Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

ภาพยนตร์ใหม่ของ Anthony Hopkin จะเปิดตัวบนแพลตฟอร์ม NFT Vuele

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ ‘Zero Contact’ ของนักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์อย่างแอนโธนี่ ฮอปกินจะวางจำหน่ายในตลาดซื้อขายใหม่ของ NFT Vuele

Anthony Hopkins Upcoming Film To Premiere On Nft Platform Vuele.jpeg

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ ‘Zero Contact’ ของนักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์อย่างแอนโธนี่ ฮอปกินจะวางจำหน่ายในตลาดซื้อขายใหม่ของ NFT Vuele นักแสดงวัย 83 ปีมีอาชีพที่รุ่งโรจน์ด้วยการแสดงที่โดดเด่นหลายเรื่องในภาพยนตร์เช่น Silence of The Lambs, The Elephant Man, Marvel’s Thor แฟรนไชส์และ The Father

Enderby Entertainment โปรดิวเซอร์ของ Zero Contact บอกไว้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีศูนย์กลางอยู่ที่ตัวละคร 5 ตัวที่รวมตัวกันเพื่อยุติการประดิษฐ์ของเทคโนโลยีไททันที่สามารถแก้ปัญหาของมนุษยชาติหรือยุติชีวิตทั้งหมดบนโลกได้

ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างใน 17 พื้นที่ที่แตกต่างกันในช่วงคลื่นแรกของการระบาดใหญ่ และทีมผู้ผลิตถ่ายทำฉากทั้งหมดบน Zoom เป็นสคริปต์โดย Cam Cannon และจะฉายรอบปฐมทัศน์เฉพาะใน Vuele ระหว่างปลายเดือนกรกฎาคมถึงต้นเดือนสิงหาคม

“ทุกอย่างเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ธรรมดา ตั้งแต่วิธีที่เราถ่ายทำโดยใช้ Zoom และการผลิตทางไกล ไปจนถึงการจัดจำหน่าย” Rick Dugdale ผู้ช่วยฝ่ายผลิตและกำกับโปรเจ็กต์ที่ Enderby Entertainment กล่าว


Vuele วางแผนที่จะจัดจำหน่ายภาพยนตร์ใน NFT ซึ่งจะรวมถึงภาพยนตร์เรื่องหลักและสิ่งพิเศษที่ยังไม่ได้กำหนดซึ่งจะแตกต่างกันไป “จากโทเค็นไปจนถึงโทเค็นเพื่อสร้างจุดราคาที่แตกต่างกัน”

Dugdale ตั้งข้อสังเกตว่า Enderby ตัดสินใจเปิดตัว Zero Contact ผ่าน NFT เนื่องจากเทคโนโลยีจะช่วยสร้าง “ความขาดแคลนในสำเนาของภาพยนตร์ และป้องกันการละเมิดลิขสิทธิ์”

Vuele เป็นตลาดสินทรัพย์หลักใหม่ที่เน้นการจัดจำหน่ายภาพยนตร์ในหมู่ผู้ชมซึ่งเพิ่งเปิดตัวเมื่อเดือนที่แล้วโดยสามารถซื้อข้อเสนอผ่านทั้งสกุลเงินดิจิทัลและสกุลเงินทั่วไป Zero Contact จะเป็น NFT แรกที่แสดงบนแพลตฟอร์มและดูเหมือนจะเป็นโครงการเดียวที่ประกาศโดยบริษัทซึ่งไม่ได้ระบุบล็อกเชนที่แพลตฟอร์มสร้างขึ้น

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Blockchain

Top 5 เกม P2E บน Bsc ที่ดีที่สุดของเดือนตุลาคม

Top 5 เกม P2E บน BSC ที่ดีที่สุดของเดือนตุลาคม

จัดอันดับเกมที่เล่นแล้วได้เงินหรือเกม P2E บน BSC ซึ่งเป็นเกมที่เล่นเพื่อหารายได้บนแพลตฟอร์ม DeFi ที่ใหญ่ที่สุดในช่วงเดือนตุลาคม
อิสราเอลกำลังพิจารณาใช้บล็อกเชน Ethereum เพื่อพัฒนาสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (Cbdc)

อิสราเอลกำลังพิจารณาใช้บล็อกเชน Ethereum เพื่อพัฒนาสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (CBDC)

ขณะนี้ประเทศต่าง ๆ ทั่วโลกพยายามพัฒนา CBDC กันอย่างกว้างขวาง ล่าสุดมีรายงานว่าธนาคารแห่งประเทศอิสราเอลจะเริ่มโครงการนำร่องและอาจใช้ Ethereum เป็นบล็อกเชนพื้นฐาน
Cbdc

ธนาคารกลางอิสราเอลทดสอบ CBDCs ด้วยบล็อกเชนของ Ethereum

ธนาคารกลางอิสราเอลเตรียมทดสอบและวิจัยโทเค็น CBDCs ของประเทศด้วยเทคโนโลยีบล็อกเชนของ Ethereum
Blue Red And Yellow Intermodal Containers

จีนเตรียมนำ Blockchain ไปใช้ภาคการค้าและขนส่งระหว่างประเทศ

จีนยังคงมีความพยายามในการผลักดันการใช้งานไปยังอุตสาหกรรมต่าง ๆ อย่างต่อเนื่องซึ่งล่าสุดได้มีแผนการจะนำบล็อกเชนไปใช้ในการค้าและการขนส่งระหว่างประเทศด้วย