มูลนิธิ 1inch อัปเกรดกรอบการกำกับดูแล

มูลนิธิ 1inch ซึ่งเป็นหน่วยงานไม่แสวงหาผลกำไรของผู้รวบรวมการแลกเปลี่ยนแบบกระจายอำนาจได้นำเสนอการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในกรอบการกำกับดูแล

Photo 1623053562118 A6C3Eae66D13

มูลนิธิ 1inch ซึ่งเป็นหน่วยงานไม่แสวงหาผลกำไรของผู้รวบรวมการแลกเปลี่ยนแบบกระจายอำนาจได้นำเสนอการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในกรอบการกำกับดูแลซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อปรับปรุงกระบวนการข้อเสนอ

เมื่อวันพุธที่ผ่านมา มูลนิธิได้ประกาศการสร้างการกำกับดูแลเครือข่าย 1inch ซึ่งเสริมกรอบ “การกำกับดูแลทันที” ที่โปรโตคอลเปิดตัวในเดือนธันวาคม 2020 การกำกับดูแลทันทีทำให้ผู้เดิมพันโทเค็น 1inch สามารถลงคะแนนการเปลี่ยนแปลงพารามิเตอร์โปรโตคอลได้

การกำกับดูแลเครือข่าย 1inch ได้รับการอธิบายว่าเป็น “ระบบที่คล้ายคลึงกับโครงการชั้นนำอื่นๆที่ใช้ Ethereum” รวมถึงกระบวนการที่ใช้งานง่ายสำหรับเสนอการปรับปรุงโปรโตคอล

“การกำกับดูแลเครือข่าย 1inch ไม่เหมือนกับการกำกับดูแลทันทีซึ่งมุ่งเน้นไปที่พารามิเตอร์ของโปรโตคอล การกำกับดูแลเครือข่าย 1inch จะมุ่งเน้นไปที่การปรับปรุงที่สำคัญที่จะสร้างความแตกต่างให้กับระบบนิเวศ 1inch ทั้งหมดและอาจรวมถึงพื้นที่ DeFi โดยรวม” มูลนิธิกล่าว

ผู้ใช้สามารถเข้าร่วมในกระบวนการกำกับดูแลได้โดยไปที่ฟอรัมสาธารณะ 1inch และเลือกหมวดหมู่ย่อยสำหรับข้อเสนอของตน ขั้นตอนข้อเสนอประกอบด้วยสามขั้นตอน: การอภิปราย การทำให้เป็นทางการ และภาพรวม อยู่ระหว่างขั้นตอนสแนปชอตที่การลงคะแนนนอกเครือข่ายสำหรับข้อเสนอจะเสร็จสมบูรณ์ ผู้ถือโทเค็น 1INCH ทั้งหมดไม่ใช่แค่ผู้เดิมพันเท่านั้นจะสามารถเข้าร่วมได้

เครือข่าย 1inch ได้กลายเป็นหนึ่งในผู้รวบรวมการแลกเปลี่ยนแบบกระจายอำนาจชั้นนำ ทำให้มันอยู่ในตำแหน่งสำคัญที่จะใช้ประโยชน์จากการเติบโตของ DeFi อย่างต่อเนื่อง ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา เครือข่าย 1inch ได้ดำเนินการกับปริมาณการซื้อขายมากกว่า 251 ล้านดอลลาร์ รองจาก Curve, PancakeSwap, Mdex และ Uniswap เท่านั้น

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Ethereum

Cloudflare ใช้ Ethereum พัฒนาบริการให้ดีขึ้น

Cloudflare ใช้ Ethereum พัฒนาบริการให้ดีขึ้น

หลังความนิยมในตัว PoS เริ่มแพร่กระจายเข้าไปสู่เครือข่ายต่าง ๆ ส่งผลให้ทาง Cloudflare ตัดสินใจหันมาใช้ Ethereum เพื่อพัฒนาบริการองค์กรให้ดีขึ้น
เหล่าวาฬ Ethereum Buy The Dip กว่า 180,000 Eth

เหล่าวาฬ Ethereum Buy the Dip กว่า 180,000 ETH

แม้ตลาดแดงเดือดในช่วงนี้จะไม่เป็นที่ถูกใจของเหล่านักลงทุนมากหน้าหลายตา แต่ทว่าเหล่าวาฬ Ethereum กลับทำการ Buy the Dip และเพิ่มการถือครอง ETH ในมือของพวกเขาอย่างต่อเนื่อง
ราคาเหรียญ Ethereum

คาดราคาเหรียญ Ethereum มีโอกาสไต่ขึ้น $5,000 ในปีนี้

ผู้เชี่ยวชาญทางด้านอุตสาหกรรมคริปโตเคอร์เรนซี่ได้ออกมาคาดการณ์ว่า ราคาเหรียญ Ethereum มีแนวโน้มที่จะอยู่ที่ $5,783 ในปีนี้
ราคา Otherside Nft ร่วงยับ

ราคา Otherside NFT ร่วงยับ

หลังความนิยมในตลาดลดลงแค่เพียงสัปดาห์เดียวเท่านั้น ราคา Otherside NFT คอลเลกชันชื่อดังจาก Yuga Labs ก็ได้หล่นลงมาต่ำกว่า 2.45 ETH ไปเสียแล้ว