ตระการตา! Yuga Labs เปิด Otherside ให้ผู้ใช้งานทดลองเข้าไปโลดแล่นใน Bored Ape Metaverse

Otherside จะเปิดแพลตฟอร์มให้เฉพาะเจ้าของที่ดิน Otherdeeds ในเฟสแรกเท่านั้นที่สามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้

Otherside คือ Metaverse ที่ผู้เล่นมากมายต่างรอคอยกันอย่างใจจดใจจ่อ แพลตฟอร์มนี้เป็นฝีมือจาก Yuga Labs ผู้สร้าง Bored Ape Yacht Club ซึ่งเป็น NFT ระดับเรือธงที่ผู้คนมากมายนั้นต้องการจะได้มาครอบครอง 

First Trips in Bored Ape Metaverse

เมื่อวันเสาร์ที่ 16 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา เกมที่พัฒนาโดย Yuga Labs ได้เชิญชวนผู้เล่นกว่า 4,300 คนหรือที่เรียกกันในชื่อ “นักเดินทางหรือ Voyager” มาชมการสาธิตเทคโนโลยีและทัวร์ชมแพลตฟอร์มออนไลน์ ไม่เพียงเท่านั้น สำหรับผู้เล่นที่ต้องการจะเข้าร่วมใน Otherside พวกเขาจะต้องมีส่วนร่วมหรือเข้าดู First Trips ใน Bored Ape Metaverse ในครั้งนี้ 

ผู้เล่นทั้งหมด 4,300 คนที่เข้าร่วมในการเปิดให้เข้าชมเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาได้เข้าไปยัง “Biogenic Swamp” ซึ่งเป็นศูนย์กลางของ Otherside และได้ทดลองกับเทคโนโลยีใหม่ๆ มากมายภายในนั้น  

ผู้ถือ Otherdeed จะได้เป็นผู้เล่นกลุ่มแรก

ใน Litepaper ที่เผยแพร่ไม่นานหลังจากการเปิดตัว First Trip นักพัฒนาของ Otherside ประกาศว่า “เจ้าของ Otherdeed ซึ่งเป็นโฉนดที่ดินดิจิทัลภายในแพลตฟอร์ม  และนักพัฒนาที่ได้รับการคัดเลือกเท่านั้นที่ถึงจะมีสิทธิจเข้าร่วมในเกมในเฟสแรก”

ตามข้อมูลจจาก Litepaper ของเฟสแรกระบุว่า เจ้าของ Otherdeed จะสามารถมีส่วนร่วมในการวางรากฐานให้กับแพลตฟอร์มและกำหนดความสามารถหลักของตนในฐานะผู้ร่วมพัฒนาผ่าน Otherside Development Kit ซึ่งเป็นชุดเครื่องมือที่ใช้ในการสร้างสิ่งต่างๆ ของแพลตฟอร์ม

คำกล่าวจาก Litepaper ระบุว่า “เราเชื่อมั่นในพลังพิเศษของชุมชนและเชื่อว่าสิ่งนี้สามารถเป็นพลังสำคัญสำหรับการขับเคลื่อนสิ่งดีๆ ในอุตสาหกรรมนี้”  

“เราตั้งเป้าที่จะสร้างแรงจูงใจ เพิ่มพลัง ส่งเสริมการแสดงออก ความคิดสร้างสรรค์ และความเฉลียวฉลาดของชุมชนซึ่งเป็นผู้ที่มีส่วนร่วมของ Otherside”

Bored Ape Metaverse

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา Gordon Goner หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้ง Yuga Labs แสดงความคิดเห็นผ่าน Twitter ของเขาว่า “Otherside จะกลายเป็นคู่แข่งสำคัญกับแพลตฟอร์มต่างๆ บน Web2 ” โดยเขามองโลกในแง่ดีว่า “สิ่งต่างๆ ในอนาคตจะมุ่งไปสู่ ​​Metaverse ที่เปิดกว้างและสามารถทำงานร่วมกันได้”

และจากการอัปเดตในครั้งนี้ Otherside จึงกลายเป็นแพลตฟอร์ม Metaverse ที่ได้รับความสนใจและโดดเด่นที่สุดของตลาดในปัจจุบัน

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Blockchain

กว่าจะฟื้นตัว! ราคา EOS พุ่งทะลุ 20% สูงสุดในรอบ 15 เดือน 

หลังจากที่ราคาซบเซามาอย่างยาวนาน ราคา EOS ก็กลับมาพุ่งขึ้นอีกครั้ง แล้วอะไรคือแรงผลักดันที่อยู่เบื้องหลังการเพิ่มขึ้นในครั้งนี้กันล่ะ?

ยังลงต่อ? ราคา Solana สามารถลดลงได้อีก 95% ! 

ราคา Solana เพิ่มขึ้น 75% ในช่วงสองเดือนที่ผ่านมา แต่รูปแบบราคาที่กำลังเกิดขึ้นอาจจะทำให้ SOL นั้นลดลงมหาศาลเกินกว่าที่นักลงทุนจะรับไหว
Bitkub The Merge

Bitkub ประกาศสนับสนุน The Merge! นับถอยหลัง 1 เดือนก่อนอัปเกรดจริง

Bitkub สนับสนุน 'The Merge' อัปเกรดใหญ่ Ethereum เดือนหน้า พร้อมราคาทะยานต่อเนื่อง หลังทดสอบอัปเกรดผ่านไปด้วยดี คาดมาจริงแน่กลางกันยายนนี้

จับตาดูให้ดี! วาฬยุค ICO ของ Ethereum โอน 145,000 ETH ก่อนการอัปเกรด The Merge

วาฬยุค ICO ของ Ethereum กลับมาจัดการกับ Ethereeum ของพวกเขาอีกครั้ง แล้วมันจะส่งผลอย่างไรต่อตลาด?