เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

คริปโตคือ เงินที่ถูกกฎหมายแล้วในอาร์เจนตินา!

Alberto Fernandez ประธานาธิบดีของอาร์เจนตินาได้ออกมาให้สัมภาษณ์พร้อมกล่าวว่าเขาได้อนุญาตให้คริปโตคือเงินที่ถูกกฎหมาย

Nfejqbb

Alberto Fernandez ประธานาธิบดีของอาร์เจนตินาได้ออกมาให้สัมภาษณ์พร้อมกล่าวว่าเขาได้อนุญาตให้คริปโตคือเงินที่ถูกกฎหมาย Alberto Fernandez เผยว่าได้มีการอภิปรายหลายครั้งเกี่ยวกับคุณค่าและการใช้สกุลเงินคริปโตทั้งในอาร์เจนตินาและทั่วโลกด้วย อย่างไรก็ตามเขาตระหนักดีว่าหัวข้อนี้ควรได้รับการควบคุมดูแลอย่างระมัดระวังและเขายอมรับว่าตนเองยังไม่มีความรู้ในเรื่องของคริปโตมากเพียงพอ

ประธานาธิบดีของอาร์เจนตินาอนุญาตให้คริปโตคือเงินที่ถูกกฎหมาย

Alberto Fernandez ประธานาธิบดีคนปัจจุบันของอาร์เจนตินาแสดงความคิดเห็นของเขาเกี่ยวกับสกุลเงินดิจิทัลผ่านทางรายการของช่วง Filo News ซึ่งเป็นโปรแกรมการสัมภาษณ์ที่จัดโดย Julio Leiva นักข่าวชาวอาร์เจนตินา เขาถูกถามเกี่ยวกับเรื่องของสกุลเงินดิจิทัลและท่าทีของรัฐบาลเกี่ยวกับหัวข้อนี้ Alberto Fernandez กล่าวว่าหัวข้อนี้ได้ถูกยกนำมาอภิปรายและถกเถียงกันอย่างมาก โดยจะเน้นไปที่เรื่องเกี่ยวกับหน้าที่ของสกุลเงินดิจิทัล เขาแสดงความเห็นว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ต้องได้รับการปฏิบัติอย่างรอบคอบเพราะตัวเขาเองก็ยังต้องหาความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสกุลเงินดิจิทัล นอกจากนี้ยังมีคนบางกลุ่มที่ยังไม่เข้าใจว่าเงินจำนวนนี้เกิดขึ้นได้อย่างไรและเกิดข้อสงสัยมากมายทำให้นั่นหนึ่งในสาเหตุที่โครงการยังไม่คืบหน้าไปได้

“This is a subject that must be treated carefully. In my case, because it is still unknown to me. Some still don’t understand how this money is materialized. These doubts I have are shared by many, that’s why the project has not expanded further.”

Alberto Fernandez ประธานาธิบดีคนปัจจุบันของอาร์เจนตินา
ประธานาธิบดีของอาร์เจนตินาอนุญาตให้คริปโตคือเงินที่ถูกกฎหมาย
Alberto Fernandez ประธานาธิบดีคนปัจจุบันของอาร์เจนตินา

Julio Leiva ได้ถามต่อไปว่าทางรัฐบาลจะทำให้สกุลเงินดิจิทัลเป็นเงินที่ถูกกฎหมายหรือไม่โดยได้ยกตัวอย่างเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในประเทศเอลซัลวาดอร์ จากนั้น Alberto Fernandez ได้ตอบกลับมาว่าทุกอย่างเป็นไปได้และเขาทราบมาว่าคนบางกลุ่มเห็นว่าข้อดีของคริปโตคือการแก้ปัญหาภาวะเงินเฟ้อ ท้ายที่สุด Alberto Fernandez ย้ำว่าประเทศไม่ควรปฏิเสธการใช้สกุลเงินดิจิทัลเพราะอาจทำให้เกิดปัญหาเงินเฟ้อเนื่องจากคริปโตคือสกุลเงินที่ค่อนข้าง “แข็ง” เมื่อเทียบกับสกุลเงินทั่วไป

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

งบการเงินล่าสุดของ Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครองบิทคอยน์อยู่ โดยมีมูลค่า 1.26 พันล้านดอลลาร์

ยังไม่ขาย! งบการเงินล่าสุดของ Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครองบิทคอยน์อยู่มูลค่า $1.26 พันล้าน

งบการเงินล่าสุดของบริษัท Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครอง BTC มูลค่า 1.26 พันล้านดอลลาร์ บริษัทยังไม่กลับมารับการชำระเงินด้วยบิทคอยน์ แต่ตอนนี้ก็ยอมรับ dogecoin (DOGE) สำหรับสินค้าบางรายการ
ธนาคาร Seba

ธนาคาร Seba คาด บิทคอยน์มีโอกาสกลับมาแตะ $75,000 ได้ในปีนี้

ธนาคาร Seba มองอนาคตราคาบิทคอยน์เอาไว้อย่างน่าสนใจ
Imf ต้องการให้เอลซัลวาดอร์เลิกใช้บิทคอยน์ (Btc) เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมาย

IMF ต้องการให้เอลซัลวาดอร์เลิกใช้กฎหมายเกี่ยวกับบิทคอยน์ (BTC)

กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) เรียกร้องให้เอลซัลวาดอร์ยุติการใช้บิทคอยน์เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมาย และแสดงความกังวลเกี่ยวกับความมั่นคงทางการเงิน และความเสี่ยงอื่นๆ
Elon Musk ท้า Mcdonald ทำให้ Doge ราคาพุ่ง 25%

Elon Musk ท้า McDonald ทำให้ DOGE ราคาพุ่ง 25%

การปะทะอันแสนดุเดือดเกิดขึ้นหลัง Elon Musk ท้า McDonald ให้ยอมรับมีมโทเคนไปใช้ในระบบชำระเงิน ส่งผลให้ราคา DOGE พุ่งขึ้นทะลุ 25%