American Express เปิดตัวบัตรเครดิตโฉมใหม่! ให้รางวัลเป็นคริปโตมากถึง 100 ชนิดด้วยกัน

บริษัท American Express จับมือกับทางบริษัท Abra ผู้ดำเนินการบริการกระเป๋าเงินเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ ได้ทำการเปิดตัวบัตรเครดิตรูปแบบใหม่

รางวัลเป็นคริปโต

บริษัท American Express บริษัทผู้ให้บริการชำระเงินยักษ์ใหญ่ระดับโลก จับมือกับทางบริษัท Abra บริษัทด้านบริการทางการเงินและเทคโนโลยีที่ดำเนินการบริการกระเป๋าเงินเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ เปิดตัวบัตรเครดิตรูปแบบใหม่

บัตรเครดิตให้รางวัลเป็นคริปโต

โดยบัตรเครดิตใหม่ที่ทางบริษัททั้ง 2 ได้มีการเปิดตัวนั้น เป็นบัตรเครดิตที่นักช็อปปิ้งสามารถได้เงินรางวัลเป็นรูปแบบของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ได้ และยังเป็นบัตรเครดิตที่สามารถชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่มากถึง 100 ชนิด โดยที่ไม่มีเรื่องของการเก็บค่าธรรมเนียมประจำปีหรือแม้แต่ค่าธรรมเนียมทำธุรกรรมระหว่างประเทศด้วย

สอดคล้องกับการประกาศของบริษัททั้งสองแห่งที่ระบุว่า การให้รางวัลตอบแทนเป็นรูปแบบของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่นั้น จะเป็นในส่วนของการใช้โครงข่ายของบริษัท American Express ในการแลกเปลี่ยนด้วยค่าเงินดอลลาร์สหรัฐฯ และสามารถนำเหรียญคริปโตมาชำระเงินสินค้าที่มีการเข้าร่วมโครงการได้

แจกเหรียญคริปโตหลายร้อยชนิด

เช่นเดียวกับบริษัท Abra ที่ได้ระบุว่า การให้รางวัลเป็นเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่นั้น จะเป็นเหรียญคริปโตรูปแบบต่าง ๆ หลายร้อยชนิดที่ทาง Abra เป็นผู้จัดเอง และเรื่องนี้จะไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียมประจำปีหรือค่าธรรมเนียมต่างประเทศแต่อย่างใด สำหรับการจับมือร่วมกันของทั้งสองบริษัทนี้เป็นการพุ่งเป้าไปยังการใช้โครงข่ายของ American Express ไม่ว่าจะเป็นการซื้อสินค้า การซื้อตัว การจ่ายเงินสำหรับภัตตาคาร

ทางด้าน Mohammed Badi ประธานฝ่ายให้บริการโครงข่ายทั่วโลกของบริษัท American Express ได้แสดงความเห็นเรื่องนี้ว่า ถือเป็นวิวัฒนาการครั้งสำคัญของเทคโนโลยีการเงินในการพัฒนาระบบชำระเงินรูปแบบใหม่ ทำให้การพัฒนาระบบการชำระเงินรูปแบบใหม่ดำเนินได้อย่างราบรื่น และการจับมือกันระหว่างทั้งสองบริษัทนั้น เป็นการสร้างความสัมพันธ์ฉันมิตรในระยะยาวผ่านการร่วมทุนกับทาง Amex Ventures investment

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

บริษัท FTX

บริษัท FTX ถูกทางการอังกฤษเตือน เกี่ยวกับการดำเนินกิจการโดยไม่ได้รับการอนุญาต

เจ้าหน้าที่ควบคุมการเงินของประเทศอังกฤษได้มีการออกคำเตือน FTX บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ยักษ์ใหญ่ระดับโลกเกี่ยวกับการดำเนินกิจการโดยที่ไม่ได้รับอนุญาต
ฉ้อโกงคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐฯ เรียกร้องซีอีโอ Meta ชี้แจงมาตรการรับมือฉ้อโกงคริปโต

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาทั้ง 6 คนได้เรียกร้องให้ทางด้าน Mark Zuckerberg ซีอีโอของบริษัท Meta บริษัทโซเชียลมีเดียยักษ์ใหญ่ของโลกตอบคำถามเกี่ยวกับแนวทางการรับมือการฉ้อโกงคริปโตเคอร์เรนซี่ทางโซเชียลมีเดีย
วงการ Metaverse

ธนาคารยักษ์ใหญ่ที่สุดในเอเชีย เข้าร่วมวงการ Metaverse แล้ว

DBS ธนาคารยักษ์ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้ออกมากล่าวแล้วว่า ธนาคารของประเทศสิงคโปร์แห่งนี้จะเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในอุตสาหกรรมโลกเสมือนจริง Metaverse
Bitkub Asiasoft

Bitkub x Asiasoft ร่วมตั้งบริษัทใหม่ ‘Kub Play Entertainment’ ลุยวงการเกมเต็มตัว!

เตรียมตัวเลย! Bitkub พร้อมนำเกมรูปแบบเดิม เข้าสู่โมเดล 'Hybrid GameFi' หลังจับมือ Asiasoft เปิดตัว 'คับเพลย์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์' หวังลุยวงการเกมเต็มตัว!