อาร์เจนตินาเริ่มหันมาใช้ P2P ลุยในตลาดคริปโตมากขึ้น

เวลานี้ประเทศอาร์เจนตินาเริ่มหันมาใช้ P2P กันมากขึ้นแล้ว

ใช้ P2P

ตอนนี้ประชาชนชาวอาร์เจนตินาได้มีการใช้ระบบ peer-to-peer หรือ P2P ในการเก็บออมเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่กับสกุลเงินต่างประเทศมากขึ้น สอดคล้องกับสื่อในประเทศที่ระบุว่า ตอนนี้ประชาชนชาวอาร์เจนตินาเริ่มมีการใช้ระบบ P2P กับบริษัทซื้อขายคริปโตเคอร์เรนซี่ในการทำอาร์บิทราจและสร้างผลตอบแทนด้วย P2P

อาร์เจนตินาใช้ P2P กับคริปโต

เรื่องนี้ทางด้าน Maximiliano Hinz ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการของ Binance บริษัทซื้อขายคริปโตเคอร์เรนซี่ยักษ์ใหญ่ระดับโลกประจำลาตินอเมริกา ได้กล่าวว่า ในช่วงที่ผ่านมา ธุรกิจแบบ P2P ตอนนี้มีการเติบโตมากขึ้นถึง 40 % โดยที่ตอนนี้ประชาชนชาวอาร์เจนตินาได้มีการค้นพบแนวทางการสร้างผลตอบแทนในตลาดด้วย P2P ในตลาดตามที่ต่าง ๆ การดำเนินการแบบนี้สื่อในประเทศได้รายงานว่า ทำให้นักลงทุนบางคนสามารถเก็บออมเงินได้มากขึ้น ขึ้นอยู่กับระบบชำระเงินและความสามารถในการใช้ P2P เป็นหลัก

Fssggtbox9Y 5

เวลานี้ทุกคนสามารถทำการซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ในตลาดที่มีการเสนอราคาถูกและจากนั้นก็ทำการขายเหรียญคริปโตไปยังตลาดต่างประเทศที่มีความต้องการเหรียญนั้นสูงในราคาที่ใครหลายคนให้ความสนใจอยากที่จะทำการซื้อ อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ทางธุรกิจ P2P จะต้องมีการบริหารจัดการระบการชำระเงินรูปแบบต่าง ๆ และบัญชีประเภทต่าง ๆ ที่ทางลูกค้าได้ทำการเปิดเอาไว้สำหรับการใช้งานแบบนี้โดยเฉพาะ

บริษัทคริปโตรองรับ P2P จำนวนมาก

ปัจจุบันประเทศอาร์เจนตินามีบริษัทซื้อขายคริปโตเคอร์เรนซี่ที่มีระบบรองรับ P2P อยู่จำนวนมาก หมายความว่าผู้ใช้บริการสามารถทำการใช้ระบบ P2P ในการแลกเปลี่ยนเงินตราได้หลายแห่งไม่ว่าจะเป็น Binance, Paxful, Airm, Okex และ Localbitcoins เป็นต้น

ทางด้าน Renata Rodríguez ผู้จัดการทางด้านการตลาดของ Paxful ประจำสำนักลาตินอเมริกาได้กล่าว่า ปีที่ผ่านมามีผู้ใช้บริการที่เข้ามาลงทะเบียนใหม่มากถึง 110 %

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Blockchain

Cloudflare ใช้ Ethereum พัฒนาบริการให้ดีขึ้น

Cloudflare ใช้ Ethereum พัฒนาบริการให้ดีขึ้น

หลังความนิยมในตัว PoS เริ่มแพร่กระจายเข้าไปสู่เครือข่ายต่าง ๆ ส่งผลให้ทาง Cloudflare ตัดสินใจหันมาใช้ Ethereum เพื่อพัฒนาบริการองค์กรให้ดีขึ้น
Malware

เตือนภัย! พบ Cryware มัลแวร์วอลเล็ตคริปโตกำลังระบาดหนัก

นักวิจัยของ Microsoft พบการโจมตีประเภท ‘Cryware’ มัลแวร์โจมตีวอลเล็ตคริปโตโดยตรงกำลังระบาดเพิ่มมากขึ้นในปัจจุบัน เตือนนักลงทุนให้ระวัง
Emirates ไฟเขียวให้ Bitcoin เล็งบุกตลาดดิจิทัล

Emirates ไฟเขียวให้ Bitcoin เล็งบุกตลาดดิจิทัล

ซีโอโอยืนยัน Emirates ไฟเขียวให้ Bitcoin แล้ว เตรียมขยายตัวเข้าสู่ตลาด Metaverse และ NFT เพื่อดึงดูดความสนใจจากลูกค้า
Blockchain พัฒนาเกม

อดีตประธานบริษัทเกม Nintendo แนะ ควรเอา Blockchain พัฒนาเกม

Reggie Fils-Aimé อดีตประธาน Nintendo สาขาประเทศสหรัฐอเมริกา ได้ออกมาเสนอให้มีการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนในการผลิตเกม