ร้านสะดวกซื้อในอเมริกายอมรับการชำระเงินด้วย Bitcoin แล้ว

การยอมรับการชำระเงินด้วยคริปโตของร้านค้าปลีกในสหรัฐอเมริกายังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องจากการที่ Sheetz ประกาศแผนการที่จะอนุญาตให้ใช้สกุลเงินดิจิทัลในร้านค้าทั่วประเทศ

Photo 1604719312566 8912E9227C6A

การยอมรับการชำระเงินด้วยคริปโตของร้านค้าปลีกในสหรัฐอเมริกายังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องจากการที่ Sheetz ประกาศแผนการที่จะอนุญาตให้ใช้สกุลเงินดิจิทัลในร้านค้าทั่วประเทศ

เครือร้านสะดวกซื้อได้ประกาศความร่วมมือกับผู้ให้บริการชำระเงินดิจิทัล Flexa เพื่อให้ลูกค้าสามารถชำระค่าสินค้าและบริการด้วยสกุลเงินดิจิทัล ส่วนหนึ่งของการประกาศ Sheetz เปิดเผยว่าตัวเลือกการชำระเงินคริปโตนั้นใช้สำหรับสินค้าในร้านและปั๊มน้ำมันที่ร้านค้ากว่า 600 แห่งทั่วรัฐเพนซิลเวเนีย โอไฮโอ แมริแลนด์ เวอร์จิเนีย นอร์ทแคโรไลนาและเวสต์เวอร์จิเนีย

5C297E2Dcb75C.image

สกุลเงินดิจิทัลที่จะได้รับการยอมรับจากเครือข่ายร้านสะดวกซื้อ ได้แก่ Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Litecoin (LTC) และ Dogecoin (DOGE) เป็นต้น

การย้ายการยอมรับการชำระเงินด้วยคริปโตของบริษัทยังเป็นการขยายความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับ NCR ผู้ให้บริการชำระเงิน ณ จุดขาย

นอกเหนือจากการเปิดใช้งานการชำระเงินด้วย Bitcoin และ crypto แล้ว Sheetz ยังวางแผนที่จะอนุญาตให้ลูกค้าเชื่อมโยงแอปการชำระเงินที่เปิดใช้งาน Flexa กับโปรแกรมสะสมคะแนนของบริษัท

การประกาศของ Sheetz ได้เพิ่มร้านสะดวกซื้อเข้าไปในรายชื่อธุรกิจที่รับชำระเงินด้วยคริปโตในสหรัฐอเมริกาที่กำลังเติบโต ย้อนกลับไปในเดือนมีนาคมแบรนด์โรงแรมหรู The Kessler Collection ได้เปิดตัวตัวเลือกการชำระเงินแบบคริปโตและ stablecoin สำหรับผู้เข้าพัก

อันที่จริงการรับชำระเงินด้วยคริปโตสำหรับค้าปลีกนั้นเพิ่มขึ้นในช่วงไม่กี่ครั้งที่ผ่านมา โดย PayPal ยักษ์ใหญ่ด้านการชำระเงินเริ่มการต่อสู้ในปี 2020 ในเดือนมีนาคม บริษัทเริ่มอนุญาตให้ลูกค้าในสหรัฐฯชำระเงินด้วย Bitcoin เพื่อซื้อสินค้าออนไลน์

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

Bitcoin Pizza Day

22 พ.ค. 2022 #BitcoinPizzaDay ครบรอบ 12 ปีแล้วนะ!

วันนี้…วันอะไร? วันที่ 22 พฤษภาคม 2565 ของชาวคริปโต คือ วันครบรอบ 12 ปี #BitcoinPizzaDay ที่ Laszlo Hanyecz ซื้อพิซซ่า 2 ถาดด้วย Bitcoin 10,000 BTC!
Crypto Winter

“ราคา Bitcoin จะร่วงไปที่ $14,000” – CEO Delta Blockchain กล่าว

ตลาดกำลังเข้าสู่ Crypto Winter หรอ? นักลงทุนคาดราคา Bitcoin อาจร่วงไปแตะ $14,000
ซื้อบิทคอยน์

พ่อรวยแนะ ควรซื้อบิทคอยน์ที่ราคา $17,000

Robert Kiyosaki นักเขียนหนังสือขายดีอย่าง Rich Dad Poor Dad หรือพ่อรวยสอนลูก เชื่อว่าตอนนี้ราคาบิทคอยน์มีโอกาสปรับตัวลดลงที่ $17,000
ช้อนซื้อบิทคอยน์

นักลงทุนมากประสบการณ์แนะ ไม่ควรช้อนซื้อบิทคอยน์ในเวลานี้

Mark Mobius นักลงทุนผู้มากประสบการณ์และผู้ก่อตั้ง Mobius Capital ได้ตั้งข้อสงสัยไปยังเทรดเดอร์ที่กำลังทำการซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่