ภาพยนตร์ใหม่ของ Anthony Hopkin จะเปิดตัวบนแพลตฟอร์ม NFT Vuele

Share article:
LinkedIn Facebook Twitter

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ ‘Zero Contact’ ของนักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์อย่างแอนโธนี่ ฮอปกินจะวางจำหน่ายในตลาดซื้อขายใหม่ของ NFT Vuele

Share this article
LinkedIn Facebook Twitter
Anthony Hopkins Upcoming Film To Premiere On Nft Platform Vuele.jpeg

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ ‘Zero Contact’ ของนักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์อย่างแอนโธนี่ ฮอปกินจะวางจำหน่ายในตลาดซื้อขายใหม่ของ NFT Vuele นักแสดงวัย 83 ปีมีอาชีพที่รุ่งโรจน์ด้วยการแสดงที่โดดเด่นหลายเรื่องในภาพยนตร์เช่น Silence of The Lambs, The Elephant Man, Marvel’s Thor แฟรนไชส์และ The Father

Enderby Entertainment โปรดิวเซอร์ของ Zero Contact บอกไว้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีศูนย์กลางอยู่ที่ตัวละคร 5 ตัวที่รวมตัวกันเพื่อยุติการประดิษฐ์ของเทคโนโลยีไททันที่สามารถแก้ปัญหาของมนุษยชาติหรือยุติชีวิตทั้งหมดบนโลกได้

ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างใน 17 พื้นที่ที่แตกต่างกันในช่วงคลื่นแรกของการระบาดใหญ่ และทีมผู้ผลิตถ่ายทำฉากทั้งหมดบน Zoom เป็นสคริปต์โดย Cam Cannon และจะฉายรอบปฐมทัศน์เฉพาะใน Vuele ระหว่างปลายเดือนกรกฎาคมถึงต้นเดือนสิงหาคม

“ทุกอย่างเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ธรรมดา ตั้งแต่วิธีที่เราถ่ายทำโดยใช้ Zoom และการผลิตทางไกล ไปจนถึงการจัดจำหน่าย” Rick Dugdale ผู้ช่วยฝ่ายผลิตและกำกับโปรเจ็กต์ที่ Enderby Entertainment กล่าว


Vuele วางแผนที่จะจัดจำหน่ายภาพยนตร์ใน NFT ซึ่งจะรวมถึงภาพยนตร์เรื่องหลักและสิ่งพิเศษที่ยังไม่ได้กำหนดซึ่งจะแตกต่างกันไป “จากโทเค็นไปจนถึงโทเค็นเพื่อสร้างจุดราคาที่แตกต่างกัน”

Dugdale ตั้งข้อสังเกตว่า Enderby ตัดสินใจเปิดตัว Zero Contact ผ่าน NFT เนื่องจากเทคโนโลยีจะช่วยสร้าง “ความขาดแคลนในสำเนาของภาพยนตร์ และป้องกันการละเมิดลิขสิทธิ์”

Vuele เป็นตลาดสินทรัพย์หลักใหม่ที่เน้นการจัดจำหน่ายภาพยนตร์ในหมู่ผู้ชมซึ่งเพิ่งเปิดตัวเมื่อเดือนที่แล้วโดยสามารถซื้อข้อเสนอผ่านทั้งสกุลเงินดิจิทัลและสกุลเงินทั่วไป Zero Contact จะเป็น NFT แรกที่แสดงบนแพลตฟอร์มและดูเหมือนจะเป็นโครงการเดียวที่ประกาศโดยบริษัทซึ่งไม่ได้ระบุบล็อกเชนที่แพลตฟอร์มสร้างขึ้น

Read more about: