้ธนาคารกลางต้องคิดหนักเกี่ยวกับการรับมือสถานการณ์ที่เกิดขึ้น