โผล่แล้ว!!! สองพี่น้องบริษัท Africrypt ออกมาปฏิเสธข้อหาฉ้อโกงเงินลูกค้า

Raees Cajee กับ Ameer Cajee สองพี่น้องอายุน้อยที่เป็นผู้อำนวยการบริษัท Africrypt บริษัทการลงทุนคริปโตที่หายตัวไปพร้อมกับเงินของลูกค้าจำนวนมากได้ออกมาให้การปฏิเสธแล้วว่า พวกเขาไม่ได้ทำการฉ้อโกงลูกค้าแต่อย่างใด

1624677188 Africrypt Founders Steal 36 Billion In Bitcoin

Raees Cajee กับ Ameer Cajee สองพี่น้องอายุน้อยในฐานะซีอีโอและเป็นผู้บริหารบริษัท Africrypt บริษัทการลงทุนคริปโตที่หายตัวไปพร้อมกับเงินของลูกค้าจำนวนมากได้ออกมาให้การปฏิเสธแล้วว่า พวกเขาไม่ได้ทำการฉ้อโกงลูกค้าแต่อย่างใด

กลับกันทางด้านสองพี่น้องยังคงยืนกรานว่า บริษัทของพวกเขาต่างหากที่เป็นเหยื่อของการถูกแฮก พวกเขาอ้างว่า สื่อต่าง ๆ มีการประโคมข่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้มากเกินไป แต่ทางผู้อำนวยการของบริษัทยังคงไม่บอกว่า จำนวนบิทคอยน์ที่หายไปไหนมีมากน้อยแค่ไหน

ทางด้าน John Oosthuizen ทนายความของ Cajee ได้อธิบายว่า ข้อกล่าวหาของลูกความของเขาในเวลานี้ ยังไม่มีมูลเพียงพอที่จะกล่าวหาลูกความของเขาได้ โดยที่ Oosthuizen ยังคงไม่พูดถึงกรณีที่มีการแฮกแต่อย่างใด

ทนายความกล่าวต่อไปว่า ลูกความของเขามีอายุระหว่าง 18-20 ปี พวกเขามีประสบการณ์ในการลงทุนน้อยมาก เมื่อผลลัพธ์ที่ออกมาไม่ได้เป็นไปตามที่พวกเขาต้องการ พวกเขาเริ่มคิดมากที่อาจนำไปสู่การก่อเหตุที่ไม่คาดฝัน “สิ่งแรกที่ผมบอกก็คือ ใจเย็น ๆ และดูแลครอบครัวของพวกเขาให้ดี ๆ”

Oosthuizen ไม่ได้เปิดเผยว่า สองพี่น้อง Cajees อยู่ที่ไหน อย่างไรก็ตามลูกความของเขาจะให้ความร่วมมือในการสอบปากคำกับเจ้าหน้าที่รัฐในอนาคต เวลานี้สองพี่น้องยังอยู่ในขั้นตอนของการสืบสวนอยู่

บริษัท Africrypt ได้เคยทำรายงานการลงทุนว่า บริษัทจัดการเงินทุนกว่า $100 ล้าน ซึ่งน้อยกว่าที่มีการรายงานเอาไว้ในกรณีที่บิทคอยน์หายไปกว่า $3.6 พันล้าน

ที่มา : bitcoin

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว
ห้องแลป Metaverse แห่งแรกในจีน

ห้องแลป Metaverse แห่งแรกในจีนเปิดตัวแล้วที่มหาวิทยาลัยชิงหวา

เพื่อสอดรับกับการเติบโตของอุตสาหกรรมดิจิทัลในประเทศ ทางมหาวิทยาลัยอันดับ 1 ของเอเชีย อย่างมหาวิทยาลัยชิงหวา ได้ทำการเปิดตัวห้องแลป Metaverse แห่งแรกของประเทศจีนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว