เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

บริษัท Airbnb อาจเปิดการชำระเงินด้วยคริปโตในอนาคต

บริษัท Airbnb อาจมีแนวคิดที่จะรับชำระเงินด้วยคริปโต

บริษัท Airbnb

Airbnb เว็บไซต์การเดินทางท่องเที่ยวยอดนิยมได้ออกมาประกาศแล้วว่า เร็ว ๆ นี้ทางบริษัทจะเริ่มยอมรับการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว

บริษัท Airbnb อาจเปิดรับชำระเงินด้วยคริปโต

เรื่องนี้ทางด้าน Brian Chesky ซีอีโอของ Airbnb ได้ออกมาระบุเองว่า นี่เป็นการปฏิวัติการเดินทางท่องเที่ยวครั้งใหม่ และเป็นการปฏิวัติสิ่งที่เกิดขึ้นกับเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ด้วย

Gogwoet3Mkm 3

เขาได้ทำการทวีตเอาไว้บน Twitter ว่า หากว่า Airbnb ได้ทำการเปิดตัวการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตในปี 2022 นั้น จะเกิดอะไรขึ้นมา ที่ผ่านมาเขาเองก็ได้ออกมาเปิดเผยว่า ตอนนี้เขาได้รับคำแนะนำต่าง ๆ จำนวนมาก ซึ่งคำแนะนำที่เขาเจอบ่อยที่สุดก็คือ อยากให้บริษัทของเขาทำการยอมรับการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ ซึ่งการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตนั้น เขามองว่ามันมีเหรียญคริปโตหลากหลายชนิดด้วยกัน

ลองมองหาคำแนะนำอื่น ๆ

ส่วนคำแนะนำอื่น ๆ ประกอบไปด้วยการแสดงราคาที่ชัดเจน การทำโปรแกรมความภักดีของลูกค้า การอัปเดตค่าธรรมเนียมอย่างสม่ำเสมอ การยื่นข้อเสนอให้พักผ่อนนานมากขึ้นและมีส่วนลดอื่น ๆ การให้บริการลูกค้าดียิ่งขึ้นและการเปิดพื้นที่เชิงพาณิชย์ คำแนะนำทั้งหมดนี้เขายืนยันแล้วว่า ตอนนี้เขาได้ทำตามคำแนะนำเกือบทั้งหมดแล้ว ทำให้เขาเริ่มมองหาคำแนะนำอื่น ๆ ดูบ้าง

สอดคล้องกับทางเว็บไซต์บริษัทที่ระบุว่า ตอนแรกบริษัทมีผู้ใช้บริการมากกว่า 5.6 ล้านคนทั่วโลก และการที่บริษัทได้เปิดแพลตฟอร์มของตัวเองนั้น ทำให้มีผู้ใช้บริการมากกว่าหลายพันล้านคนทั่วโลก

ปัจจุบันบริษัทได้มีการเปิดระบบการชำระเงินหลายช่องทางสำหรับประเทศต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Visa, Mastercard, Amex, JCB, และบัตรเดบิต รวมไปถึงระบบการชำระเงินอย่าง Apple Pay กับ Google Play และมีการชำระเงินผ่านทาง Paypal ได้ด้วยเช่นกัน แต่ปัจจุบันบริษัทยังไม่ได้มีการรับชำระเงินด้วยคริปโตแต่อย่างใด

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

Elon Musk ท้า Mcdonald ทำให้ Doge ราคาพุ่ง 25%

Elon Musk ท้า McDonald ทำให้ DOGE ราคาพุ่ง 25%

การปะทะอันแสนดุเดือดเกิดขึ้นหลัง Elon Musk ท้า McDonald ให้ยอมรับมีมโทเคนไปใช้ในระบบชำระเงิน ส่งผลให้ราคา DOGE พุ่งขึ้นทะลุ 25%
บริษัท Bitfarms

บริษัท Bitfarms ช้อนซื้อบิทคอยน์อีก 1 พันเหรียญ

บริษัท Bitfarms เดินเกมช้อนซื้อบิทคอยน์เพิ่มอีก
บริษัท Fintech

เผยบริษัท Fintech แอฟริกาทำเงินเข้ากระเป๋าจำนวนมากในช่วงปีที่แล้ว

บริษัท Fintech ในแถบแอฟริกาทำเงินได้มากขึ้น
Mas

สิงคโปร์เตรียมแบนโฆษณาเกี่ยวกับคริปโต

หน่วยงานทางการเงินที่ทำหน้าที่เป็นธนาคารกลางของสิงคโปร์หรือ Monetary Authority of Singapore (MAS) เตรียมสั่งแพลตฟอร์มคริปโตห้ามโฆษณาเกี่ยวกับบริการของพวกเขาบนที่สาธารณะแล้ว