เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

บริษัทชื่อดังเล็งขยายธุรกิจหลังได้กำไรจากคริปโต

Galaxy Digital เตรียมเปิดตัวหุ้นกู้แปลงสภาพมูลค่า 500 ล้านดอลลาร์สหรัฐเพื่อ หลังทำตามคำแนะนำของซีอีโอบริษัท และ สร้างกำไรจากคริปโตได้อย่างมหาศาล

บริษัทชื่อดังเล็งขยายธุรกิจหลังได้กำไรจากคริปโต

Galaxy Digital นายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์และธนาคารพาณิชย์ที่ก่อตั้งโดย Michael Novogratz มหาเศรษฐีนักลงทุนชื่อดัง ออกมาแถลงการณ์เมื่อวันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน ที่ผ่านมาระบุว่าทางธนาคารเตรียมเปิดตัวหุ้นกู้แปลงสภาพมูลค่า 500 ล้านดอลลาร์สหรัฐเพื่อกระตุ้นให้เกิดการขยายธุรกิจ หลังจากที่บริษัทสามารถทำกำไรจากคริปโตให้กับบริษัทได้มากกว่าสิบเท่าในไตรมาสที่แล้ว โดยตราสารหนี้ของหุ้นประเภทดังกล่าวจะสามารถเปลี่ยนให้กลายเป็นเงินทุนของบริษัทได้ และคิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 3% ต่อปี ซึ่งจะสิ้นอายุลงในปี 2026

Michael Novogratz เสนอให้สร้างกำไรจากคริปโต

บริษัทชื่อดังเล็งขยายธุรกิจหลังได้กำไรจากคริปโต
Michael Novogratz

Michael Novogratz ผู้ก่อตั้ง และ ซีอีโอแห่ง Galaxy Digital โด่งดังขึ้นอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมาในฐานะนักลงทุน Bitcoin (BTC) และ คริปโตสกุลอื่น ๆ โดยเขาได้ออกมาเรียกร้องให้เหล่านักลงทุนขององค์กรหันมาเพิ่มสัดส่วนการลงทุนกับคริปโตเคอเรนซีเข้าไปในพอร์ตการลงทุนของพวกเขาอยู่ที่ระหว่าง 1% – 5% ซึ่งหลังผ่านการดำเนินการตามคำแนะนำมาในระยะหนึ่ง ทางบริษัทได้ทำการอัปเดตข้อมูลในเดือนตุลาคมที่ผ่านมาพบว่ามูลค่า Asset Under Management (AUM) ขององค์กรนั้นพุ่งทะลุ 3 พันล้านดอลลาร์สหรัฐไปในที่สุด Galaxy Digital จึงกลายเป็นบริษัทลงทุนเหรียญดิจิทัลที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกไปโดยปริยาย

ผลงานที่ผ่านมาของ Galaxy Digital

บริษัท Galaxy Digital ได้รับการจดทะเบียนจัดตั้งบริษัทบนหมู่เกาะเคยแมน นอกจากนี้ยังได้นำหุ้นองค์กรไปจดทะเบียนไว้ในตลาดหลักทรัพย์โตรอนโต ซึ่งตั้งอยู่ในประเทศแคนานดาอีกด้วย อย่างไรก็ตามบริษัทยักษ์ใหญ่รายนี้ก็กำลังอยู่ในระหว่างการปรับปรุงโครงสร้างเพื่อนำหุ้นเข้าไปจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ประเทศสหรัฐอเมริกาในช่วงปี 2022 ที่จะถึงนี้ โดยทางคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์สหรัฐฯ (SEC) ยังไม่ได้มีการอนุมัติถึงเรื่องดังกล่าวแต่อย่างใด

บริษัทชื่อดังเล็งขยายธุรกิจหลังได้กำไรจากคริปโต
ตลาดหลักทรัพย์โตรอนโต

ในไตรมาสที่ผ่านมา Galaxy Digital มีรายได้จากการซื้อขายหลักทรัพย์, การลงทุน, การจัดการสินทรัพย์, การขุดคริปโต และ แหล่งรายได้อื่น ๆ รวมสุทธิ 517.1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งเพิ่มขึ้นมาจาก 41.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐในไตรมาสของปีที่แล้ว โดยหุ้นขององค์กรสามารถทำกำไรได้มากถึง 405.4% หรือคิดเป็นหุ้นละ 23.51 ดอลลาร์สหรัฐ ณ ราคาเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

นอกจากนี้ล่าสุดทางบริษัทได้ทำการขยายขอบเขตการลงทุนเข้าไปในอุตสาหกรรม Non Fungible Token (NFT) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และได้นำเงินทุนมูลค่ากว่า 62 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ไปลงกับ NFT จำนวน 22 รายการในช่วงต้นปีที่ผ่านมา

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

บทความก่อนหน้านี้ เราได้พาผู้อ่านไปรู้จักกับ Web 3.0 วันนี้คริปโตสยามจะพาไปดูคริปโตเคอร์เรนซีที่ได้รับประโยชน์จากการพัฒนา Web3 กันว่าจะมีตัวไหนบ้าง

Web 3.0 จะมาหรือไม่? คริปโตเคอร์เรนซีตัวไหนจะได้ประโยชน์

วันนี้คริปโตสยามจะพาไปดูคริปโตเคอร์เรนซีที่ได้รับประโยชน์จากการพัฒนา Web 3.0 กันว่าจะมีตัวไหนบ้าง
Web 3.0 คืออะไร? แตกต่างจากยุคก่อนอย่างไร? และมีความเกี่ยวข้องอย่างไรกับวงการคริปโต

Web 3.0 คืออะไร? แตกต่างจากยุคก่อนอย่างไร? และมีความเกี่ยวข้องอย่างไรกับวงการคริปโต

วันนี้คริปโตสยามจะพาผู้อ่านไปรู้จักว่า Web 3.0 คืออะไร เหนือกว่าเว็บในยุคก่อนอย่างไร และมีความแตกต่างจาก Web 1.0 และ Web 2.0 อย่างไรบ้าง
Luna ร่วงลงกว่า 20% นักลงทุนแห่เทขายจากความกังวลเกี่ยวกับ Dapps และ Ust

LUNA ร่วงลงกว่า 20% นักลงทุนแห่เทขายจากความกังวลเกี่ยวกับ dApps และ UST

โทเค็นร่วงลงมากถึง 20% ในวันนี้ เนื่องจากนักลงทุนรายย่อยต่างตื่นตระหนกและเทขาย LUNA ของพวกเขา เนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับ dApps และ UST หลายประการ
เหรียญ Smart Contract คืออะไร? มีตัวไหนที่น่าจับตามองในปี 2022

เหรียญ Smart Contract คืออะไร? มีตัวไหนที่น่าจับตามองในปี 2022

Metaverse และโทเค็นเกม ไปจนถึงการเงินแบบกระจายศูนย์ (DeFi) และแอป Web 3 ทั้งหมดล้วนถูกสร้างขึ้นบนแพลตฟอร์ม Smart Contract ทั้งนั้น วันนี้คริปโตสยามจะพาผู้อ่านไปดูเหรียญ Smart Contract ที่น่าจับตามองในปี 2022