อาร์เจนตินาเริ่มหันมาใช้ P2P ลุยในตลาดคริปโตมากขึ้น

เวลานี้ประเทศอาร์เจนตินาเริ่มหันมาใช้ P2P กันมากขึ้นแล้ว

ใช้ P2P

ตอนนี้ประชาชนชาวอาร์เจนตินาได้มีการใช้ระบบ peer-to-peer หรือ P2P ในการเก็บออมเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่กับสกุลเงินต่างประเทศมากขึ้น สอดคล้องกับสื่อในประเทศที่ระบุว่า ตอนนี้ประชาชนชาวอาร์เจนตินาเริ่มมีการใช้ระบบ P2P กับบริษัทซื้อขายคริปโตเคอร์เรนซี่ในการทำอาร์บิทราจและสร้างผลตอบแทนด้วย P2P

อาร์เจนตินาใช้ P2P กับคริปโต

เรื่องนี้ทางด้าน Maximiliano Hinz ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการของ Binance บริษัทซื้อขายคริปโตเคอร์เรนซี่ยักษ์ใหญ่ระดับโลกประจำลาตินอเมริกา ได้กล่าวว่า ในช่วงที่ผ่านมา ธุรกิจแบบ P2P ตอนนี้มีการเติบโตมากขึ้นถึง 40 % โดยที่ตอนนี้ประชาชนชาวอาร์เจนตินาได้มีการค้นพบแนวทางการสร้างผลตอบแทนในตลาดด้วย P2P ในตลาดตามที่ต่าง ๆ การดำเนินการแบบนี้สื่อในประเทศได้รายงานว่า ทำให้นักลงทุนบางคนสามารถเก็บออมเงินได้มากขึ้น ขึ้นอยู่กับระบบชำระเงินและความสามารถในการใช้ P2P เป็นหลัก

เวลานี้ทุกคนสามารถทำการซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ในตลาดที่มีการเสนอราคาถูกและจากนั้นก็ทำการขายเหรียญคริปโตไปยังตลาดต่างประเทศที่มีความต้องการเหรียญนั้นสูงในราคาที่ใครหลายคนให้ความสนใจอยากที่จะทำการซื้อ อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ทางธุรกิจ P2P จะต้องมีการบริหารจัดการระบการชำระเงินรูปแบบต่าง ๆ และบัญชีประเภทต่าง ๆ ที่ทางลูกค้าได้ทำการเปิดเอาไว้สำหรับการใช้งานแบบนี้โดยเฉพาะ

บริษัทคริปโตรองรับ P2P จำนวนมาก

ปัจจุบันประเทศอาร์เจนตินามีบริษัทซื้อขายคริปโตเคอร์เรนซี่ที่มีระบบรองรับ P2P อยู่จำนวนมาก หมายความว่าผู้ใช้บริการสามารถทำการใช้ระบบ P2P ในการแลกเปลี่ยนเงินตราได้หลายแห่งไม่ว่าจะเป็น Binance, Paxful, Airm, Okex และ Localbitcoins เป็นต้น

ทางด้าน Renata Rodríguez ผู้จัดการทางด้านการตลาดของ Paxful ประจำสำนักลาตินอเมริกาได้กล่าว่า ปีที่ผ่านมามีผู้ใช้บริการที่เข้ามาลงทะเบียนใหม่มากถึง 110 %

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Blockchain

Vasil hard fork

ผ่านไปด้วยดี! ‘Vasil Hard Fork’ อัปเกรดเสร็จสิ้น แฟนๆ ฉลอง สวนทางราคา ADA ยังนิ่ง

เสร็จสิ้นไปแล้วกับ Vasil Hard Fork การอัปเกรดครั้งสำคัญของ Cardano ช่วงตี 4 ที่ผ่านมา มุ่งขยายเครือข่ายให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น สวนทางราคา ADA ยังคงนิ่ง
Vasil hard fork ada cardano

สรุป ‘Vasil Hard Fork’ ฉบับเข้าใจง่าย! ก่อนอัปเกรดใหญ่ ADA – 22 ก.ย. นี้!

22 ก.ย. นี้แล้ว! กับ Vasil Hard Fork อัปเกรด Cardano ครั้งสำคัญ มาทำความเข้าใจกันในฉบับเข้าใจง่าย ว่าจริงๆ แล้วมันคืออะไร ทำไมแฟนๆ ADA ถึงห้ามพลาด!
DeFi น่าสนใจ

เปิด 4 DeFi น่าสนใจ! บน ‘CSC’ บล็อกเชนน้องใหม่น่าจับตา!

ปักหมุดไว้เลย! ทำความรู้กับกับ 4 DeFi น่าสนใจ บนบล็อกเชนน้องใหม่ CoinEx Smart Chain ที่ต้องขอบอกเลยว่ากำลังมาแรง พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง!
The merge ข้อเสีย

3 ปัญหา ‘The Merge’ เปิดทุกข้อกังขา ที่แม้แต่คุณ ก็อาจได้รับผลกระทบ!

ไม่ใช่แค่ข้อดี! เปิด 3 ข้อเสียที่เกิดขึ้นหลัง 'The Merge' การอัปเกรดครั้งประวัติศาสตร์ของ Ethereum พร้อมข้อกังขา, ช่องโหว่, ทฤษฎีสมคบคิด ฯลฯ ที่อาจเกิดขึ้น!