นางแบบชื่อดังชี้ คริปโตสร้างโอกาสชีวิตที่ดีให้กับประชาชนได้

นางแบบชื่อดังได้มองอนาคตของคริปโตว่า จะช่วยสร้างโอกาสชีวิตที่ดีให้กับผู้คนส่วนใหญ่ได้

นางแบบชื่อดัง

Alexis Ren นางแบบแถวหน้าและดาวดังแห่งโซเชียลมีเดียมีความเชื่อว่า ระบบเศรษฐกิจเงินกระดาษกำลังที่จะล่มสลายและเธอกล่าวว่า ตอนนี้เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่กำลังกลายเป็นตัวเลือกที่สำคัญในการจับจ่ายใช้สอย

นางแบบชื่อดังมองอนาคตคริปโต

โดยเธอได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยเธอคิดว่า ผู้คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจคริปโตราวกับว่าเป็นทุนสำรองเศรษฐกิจเงินดอลลาร์ไปเสียแล้ว

นางแบบแถวหน้าได้กล่าวเพิ่มเติมว่า ตอนนี้เศรษฐกิจสหรัฐกำลังเข้าสู่ภาวะตกต่ำและมองว่า ค่าเงินที่เป็นอยู่ในปัจจุบันยังคงอยู่ในภาวะวัฏจักรวนเวียนไปมาแบบไม่รู้จักจบสิ้น เธอย้ำว่าตอนนี้ประชาชนชาวอเมริกันกำลังเป็นหนี้ ได้แต่หวังให้ทางรัฐบาลตีพิมพ์เงินเพื่อจ่ายหนี้เสียตอนนี้ และพวกเราก็ยังคงทำให้ประเทศเป็นหนี้ท่วมหัวมากขึ้น มันเหมือนกับหลุมดำดี ๆ นี่เอง

red and blue round light

ในเรื่องของระบบเศรษฐกิจนั้น เธอคิดว่ามันไม่ใช่เป็นระบบเศรษฐกิจที่ยั่งยืนอะไรและไม่ตอบโจทย์กับชาวอเมริกันที่เป็นอยู่ในเวลานี้ได้ เธอเห็นว่า ระบบเศรษฐกิจที่ยั่งยืนนั้นจะต้องพาประชาชนขับเคลื่อนเดินหน้าไปพร้อม ๆ กันได้ ทว่าตอนนี้ประชาชนกำลังใช้ชีวิตท่ามกลางเศรษฐกิจที่ดูเหมือนเป็นเรื่องฝันลม ๆ แล้ง ๆ

หลายฝ่ายเห็นตรงกันเรื่องคริปโต

ในส่วนของคริปโตกับ NFT นั้น เธอคิดว่าทั้งบิทคอยน์กับเหรียญคริปโตชนิดอื่น ๆ นั้นจะเป็นตัวเลือกที่ช่วยให้ประชาชนลืมตาอ้าปากเพื่อมีชีวิตที่ดีกว่าได้

ที่ผ่านมาทางด้านนักวิเคราะห์กับนักเศรษฐศาสตร์หลายคนก็ได้กล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า เศรษฐกิจของประเทศสหรัฐอเมริกาตอนนี้ เอาแน่เอานอนไม่ได้ ที่ผ่านมาทางด้าน Rober Kiyosaki นักเขียนหนังสือชื่อดังก็ได้กล่าวว่า อเมริกากำลังเจอกับความถดถอยทางเศรษฐกิจ

เช่นเดียวกับทางด้าน Kenneth Rogoff นักเศรษฐศาสตร์จากฮาร์วาร์ดได้ออกมาบอกกับสื่อว่า ตอนนี้ประชาชนชาวอเมริกันอยู่ในช่วงของหัวเลี้ยวหัวต่อในช่วงที่ภาวะเงินเฟ้อยังคงพุ่งสูงขึ้นต่อไป

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Investment

ซื้อขายคริปโต

ซีอีโอธนาคารยักษ์ใหญ่ลั่น! ไม่เปิดให้บริการซื้อขายคริปโตเป็นอันขาด

HSBC ธนาคารยักษ์ใหญ่ระดับโลกได้ออกมายืนยันว่า ธนาคารจะไม่มีการเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินในส่วนของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นอันขาด
ลงทุนคริปโต

ไม่หวั่น! นักลงทุนสถาบันยังขนเงินเข้ามาลงทุนคริปโตอย่างต่อเนื่อง

State Street บริษัททางด้านการบริหารจัดการลงทุนได้ออกมากล่าวแล้วว่า ลูกค้าที่เป็นนักลงทุนสถาบันยังคงเดินหน้าลงทุนคริปโตอย่างต่อเนื่อง
ซื้อคริปโต

นักลงทุนชื่อดังชี้! ซื้อคริปโตได้เมื่อ FED เลิกขึ้นดอกเบี้ย

Jeffrey Gundlach มหาเศรษฐีและนักลงทุนผู้ได้ฉายาว่าเป็นราชาพันธบัตร ได้ออกมาแชร์มุมมองเกี่ยวกับการซื้อเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เอาไว้อย่างน่าสนใจ
ซื้อบิทคอยน์

พ่อรวยเตือน! ยิ่ง FED ขึ้นดอกเบี้ย ยิ่งต้องซื้อบิทคอยน์

Robert Kiyosaki นักลงทุนและนักเขียนหนังสือขายดีอย่างพ่อรวยสอนลูกหรือ Rich Dad Poor Dad ได้ออกมากล่าวย้ำอีกครั้งเกี่ยวกับวิกฤตเศรษฐกิจที่จะเกิดขึ้นนี้