American Express เปิดตัวบัตรเครดิตโฉมใหม่! ให้รางวัลเป็นคริปโตมากถึง 100 ชนิดด้วยกัน

บริษัท American Express จับมือกับทางบริษัท Abra ผู้ดำเนินการบริการกระเป๋าเงินเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ ได้ทำการเปิดตัวบัตรเครดิตรูปแบบใหม่

รางวัลเป็นคริปโต

บริษัท American Express บริษัทผู้ให้บริการชำระเงินยักษ์ใหญ่ระดับโลก จับมือกับทางบริษัท Abra บริษัทด้านบริการทางการเงินและเทคโนโลยีที่ดำเนินการบริการกระเป๋าเงินเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ เปิดตัวบัตรเครดิตรูปแบบใหม่

บัตรเครดิตให้รางวัลเป็นคริปโต

โดยบัตรเครดิตใหม่ที่ทางบริษัททั้ง 2 ได้มีการเปิดตัวนั้น เป็นบัตรเครดิตที่นักช็อปปิ้งสามารถได้เงินรางวัลเป็นรูปแบบของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ได้ และยังเป็นบัตรเครดิตที่สามารถชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่มากถึง 100 ชนิด โดยที่ไม่มีเรื่องของการเก็บค่าธรรมเนียมประจำปีหรือแม้แต่ค่าธรรมเนียมทำธุรกรรมระหว่างประเทศด้วย

Vbcvcwuyvym 9

สอดคล้องกับการประกาศของบริษัททั้งสองแห่งที่ระบุว่า การให้รางวัลตอบแทนเป็นรูปแบบของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่นั้น จะเป็นในส่วนของการใช้โครงข่ายของบริษัท American Express ในการแลกเปลี่ยนด้วยค่าเงินดอลลาร์สหรัฐฯ และสามารถนำเหรียญคริปโตมาชำระเงินสินค้าที่มีการเข้าร่วมโครงการได้

แจกเหรียญคริปโตหลายร้อยชนิด

เช่นเดียวกับบริษัท Abra ที่ได้ระบุว่า การให้รางวัลเป็นเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่นั้น จะเป็นเหรียญคริปโตรูปแบบต่าง ๆ หลายร้อยชนิดที่ทาง Abra เป็นผู้จัดเอง และเรื่องนี้จะไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียมประจำปีหรือค่าธรรมเนียมต่างประเทศแต่อย่างใด สำหรับการจับมือร่วมกันของทั้งสองบริษัทนี้เป็นการพุ่งเป้าไปยังการใช้โครงข่ายของ American Express ไม่ว่าจะเป็นการซื้อสินค้า การซื้อตัว การจ่ายเงินสำหรับภัตตาคาร

ทางด้าน Mohammed Badi ประธานฝ่ายให้บริการโครงข่ายทั่วโลกของบริษัท American Express ได้แสดงความเห็นเรื่องนี้ว่า ถือเป็นวิวัฒนาการครั้งสำคัญของเทคโนโลยีการเงินในการพัฒนาระบบชำระเงินรูปแบบใหม่ ทำให้การพัฒนาระบบการชำระเงินรูปแบบใหม่ดำเนินได้อย่างราบรื่น และการจับมือกันระหว่างทั้งสองบริษัทนั้น เป็นการสร้างความสัมพันธ์ฉันมิตรในระยะยาวผ่านการร่วมทุนกับทาง Amex Ventures investment

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

คริปโต Twitter

อีลอน มัสก์เปรย อาจมีระบบชำระเงินคริปโต Twitter

Elon Musk ของบริษัท Tesla บริษัทผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้ารายใหญ่ของโลก ได้ออกมาเปรยว่า อาจมีการออกแบบระบบชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตผ่านทาง Twitter
Blockfi

ช็อค! Blockfi น้ำตานอง ปลดพนักงานไปแล้ว 20%

Blockfi ผู้ให้บริการให้กู้ยืมเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ ยอมรับน้ำตานองว่า บริษัทได้รับผลกระทบจาก Bear market ของคริปโตอย่างหนัก! จนต้องปลดพนักงานหลายชีวิต
บริษัทซื้อขายคริปโต

เว็บเทรดคริปโตจับมือ! จัดตั้งหน่วยงานปรึกษาการลงทุน

เวลานี้บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ทั้ง 5 แห่งของประเทศเกาหลีใต้ ได้กล่าวว่าตอนนี้ทางบริษัทมีความตั้งใจที่จะจัดตั้งหน่วยงานให้คำปรึกษาขึ้นมา
Circle

Circle ประกาศเปิดตัว Euro Coin “EUROC”

Circle เปิดตัวสกุลเงินดิจิทัลใหม่ Euro Coin หรือ EUROC บนบล็อกเชน Ethereum มาทำความรู้จัก EUROC คืออะไร? Fiat-backed Stablecoin ตัวที่สองของบริษัท