มหาวิทยาลัยอเมริกา รับการชำระค่าเทอมเหรียญคริปโตแล้ว

มหาวิทยาลัย Bentley ได้มีการประกาศแล้วว่า ตอนนี้ทางมหาวิทยาลัยดังกล่าวได้ยอมรับการชำระเงินค่าเทอมด้วยสกุลเงินดิจิทัลแล้ว

ชำระค่าเทอมเหรียญคริปโต

มหาวิทยาลัย Bentley มหาวิทยาลัยเอกชนที่ตั้งอยู่ใน Waltham ในรัฐแมสซาชูเซตส์ได้มีการประกาศแล้วว่า ตอนนี้ทางมหาวิทยาลัยได้ยอมรับการชำระเงินค่าเทอมด้วยสกุลเงินดิจิทัลแล้ว

ชำระค่าเทอมเหรียญคริปโต

เรื่องนี้ทางด้านประธานมหาวิทยาลัย Bentley ได้กล่าวว่า ตอนนี้ทางโรงเรียนกำลังเดินหน้ากลยุทธ์ในการเป็นผู้นำทางด้านธุรกิจ นอกจากนั้นแล้วทางโรงเรียนรู้สึกภาคภูมิใจที่ได้มีการใช้เทคโนโลยีแบบเดียวกับที่ทางนักศึกษากำลังให้ความสนใจที่จะเรียนรู้อยู่ในเวลานี้

ชำระค่าเทอมเหรียญคริปโต

สอดคล้องกับการประกาศของทางมหาวิทยาลัยที่ได้ระบุว่า ตอนนี้ทางมหาวิทยาลัยได้มีการจับมือร่วมกับบริษัท Coinbase บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ยักษ์ใหญ่ของโลกในการอำนวยความสะดวกชำระเงินค่าเทอมด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ โดยทางมหาวิทยาลัยยอมรับสินทรัพย์คริปโตประกอบไปด้วยเหรียญบิทคอยน์, เหรียญ Ethereum และ USDC ทางด้าน E.LaBrent Chrite ประธานมหาวิทยาลัยได้มีการระบุว่า โรงเรียนแห่งหนึ่งมีการก่อตั้งมาเป็นเวลากว่า 105 ปีมาแล้ว ซึ่งการนำเทคโนโลยีตรงนี้มาปรับใช้อาจเป็นก้าวสำคัญที่ช่วยปรับเปลี่ยนภูมิทัศน์ระบบการเงินภายในอย่างสิ้นเชิง

ปรับเปลี่ยนให้เข้าถึงเศรษฐกิจโลก

เช่นกันทางมหาวิทยาลัยพร้อมที่จะเป็นผู้นำทางด้านธุรกิจในการพัฒนานักศึกษาในเรื่องของความรู้และทักษะต่าง ๆ ที่สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงในระบบเศรษฐกิจโลก และทางมหาวิทยาลัยรู้สึกดีใจที่ในไม่ช้าเทคโนโลยีตรงนี้จะเข้ามาเปลี่ยนแปลงภูมิทัศน์ทางธุรกิจโลกได้

ปัจจุบันเริ่มมีมหาวิทยาลัยหลายแห่งยอมรับการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นมหาวิทยาลัย Cumbria ของประเทศอังกฤษ, มหาวิทยาลัย Financial Business School ในประเทศฝรั่งเศสและมหาวิทยาลัย Innovation and Entrepreneurship Business School ของประเทศสเปน คาดว่าจะมีมหาวิทยาลัยหลายแห่งทั่วโลกที่สามารถเดินหน้าใช้ระบบการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ในอนาคต และมีความเป็นไปได้สูงที่ทางมหาวิทยาลัยที่เปิดรับชำระเงินคริปโตอยู่ก่อนแล้ว อาจมีการเพิ่มเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ชนิดอื่น ๆ เพิ่มเติมเข้ามา

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ 🇺🇸 United States

ก.ล.ต. สงสัยว่า Do Kwon อาจฟอกเงิน $80 ล้าน

ก.ล.ต. สงสัยว่า Do Kwon อาจฟอกเงิน $80 ล้าน

ทางหน่วยงานประกาศเข้าควบคุมกิจการ Terra อย่างจริงจัง หลังก.ล.ต. สงสัยว่า Do Kwon อาจฟอกเงินบริษัทตนเอง พร้อมเข้าสอบสวนประเด็นอื่น ๆ เพิ่มเติมด้วย
ซีอีโอเหรียญ Luna

โดนอีกดอก! สหรัฐฯ สืบสวนซีอีโอเหรียญ LUNA กรณีขายหลักทรัพย์ที่ไม่ได้จดทะเบียน

เจ้าหน้าที่ควบคุมกำกับการเงินของประเทศสหรัฐอเมริกา ยังคงเดินหน้าทางการสืบสวนกรณีการใช้ Mirror Protocol ของ Terraform ผู้พัฒนาเหรียญ LUNA
ตลาด Nft

อเมริกาคือเจ้าตลาด NFT!

งานวิจัยที่ได้มีการตีพิมพ์โดย nftclub.com พบว่า ประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นประเทศที่มีบริษัทให้ความสำคัญกับตลาด NFT มากที่สุดในโลก
เหรียญโทเคน Bnb

ด่วน! สหรัฐฯ เดินหน้าสืบสวน Binance กรณีออกเหรียญโทเคน BNB

ก.ล.ต.สหรัฐอเมริกา สืบสวนสอบสวนบริษัท Binance บริษัทซื้อขายคริปโตยักษ์ใหญ่ระดับโลก ต่อกรณีที่ทางบริษัทได้ทำการขายโทเคนดิจิทัล BNB ในช่วง 5 ปีก่อน