บริษัท Binance ยุติการซื้อขายอนุพันธ์ในออสเตรเลีย

ท่ามกลางการตรวจสอบกฎระเบียบทั่วโลก บริษัท Binance ได้ประกาศว่าจะหยุดให้บริการฟิวเจอร์ส ออปชั่น และโทเค็นที่ใช้ประโยชน์จากโทเค็นแก่ผู้ใช้ชาวออสเตรเลียภายใน 90 วัน

ท่ามกลางการตรวจสอบกฎระเบียบทั่วโลก บริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลระดับโลกอย่าง Binance ได้ประกาศว่าจะหยุดให้บริการฟิวเจอร์ส ออปชั่น และโทเค็นที่ใช้ประโยชน์จากโทเค็นแก่ผู้ใช้ชาวออสเตรเลียภายใน 90 วัน

การเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเกิดขึ้นกับบริษัท Binance ในออสเตรเลีย

การเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเกิดขึ้นกับบริษัท Binance ในออสเตรเลีย

Binance บริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลระดับโลกได้ประกาศการเปลี่ยนแปลงบางอย่างกับข้อเสนอในออสเตรเลียเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา บริษัทแลกเปลี่ยนจะหยุดให้บริการฟิวเจอร์ส ออปชั่น และโทเค็นที่ใช้ประโยชน์จากผู้ใช้ในออสเตรเลียที่มีอยู่ โดย Binance อธิบายว่ามีผลตั้งแต่วันที่ 24 กันยายน 2021 ตั้งแต่เวลา 09:00 น. (ตามโซนเวลา UTC) ผู้ใช้ในออสเตรเลียจะมีเวลา 90 วันในการลดและปิดตำแหน่งสำหรับผลิตภัณฑ์เหล่านี้

ผู้ใช้จะสามารถเติมยอดคงเหลือมาร์จิ้นเพื่อป้องกันการเรียกหลักประกันและการชำระบัญชีได้แต่จะไม่สามารถเพิ่มหรือเปิดตำแหน่งใหม่ได้ Binance กล่าวเสริมว่าผู้ใช้จะไม่สามารถลดหรือปิดสถานะของตนเองได้อีกต่อไปหลังจากปี 23 ธันวาคม 2021 ตั้งแต่เวลา 23:59 น. (ตามโซนเวลา UTC) หลังจากนั้นตำแหน่งที่เปิดอยู่ทั้งหมดจะถูกปิด

gold and silver round coins

Binance ออสเตรเลียเพิ่งผ่านการเปลี่ยนแปลงบางอย่างไปเมื่อเร็วๆนี้ เมื่อวันที่ 30 สิงหาคมบริษัทได้ประกาศว่า Leigh Travers อดีต CEO ของ Digitalx ได้เข้าร่วม Binance ออสเตรเลียในตำแหน่ง CEO Digitalx เป็นบริษัทเทคโนโลยีบล็อกเชนที่จดทะเบียนใน ASX

ในขณะเดียวกันบริษัทแลกเปลี่ยนได้รับการตรวจสอบอย่างละเอียดโดยหน่วยงานกำกับดูแลทั่วโลกรวมถึงในสหราชอาณาจักร เนเธอร์แลนด์ สิงคโปร์ แอฟริกาใต้ ฮ่องกง มาเลเซีย ไทย ลิทัวเนีย อิตาลี และแคนาดา เมื่อสัปดาห์ที่แล้วรายงานระบุว่าทางการสหรัฐฯกำลังตรวจสอบ Binance สำหรับการบิดเบือนตลาดและการซื้อขายโดยใช้ข้อมูลภายใน

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Market

ซื้อขายคริปโต

ซีอีโอธนาคารยักษ์ใหญ่ลั่น! ไม่เปิดให้บริการซื้อขายคริปโตเป็นอันขาด

HSBC ธนาคารยักษ์ใหญ่ระดับโลกได้ออกมายืนยันว่า ธนาคารจะไม่มีการเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินในส่วนของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นอันขาด
ลงทุนคริปโต

ไม่หวั่น! นักลงทุนสถาบันยังขนเงินเข้ามาลงทุนคริปโตอย่างต่อเนื่อง

State Street บริษัททางด้านการบริหารจัดการลงทุนได้ออกมากล่าวแล้วว่า ลูกค้าที่เป็นนักลงทุนสถาบันยังคงเดินหน้าลงทุนคริปโตอย่างต่อเนื่อง
ซื้อคริปโต

นักลงทุนชื่อดังชี้! ซื้อคริปโตได้เมื่อ FED เลิกขึ้นดอกเบี้ย

Jeffrey Gundlach มหาเศรษฐีและนักลงทุนผู้ได้ฉายาว่าเป็นราชาพันธบัตร ได้ออกมาแชร์มุมมองเกี่ยวกับการซื้อเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เอาไว้อย่างน่าสนใจ
ซื้อบิทคอยน์

พ่อรวยเตือน! ยิ่ง FED ขึ้นดอกเบี้ย ยิ่งต้องซื้อบิทคอยน์

Robert Kiyosaki นักลงทุนและนักเขียนหนังสือขายดีอย่างพ่อรวยสอนลูกหรือ Rich Dad Poor Dad ได้ออกมากล่าวย้ำอีกครั้งเกี่ยวกับวิกฤตเศรษฐกิจที่จะเกิดขึ้นนี้