คาดปีนี้จะมีผู้ถือเหรียญคริปโตมากถึง 1 พันล้านคน

ผู้ถือเหรียญคริปโตอาจมีการถือมากกว่า 1 พันล้านคนในปีนี้

ผู้ถือเหรียญคริปโต

เวลานี้จำนวนผู้ถือครองเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่มีเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเว็บไซต์ Crypto.com ได้มีการคาดการณ์ว่า จำนวนผู้ถือครองเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่จะมีมากกว่า 1 พันล้านคนในปีนี้

ผู้ถือเหรียญคริปโตอาจพุ่งมากกว่า 1 พันล้านคน

เว็บไซต์ Crypto.com ได้มีการพูดถึงเรื่องนี้ว่า ตอนนี้หลายประเทศไม่อาจที่จะเพิกเฉยต่อการเข้ามาของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ได้อีกต่อไปแล้ว โดยทางเว็บไซต์ได้ทำการหาข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องนี้คาดว่า อุตสาหกรรมคริปโตเคอร์เรนซี่จะเป็นมิตรกับหลายประเทศมากขึ้น

5Nx5X2 O7Ku

เว็บไซต์ Crypto.com ได้มีการเผยแพร่รายงานวิจัยในหัวข้อที่ชื่อว่า “Crypto Market Sizing” ในช่วงที่ผ่านมา โดยเนื้อหาเป็นการวิเคราะห์ประเทศต่าง ๆ ที่มีแนวโน้มที่จะนำเหรียญคริปโตมาปรับใช้ให้สอดคล้องในแต่ละประเทศ ในช่วงปีที่ผ่านมาประชากรทั่วโลกมีการถือครองเหรียญคริปโตมากถึง 178 % หรือคิดเป็นจำนวน 106 ล้านคนเป็น 295 ล้านคนทั่วโลก ทำให้ทาง Crypto.com ได้คาดการณ์ว่า ภายในระยะเวลาสิ้นปีนี้ มีแนวโน้มที่จะมีผู้ถือครองเหรียญคริปโตมากถึง 1 พันล้านคนด้วยกัน

ท่าทีหลายประเทศเริ่มให้ความสนใจคริปโตมากขึ้น

รายงานได้กล่าวว่า ในช่วงปีที่แล้วนั้น ราคาบิทคอยน์ที่มีการปรับตัวเพิ่มขึ้นมาจากการที่คนส่วนใหญ่หันมาถือครองบิทคอยน์มากขึ้น นอกจากนั้นแล้วในเรื่องท่าทีของประเทศต่าง ๆ ที่มีต่อเหรียญคริปโตนั้น หลายประเทศเริ่มมีการให้ความสนใจกับแนวโน้มคริปโตมากขึ้น และคาดว่าประเทศที่พัฒนาแล้วจะมีการผ่านร่างกฎหมายคริปโตที่ชัดเจน รวมไปถึงการจัดเก็บภาษีคริปโต

เวลานี้หลายประเทศเองก็ประสบกับปัญหาภาวะเงินเฟ้อที่เพิ่มสูงขึ้น รวมไปถึงสกุลเงินประเทศต่าง ๆ ที่เริ่มด้อยค่าลง ทำให้หลายประเทศอาจมีการทำให้เหรียญคริปโตเป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมายในประเทศเหมือนกับประเทศเอลซัลวาดอร์

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว