เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

นักลงทุนยอมรับเงินชดเชยจากบริษัท Africrypt

นักลงทุนยอมรับเงินจาก Africrypt ที่ปิดตัวลงไปเรียบร้อยแล้ว

นักลงทุนยอมรับ

นักลงทุนที่ได้ทำการลงทุนใน Africrypt บริษัทแพลตฟอร์มซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ที่ได้มีการปิดตัวลงไปนั้น ไม่นานมานี้มีรายงานว่า บริษัทจะทำการคืนเงินทุนทั้งหมดให้กับนักลงทุนที่ได้รับความเสียหาย

นักลงทุนยอมรับเงินจาก Africrypt

โดยการชำระเงินนั้น มีการประสานร่วมมือกับทาง Pennython Project Management LLC ในฐานะที่เป็นผู้ให้บริการในการชำระเงินจากการที่ผู้อำนวยการของ Africrypt ได้ชิ่งหนีไปในช่วงที่ผ่านมา

Gold And Silver Round Coin

ถือเป็นข่าวดีสำหรับนักลงทุนที่ใช้บริการของ Africrypt ซึ่งจากรายงานของสื่อในประเทศที่ได้ระบุว่า ตอนนี้ทาง Pennython Project Management LLC จะทำการชำระเงินคืนให้กับทางนักลงทุนหลังจากที่คนส่วนใหญ่ไม่สามารถถอนเงินคืนออกมากได้ แม้ว่านักลงทุนบางคนไม่ค่อยพอใจกับเงื่อนไขตรงนี้ แต่ทางด้าน Ruann Kruger ฝ่ายกฎหมายตัวแทนของ Africrypt ได้ออกมายืนยันว่า คนส่วนใหญ่ต่างยอมรับเงื่อนไขในเงินชดเชยส่วนนี้

ย้ำผู้อำนวยการบริษัทอยู่ในอันตราย

เช่นกันในรายงานได้มีการเปิดเผยว่า การตัดสินใจของนักลงทุนส่วนใหญ่ที่ได้รับผลกระทบตรงนี้ ต่างยอมรับเงื่อนไขของ Pennython Project เพื่อแลกกับการถอนฟ้องบริษัทจากการที่ได้กระทำผิดตรงนี้ ซึ่งเรื่องนี้ทางศาลจะมีการตัดสินใหม่อีกครั้งในช่วงปีหน้า

นักลงทุนบางคนได้ออกมาเปิดเผยตัวตนจากการที่พวกเขาได้รับความเสียหายที่เกิดขึ้น ในรายงานได้มีการระบุว่า ข้อตกลงเรื่องค่าเสียหายไม่ได้มีการเปิดเผยกันโดยตรง ซึ่ง 2 ผู้อำนวยการของ Africrypt อย่าง Raees กับ Ameer Cajee ถือเป็นผู้อยู่เบื้องหลังคนสำคัญของ Pennython Project Management

หลังจากที่ผู้อำนวยการ Africrypt ได้อ้างว่า แพลตฟอร์มของตนถูกแฮก ทั้งสองคนได้กล่าวว่า ชีวิตของพวกเขากำลังตกอยู่ในอันตราย ซึ่งเวลานั้นมูลค่าความเสียหายที่เกิดขึ้นนั้นคิดเป็นเงินราว ๆ $3.6 หมื่นล้านด้วยกัน และจนถึงตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลแน่ชัดเกี่ยวกับมูลค่าความเสียหายที่เกิดขึ้นอย่างแท้จริง

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

Elon Musk ท้า Mcdonald ทำให้ Doge ราคาพุ่ง 25%

Elon Musk ท้า McDonald ทำให้ DOGE ราคาพุ่ง 25%

การปะทะอันแสนดุเดือดเกิดขึ้นหลัง Elon Musk ท้า McDonald ให้ยอมรับมีมโทเคนไปใช้ในระบบชำระเงิน ส่งผลให้ราคา DOGE พุ่งขึ้นทะลุ 25%
บริษัท Bitfarms

บริษัท Bitfarms ช้อนซื้อบิทคอยน์อีก 1 พันเหรียญ

บริษัท Bitfarms เดินเกมช้อนซื้อบิทคอยน์เพิ่มอีก
บริษัท Fintech

เผยบริษัท Fintech แอฟริกาทำเงินเข้ากระเป๋าจำนวนมากในช่วงปีที่แล้ว

บริษัท Fintech ในแถบแอฟริกาทำเงินได้มากขึ้น
Mas

สิงคโปร์เตรียมแบนโฆษณาเกี่ยวกับคริปโต

หน่วยงานทางการเงินที่ทำหน้าที่เป็นธนาคารกลางของสิงคโปร์หรือ Monetary Authority of Singapore (MAS) เตรียมสั่งแพลตฟอร์มคริปโตห้ามโฆษณาเกี่ยวกับบริการของพวกเขาบนที่สาธารณะแล้ว