เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

โผล่แล้ว!!! สองพี่น้องบริษัท Africrypt ออกมาปฏิเสธข้อหาฉ้อโกงเงินลูกค้า

Raees Cajee กับ Ameer Cajee สองพี่น้องอายุน้อยที่เป็นผู้อำนวยการบริษัท Africrypt บริษัทการลงทุนคริปโตที่หายตัวไปพร้อมกับเงินของลูกค้าจำนวนมากได้ออกมาให้การปฏิเสธแล้วว่า พวกเขาไม่ได้ทำการฉ้อโกงลูกค้าแต่อย่างใด

1624677188 Africrypt Founders Steal 36 Billion In Bitcoin

Raees Cajee กับ Ameer Cajee สองพี่น้องอายุน้อยในฐานะซีอีโอและเป็นผู้บริหารบริษัท Africrypt บริษัทการลงทุนคริปโตที่หายตัวไปพร้อมกับเงินของลูกค้าจำนวนมากได้ออกมาให้การปฏิเสธแล้วว่า พวกเขาไม่ได้ทำการฉ้อโกงลูกค้าแต่อย่างใด

กลับกันทางด้านสองพี่น้องยังคงยืนกรานว่า บริษัทของพวกเขาต่างหากที่เป็นเหยื่อของการถูกแฮก พวกเขาอ้างว่า สื่อต่าง ๆ มีการประโคมข่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้มากเกินไป แต่ทางผู้อำนวยการของบริษัทยังคงไม่บอกว่า จำนวนบิทคอยน์ที่หายไปไหนมีมากน้อยแค่ไหน

ทางด้าน John Oosthuizen ทนายความของ Cajee ได้อธิบายว่า ข้อกล่าวหาของลูกความของเขาในเวลานี้ ยังไม่มีมูลเพียงพอที่จะกล่าวหาลูกความของเขาได้ โดยที่ Oosthuizen ยังคงไม่พูดถึงกรณีที่มีการแฮกแต่อย่างใด

ทนายความกล่าวต่อไปว่า ลูกความของเขามีอายุระหว่าง 18-20 ปี พวกเขามีประสบการณ์ในการลงทุนน้อยมาก เมื่อผลลัพธ์ที่ออกมาไม่ได้เป็นไปตามที่พวกเขาต้องการ พวกเขาเริ่มคิดมากที่อาจนำไปสู่การก่อเหตุที่ไม่คาดฝัน “สิ่งแรกที่ผมบอกก็คือ ใจเย็น ๆ และดูแลครอบครัวของพวกเขาให้ดี ๆ”

Oosthuizen ไม่ได้เปิดเผยว่า สองพี่น้อง Cajees อยู่ที่ไหน อย่างไรก็ตามลูกความของเขาจะให้ความร่วมมือในการสอบปากคำกับเจ้าหน้าที่รัฐในอนาคต เวลานี้สองพี่น้องยังอยู่ในขั้นตอนของการสืบสวนอยู่

บริษัท Africrypt ได้เคยทำรายงานการลงทุนว่า บริษัทจัดการเงินทุนกว่า $100 ล้าน ซึ่งน้อยกว่าที่มีการรายงานเอาไว้ในกรณีที่บิทคอยน์หายไปกว่า $3.6 พันล้าน

ที่มา : bitcoin

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

Okcoin จ้างน้องซีอีโอ Meta เพิ่มลูกค้าเพศหญิง

Okcoin จ้างน้องซีอีโอ Meta หวังเพิ่มฐานลูกค้าเพศหญิง

บริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัล Okcoin จ้างน้องซีอีโอ Meta Randi Zuckerberg เข้ามาร่วมเป็นที่ปรึกษาของแบรนด์ หวังดึงผู้หญิงทั่วโลกเข้าวงการคริปโตมากขึ้น
อัปเดต 4 ข่าว Nft น่าสนใจประจำสัปดาห์

อัปเดต 4 ข่าว NFT น่าสนใจประจำสัปดาห์

วันนี้ CryptoSiam จะมาอัปเดต 4 ข่าว NFT น่าสนใจให้ทุกคนได้ติดตามกระแสบนโลกดิจิทัลไปพร้อม ๆ กัน
Nbx ได้จดทะเบียนกับ Euronext รายแรกในนอร์ดิก

NBX ได้จดทะเบียนกับ Euronext รายแรกในนอร์ดิก

Norwegian Block Exchange หรือ NBX ได้จดทะเบียนกับ Euronext กลายเป็นแพลตฟอร์มคริปโตรายแรกในกลุ่มประเทศนอร์ดิกที่อยู่ในตลาดหลักทรัพย์
Snowden กังวลนักลงทุนอาจใช้ Nft ล่อลวงเกมเมอร์

Snowden กังวลนักลงทุนอาจใช้ NFT ล่อลวงเกมเมอร์

ผู้ปล่อยข่าวลับสุดยอดของรัฐบาลสหรัฐ และ อังกฤษ Edward Snowden กังวลถึงวิธีการที่นักลงทุนพยายามใช้ประโยชน์จาก NFT ในอุตสาหกรรมเกม