ภาพยนตร์ใหม่ของ Anthony Hopkin จะเปิดตัวบนแพลตฟอร์ม NFT Vuele

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ ‘Zero Contact’ ของนักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์อย่างแอนโธนี่ ฮอปกินจะวางจำหน่ายในตลาดซื้อขายใหม่ของ NFT Vuele

Anthony Hopkins Upcoming Film To Premiere On Nft Platform Vuele.jpeg

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ ‘Zero Contact’ ของนักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์อย่างแอนโธนี่ ฮอปกินจะวางจำหน่ายในตลาดซื้อขายใหม่ของ NFT Vuele นักแสดงวัย 83 ปีมีอาชีพที่รุ่งโรจน์ด้วยการแสดงที่โดดเด่นหลายเรื่องในภาพยนตร์เช่น Silence of The Lambs, The Elephant Man, Marvel’s Thor แฟรนไชส์และ The Father

Enderby Entertainment โปรดิวเซอร์ของ Zero Contact บอกไว้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีศูนย์กลางอยู่ที่ตัวละคร 5 ตัวที่รวมตัวกันเพื่อยุติการประดิษฐ์ของเทคโนโลยีไททันที่สามารถแก้ปัญหาของมนุษยชาติหรือยุติชีวิตทั้งหมดบนโลกได้

ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างใน 17 พื้นที่ที่แตกต่างกันในช่วงคลื่นแรกของการระบาดใหญ่ และทีมผู้ผลิตถ่ายทำฉากทั้งหมดบน Zoom เป็นสคริปต์โดย Cam Cannon และจะฉายรอบปฐมทัศน์เฉพาะใน Vuele ระหว่างปลายเดือนกรกฎาคมถึงต้นเดือนสิงหาคม

“ทุกอย่างเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ธรรมดา ตั้งแต่วิธีที่เราถ่ายทำโดยใช้ Zoom และการผลิตทางไกล ไปจนถึงการจัดจำหน่าย” Rick Dugdale ผู้ช่วยฝ่ายผลิตและกำกับโปรเจ็กต์ที่ Enderby Entertainment กล่าว


Vuele วางแผนที่จะจัดจำหน่ายภาพยนตร์ใน NFT ซึ่งจะรวมถึงภาพยนตร์เรื่องหลักและสิ่งพิเศษที่ยังไม่ได้กำหนดซึ่งจะแตกต่างกันไป “จากโทเค็นไปจนถึงโทเค็นเพื่อสร้างจุดราคาที่แตกต่างกัน”

Dugdale ตั้งข้อสังเกตว่า Enderby ตัดสินใจเปิดตัว Zero Contact ผ่าน NFT เนื่องจากเทคโนโลยีจะช่วยสร้าง “ความขาดแคลนในสำเนาของภาพยนตร์ และป้องกันการละเมิดลิขสิทธิ์”

Vuele เป็นตลาดสินทรัพย์หลักใหม่ที่เน้นการจัดจำหน่ายภาพยนตร์ในหมู่ผู้ชมซึ่งเพิ่งเปิดตัวเมื่อเดือนที่แล้วโดยสามารถซื้อข้อเสนอผ่านทั้งสกุลเงินดิจิทัลและสกุลเงินทั่วไป Zero Contact จะเป็น NFT แรกที่แสดงบนแพลตฟอร์มและดูเหมือนจะเป็นโครงการเดียวที่ประกาศโดยบริษัทซึ่งไม่ได้ระบุบล็อกเชนที่แพลตฟอร์มสร้างขึ้น

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Blockchain

Cloudflare ใช้ Ethereum พัฒนาบริการให้ดีขึ้น

Cloudflare ใช้ Ethereum พัฒนาบริการให้ดีขึ้น

หลังความนิยมในตัว PoS เริ่มแพร่กระจายเข้าไปสู่เครือข่ายต่าง ๆ ส่งผลให้ทาง Cloudflare ตัดสินใจหันมาใช้ Ethereum เพื่อพัฒนาบริการองค์กรให้ดีขึ้น
Malware

เตือนภัย! พบ Cryware มัลแวร์วอลเล็ตคริปโตกำลังระบาดหนัก

นักวิจัยของ Microsoft พบการโจมตีประเภท ‘Cryware’ มัลแวร์โจมตีวอลเล็ตคริปโตโดยตรงกำลังระบาดเพิ่มมากขึ้นในปัจจุบัน เตือนนักลงทุนให้ระวัง
Emirates ไฟเขียวให้ Bitcoin เล็งบุกตลาดดิจิทัล

Emirates ไฟเขียวให้ Bitcoin เล็งบุกตลาดดิจิทัล

ซีโอโอยืนยัน Emirates ไฟเขียวให้ Bitcoin แล้ว เตรียมขยายตัวเข้าสู่ตลาด Metaverse และ NFT เพื่อดึงดูดความสนใจจากลูกค้า
Blockchain พัฒนาเกม

อดีตประธานบริษัทเกม Nintendo แนะ ควรเอา Blockchain พัฒนาเกม

Reggie Fils-Aimé อดีตประธาน Nintendo สาขาประเทศสหรัฐอเมริกา ได้ออกมาเสนอให้มีการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนในการผลิตเกม