สถาบันแลกเปลี่ยน Bakkt เปิดตัวบัตรเดบิต Crypto

Bakkt ได้ประกาศไปว่าการแลกเปลี่ยนระหว่างทวีป (IEC) ได้เปิดตัวบัตรเดบิต Visa เสมือนใหม่ที่ชื่อว่า “Bakkt Card” สำหรับการซื้อสินค้าปลีกในแง่ของการทำธุรกรรมคริปโต

44A84Cf239618Def9246Ef81B9B2F0Bfce7Afb7323E96C62A249104F546F7538.Jpeg

Bakkt ได้ประกาศไปว่าการแลกเปลี่ยนระหว่างทวีป (IEC) ได้เปิดตัวบัตรเดบิต Visa เสมือนใหม่ที่ชื่อว่า “Bakkt Card” สำหรับการซื้อสินค้าปลีกในแง่ของการทำธุรกรรมคริปโต

แฟนๆของสกุลเงินดิจิทัลมีทางเลือกมากขึ้นในการใช้จ่ายในแง่ของสกุลเงินเสมือน

IEC ที่ใช้ Alpharetta ได้แนะนำบริการของพวกเขาโดยเปิดตัวบัตร Visa เสมือนใหม่เพื่อซื้อสินค้าและบริการสำหรับลูกค้าผ่านสื่อออนไลน์หรือในร้านค้าตามข่าวประชาสัมพันธ์

“ตอนนี้แทนที่จะขายและรอโอนไปที่ธนาคาร พวกเขาสามารถเดินเข้าไปในร้านโปรดและแตะ Bakkt Card และซื้อสินค้าใหม่ที่พวกเขากำลังมองหา” Gavin Michael ซีอีโอ Bakkt กล่าวในแถลงการณ์

Michael ยังกล่าวอีกว่าบริษัทตั้งเป้าที่จะเสนอทางเลือกให้กับผู้บริโภคมากขึ้น และ Bakkt Card จะดึงเจ้าของ bitcoin จากอดีตในโลกออนไลน์ของพวกเขาไปสู่โลกที่มีตัวเลือกมากมาย ซึ่งช่วยให้ลูกค้าของพวกเขา “ใช้ประโยชน์จากสินทรัพย์ดิจิทัลในชีวิตประจำวันของพวกเขา ”

Bakkt กล่าวว่าบริการล่าสุดของพวกเขาสามารถช่วยให้ผู้บริโภคเพลิดเพลินไปกับการใช้จ่ายโดยหัก Bitcoin และดอลลาร์สหรัฐออกจากยอดคงเหลือในบัญชีโดยตรงโดยไม่ต้องรอที่จะแปลงสกุลเงินดิจิทัลเป็นสกุลเงินทั่วไป นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถสมัครบัตรเดบิตผ่านแอปได้แล้ว

ปีที่แล้ว Bakkt ได้ขยายบริการทางการเงินไปยังนักลงทุนสถาบันและรวมโทเค็นเงินสดเข้ากับแอปชำระเงินของ Starbucks

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว