นักลงทุนยอมรับเงินชดเชยจากบริษัท Africrypt

นักลงทุนยอมรับเงินจาก Africrypt ที่ปิดตัวลงไปเรียบร้อยแล้ว

นักลงทุนยอมรับ

นักลงทุนที่ได้ทำการลงทุนใน Africrypt บริษัทแพลตฟอร์มซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ที่ได้มีการปิดตัวลงไปนั้น ไม่นานมานี้มีรายงานว่า บริษัทจะทำการคืนเงินทุนทั้งหมดให้กับนักลงทุนที่ได้รับความเสียหาย

นักลงทุนยอมรับเงินจาก Africrypt

โดยการชำระเงินนั้น มีการประสานร่วมมือกับทาง Pennython Project Management LLC ในฐานะที่เป็นผู้ให้บริการในการชำระเงินจากการที่ผู้อำนวยการของ Africrypt ได้ชิ่งหนีไปในช่วงที่ผ่านมา

gold and silver round coin

ถือเป็นข่าวดีสำหรับนักลงทุนที่ใช้บริการของ Africrypt ซึ่งจากรายงานของสื่อในประเทศที่ได้ระบุว่า ตอนนี้ทาง Pennython Project Management LLC จะทำการชำระเงินคืนให้กับทางนักลงทุนหลังจากที่คนส่วนใหญ่ไม่สามารถถอนเงินคืนออกมากได้ แม้ว่านักลงทุนบางคนไม่ค่อยพอใจกับเงื่อนไขตรงนี้ แต่ทางด้าน Ruann Kruger ฝ่ายกฎหมายตัวแทนของ Africrypt ได้ออกมายืนยันว่า คนส่วนใหญ่ต่างยอมรับเงื่อนไขในเงินชดเชยส่วนนี้

ย้ำผู้อำนวยการบริษัทอยู่ในอันตราย

เช่นกันในรายงานได้มีการเปิดเผยว่า การตัดสินใจของนักลงทุนส่วนใหญ่ที่ได้รับผลกระทบตรงนี้ ต่างยอมรับเงื่อนไขของ Pennython Project เพื่อแลกกับการถอนฟ้องบริษัทจากการที่ได้กระทำผิดตรงนี้ ซึ่งเรื่องนี้ทางศาลจะมีการตัดสินใหม่อีกครั้งในช่วงปีหน้า

นักลงทุนบางคนได้ออกมาเปิดเผยตัวตนจากการที่พวกเขาได้รับความเสียหายที่เกิดขึ้น ในรายงานได้มีการระบุว่า ข้อตกลงเรื่องค่าเสียหายไม่ได้มีการเปิดเผยกันโดยตรง ซึ่ง 2 ผู้อำนวยการของ Africrypt อย่าง Raees กับ Ameer Cajee ถือเป็นผู้อยู่เบื้องหลังคนสำคัญของ Pennython Project Management

หลังจากที่ผู้อำนวยการ Africrypt ได้อ้างว่า แพลตฟอร์มของตนถูกแฮก ทั้งสองคนได้กล่าวว่า ชีวิตของพวกเขากำลังตกอยู่ในอันตราย ซึ่งเวลานั้นมูลค่าความเสียหายที่เกิดขึ้นนั้นคิดเป็นเงินราว ๆ $3.6 หมื่นล้านด้วยกัน และจนถึงตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลแน่ชัดเกี่ยวกับมูลค่าความเสียหายที่เกิดขึ้นอย่างแท้จริง

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

บริษัท Three Arrows Capital

บริษัท Three Arrows Capital กับข่าวลือที่แพร่สะพัด!

นักลงทุนสายคริปโตหลายคนเริ่มมีการโฟกัสยัง Three Arrows Capital กองทุนคริปโตชื่อดัง จากการที่กองทุนแห่งนี้เริ่มมีแนวโน้มที่จะเจอกับภาวะพอร์ตแตก
Metaverse

Metaverse เป็นเรื่องใกล้ตัวกว่าที่ใครหลายคนคิดเอาไว้

จากการสำรวจของบริษัท Globant พบว่า คนส่วนใหญ่เริ่มมีความเห็นแล้วว่า โลกเสมือนจริงอย่าง Metaverse เป็นเรื่องที่มีความใกล้ตัวและสามารถเข้าถึงได้
Metaverse

สงคราม Metaverse ระอุ! เมื่อหลายบริษัทเดินหน้าเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเกมนี้

สงครามอุตสาหกรรมโลกเสมือนจริง Metaverse เริ่มกลับมาดุเดือดอีกครั้ง เมื่อทางด้านบริษัท Meta, Microsoft บวกกับอีก 31 กว่าบริษัท ได้มีการเดินหน้ายกระดับสร้างเทคโนโลยีรองรับอุตสาหกรรมโลกเสมือนจริงอย่าง Metaverse อย่างเข้มข้น
white and black braille machine

Celsius Network ว่าจ้างที่ปรึกษาเพิ่มเติมเพื่อเอาตัวรอดจากปัญหาการล้มละลาย

Celsius Network กำลังเข้าสู่ภาวะล้มละลาย และกำลังมองหาความช่วยเหลือ แล้วใครกันล่ะ ที่จะช่วยพวกเขาได้?