บริษัท Binance ยุติการซื้อขายอนุพันธ์ในออสเตรเลีย

ท่ามกลางการตรวจสอบกฎระเบียบทั่วโลก บริษัท Binance ได้ประกาศว่าจะหยุดให้บริการฟิวเจอร์ส ออปชั่น และโทเค็นที่ใช้ประโยชน์จากโทเค็นแก่ผู้ใช้ชาวออสเตรเลียภายใน 90 วัน

Image 1

ท่ามกลางการตรวจสอบกฎระเบียบทั่วโลก บริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลระดับโลกอย่าง Binance ได้ประกาศว่าจะหยุดให้บริการฟิวเจอร์ส ออปชั่น และโทเค็นที่ใช้ประโยชน์จากโทเค็นแก่ผู้ใช้ชาวออสเตรเลียภายใน 90 วัน

การเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเกิดขึ้นกับบริษัท Binance ในออสเตรเลีย

การเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเกิดขึ้นกับบริษัท Binance ในออสเตรเลีย

Binance บริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลระดับโลกได้ประกาศการเปลี่ยนแปลงบางอย่างกับข้อเสนอในออสเตรเลียเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา บริษัทแลกเปลี่ยนจะหยุดให้บริการฟิวเจอร์ส ออปชั่น และโทเค็นที่ใช้ประโยชน์จากผู้ใช้ในออสเตรเลียที่มีอยู่ โดย Binance อธิบายว่ามีผลตั้งแต่วันที่ 24 กันยายน 2021 ตั้งแต่เวลา 09:00 น. (ตามโซนเวลา UTC) ผู้ใช้ในออสเตรเลียจะมีเวลา 90 วันในการลดและปิดตำแหน่งสำหรับผลิตภัณฑ์เหล่านี้

ผู้ใช้จะสามารถเติมยอดคงเหลือมาร์จิ้นเพื่อป้องกันการเรียกหลักประกันและการชำระบัญชีได้แต่จะไม่สามารถเพิ่มหรือเปิดตำแหน่งใหม่ได้ Binance กล่าวเสริมว่าผู้ใช้จะไม่สามารถลดหรือปิดสถานะของตนเองได้อีกต่อไปหลังจากปี 23 ธันวาคม 2021 ตั้งแต่เวลา 23:59 น. (ตามโซนเวลา UTC) หลังจากนั้นตำแหน่งที่เปิดอยู่ทั้งหมดจะถูกปิด

Gold And Silver Round Coins

Binance ออสเตรเลียเพิ่งผ่านการเปลี่ยนแปลงบางอย่างไปเมื่อเร็วๆนี้ เมื่อวันที่ 30 สิงหาคมบริษัทได้ประกาศว่า Leigh Travers อดีต CEO ของ Digitalx ได้เข้าร่วม Binance ออสเตรเลียในตำแหน่ง CEO Digitalx เป็นบริษัทเทคโนโลยีบล็อกเชนที่จดทะเบียนใน ASX

ในขณะเดียวกันบริษัทแลกเปลี่ยนได้รับการตรวจสอบอย่างละเอียดโดยหน่วยงานกำกับดูแลทั่วโลกรวมถึงในสหราชอาณาจักร เนเธอร์แลนด์ สิงคโปร์ แอฟริกาใต้ ฮ่องกง มาเลเซีย ไทย ลิทัวเนีย อิตาลี และแคนาดา เมื่อสัปดาห์ที่แล้วรายงานระบุว่าทางการสหรัฐฯกำลังตรวจสอบ Binance สำหรับการบิดเบือนตลาดและการซื้อขายโดยใช้ข้อมูลภายใน

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Market

เหรียญ Stablecoin

กลต.สหรัฐ หาทางวางมาตรการควบคุมกำกับเหรียญ Stablecoin

สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์หรือ SEC ของประเทศสหรัฐอเมริกา เริ่มหาทางวางมาตรการในการควบคุมกำกับเหรียญ Stablecoin มากยิ่งขึ้นแล้ว
บริษัทคริปโต

ประธาน SEC สหรัฐฯ ชี้ บริษัทคริปโตหลายแห่งเป็นผู้คุมเกมคริปโต

Gary Gensler ประธานสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของประเทศสหรัฐอเมริกาได้มีการกล่าวถึงบริษัทคริปโตเอาไว้อย่างน่าสนใจ
แฮกเกอร์เกาหลีเหนือ

จับกุมชาวเกาหลีใต้ 2 คน ได้รับการว่าจ้างด้วยบิทคอยน์จากแฮกเกอร์เกาหลีเหนือ

เจ้าหน้าที่ฝ่ายบังคับกฎหมายของประเทศเกาหลีใต้ ได้มีการประกาศแล้วว่า ทางการเกาหลีใต้ได้มีการจับกลุ่มชาวเกาหลีใต้ 2 คน จากการว่าจ้างแฮกเกอร์
เหรียญ Luna ล่ม

เกาหลีใต้ตั้งหน่วยงานสืบสวนฉุกเฉินเกี่ยวกับการที่เหรียญ LUNA ล่ม

เจ้าหน้าที่ควบคุมการเงินของประเทศเกาหลีใต้ได้ตั้งคณะกรรมการสืบสวนสอบสวนฉุกเฉินเกี่ยวกับเรื่องของการล่มสลายของเหรียญ LUNA กับ UST ที่กำลังกลายเป็นกระแสอยู่ในเวลานี้