นางแบบชื่อดังชี้ คริปโตสร้างโอกาสชีวิตที่ดีให้กับประชาชนได้

นางแบบชื่อดังได้มองอนาคตของคริปโตว่า จะช่วยสร้างโอกาสชีวิตที่ดีให้กับผู้คนส่วนใหญ่ได้

นางแบบชื่อดัง

Alexis Ren นางแบบแถวหน้าและดาวดังแห่งโซเชียลมีเดียมีความเชื่อว่า ระบบเศรษฐกิจเงินกระดาษกำลังที่จะล่มสลายและเธอกล่าวว่า ตอนนี้เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่กำลังกลายเป็นตัวเลือกที่สำคัญในการจับจ่ายใช้สอย

นางแบบชื่อดังมองอนาคตคริปโต

โดยเธอได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยเธอคิดว่า ผู้คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจคริปโตราวกับว่าเป็นทุนสำรองเศรษฐกิจเงินดอลลาร์ไปเสียแล้ว

นางแบบแถวหน้าได้กล่าวเพิ่มเติมว่า ตอนนี้เศรษฐกิจสหรัฐกำลังเข้าสู่ภาวะตกต่ำและมองว่า ค่าเงินที่เป็นอยู่ในปัจจุบันยังคงอยู่ในภาวะวัฏจักรวนเวียนไปมาแบบไม่รู้จักจบสิ้น เธอย้ำว่าตอนนี้ประชาชนชาวอเมริกันกำลังเป็นหนี้ ได้แต่หวังให้ทางรัฐบาลตีพิมพ์เงินเพื่อจ่ายหนี้เสียตอนนี้ และพวกเราก็ยังคงทำให้ประเทศเป็นหนี้ท่วมหัวมากขึ้น มันเหมือนกับหลุมดำดี ๆ นี่เอง

red and blue round light

ในเรื่องของระบบเศรษฐกิจนั้น เธอคิดว่ามันไม่ใช่เป็นระบบเศรษฐกิจที่ยั่งยืนอะไรและไม่ตอบโจทย์กับชาวอเมริกันที่เป็นอยู่ในเวลานี้ได้ เธอเห็นว่า ระบบเศรษฐกิจที่ยั่งยืนนั้นจะต้องพาประชาชนขับเคลื่อนเดินหน้าไปพร้อม ๆ กันได้ ทว่าตอนนี้ประชาชนกำลังใช้ชีวิตท่ามกลางเศรษฐกิจที่ดูเหมือนเป็นเรื่องฝันลม ๆ แล้ง ๆ

หลายฝ่ายเห็นตรงกันเรื่องคริปโต

ในส่วนของคริปโตกับ NFT นั้น เธอคิดว่าทั้งบิทคอยน์กับเหรียญคริปโตชนิดอื่น ๆ นั้นจะเป็นตัวเลือกที่ช่วยให้ประชาชนลืมตาอ้าปากเพื่อมีชีวิตที่ดีกว่าได้

ที่ผ่านมาทางด้านนักวิเคราะห์กับนักเศรษฐศาสตร์หลายคนก็ได้กล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า เศรษฐกิจของประเทศสหรัฐอเมริกาตอนนี้ เอาแน่เอานอนไม่ได้ ที่ผ่านมาทางด้าน Rober Kiyosaki นักเขียนหนังสือชื่อดังก็ได้กล่าวว่า อเมริกากำลังเจอกับความถดถอยทางเศรษฐกิจ

เช่นเดียวกับทางด้าน Kenneth Rogoff นักเศรษฐศาสตร์จากฮาร์วาร์ดได้ออกมาบอกกับสื่อว่า ตอนนี้ประชาชนชาวอเมริกันอยู่ในช่วงของหัวเลี้ยวหัวต่อในช่วงที่ภาวะเงินเฟ้อยังคงพุ่งสูงขึ้นต่อไป

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Investment

เหรียญ LUNA กับ UST

ซีอีโอ Terra เปิดใจครั้งแรก หลังการล่มสลายเหรียญ LUNA กับ UST

Do Kwon ซีอีโอและผู้พัฒนาเหรียญ LUNA กับ UST ได้มีการให้สัมภาษณ์กับทางสำนักข่าวชื่อดังอย่าง The Wall Street Journal เกี่ยวกับการล่มสลายของเหรียญที่ตนได้สร้างขึ้นมากับมือ
ทักษิณ คริปโต

คุยกับทักษิณ คริปโต Hodl ไว้ก่อน! มองตลาดยังลากเลือด

"ไม่ขายไม่ขาดทุน" เปิดคำแนะนำจากทักษิณ คริปโตให้ถือไว้ก่อนหากยังขาดทุนหนัก-เก็บเงินสดไว้หากยังมีอยู่ในมือ มองวิกฤตสารพัดดันตลาดลงทุนทั่วโลกดิ่งหนัก
เหรียญบิทคอยน์

กูรูแนะ ควรถือทองคำมากกว่าเหรียญบิทคอยน์ในช่วงตลาดหมี

Stanley Druckenmiller มหาเศรษฐีผู้จัดการกองทุนชื่อดัง ได้ออกมายอมรับความจริงแล้วว่า เขายังคงถือเหรียญบิทคอยน์มากกว่าทองคำ เนื่องจากสถานการณ์ในช่วงเวลานั้นเป็นใจให้เขาต้องทำการถือครองบิทคอยน์มากกว่า
คริปโต ตลาดหมี

ชาวคริปโต ตลาดหมีนองเลือด! จะรอดหรือร่วง?

Anthony Scaramucci ผู้ก่อตั้งบริษัท Skybridge Capital ได้ออกมาให้คำแนะนำนักลงทุนและนักเทรดคริปโตเกี่ยวกับสถานการณ์คริปโต ตลาดหมีได้อย่างน่าสนใจ