ผู้ถูกเลือก! Polygon ได้รับเลือกให้เข้าร่วม Disney’s 2022 Accelerator Program

Polygon โซลูชันบล็อกเชนสำหรับการปรับขนาดของเครือข่าย Ethereum ได้รับเลือกให้เข้าร่วมในโครงการ Accelerator ของ Disney เพื่อพัฒนาและยกระดับประสบการณ์บน Web3 ให้ดียิ่งขึ้น

brown and blue concrete castle under blue sky during daytime

Polygon เป็นเครือข่ายบล็อกเชนที่ทำหน้าที่เป็นโซลูชันสำหรับการปรับขนาด Layer2 ของเครือข่าย Ethereum ได้รับเลือกให้เข้าร่วมในโครงการ Disney’s 2022 Accelerator Program ซึ่งเป็นโครงการที่เกิดขึ้นมาเพื่อพัฒนาและทำให้เทคโนโลยี Web3 นั้นเข้าถึงผู้คนได้มากขึ้น ซึ่งจะเริ่มดำเนินการในสัปดาห์นี้

Polygon x Disney

เครือข่ายบล็อกเชนที่ทำหน้าที่เป็นโซลูชันสำหรับการปรับขนาด Layer2 ของเครือข่าย Ethereum เป็นหนึ่งในหกโครงการที่ได้รับการคัดเลือกในโครงการ Accelerator ของ Disney 

ตามประกาศจากเว็บไซต์ The Walt Disney Company เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2022 ระบุว่า โครงการนี้จะมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาเทคโนโลยี Augmented Reality (AR), Non-Fungible Tokens (NFT) และ Artificial Intelligence (AI) เป็นหลัก

Ryan Watt ผู้ซึ่งเป็น CEO ของ Polygon ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นต่อการได้รับเลือกในครั้งนี้ว่า Polygon นั้นเป็น “บล็อกเชนเพียงเครือข่ายเดียวที่ได้รับเลือก” ในโครงการ Accelerator อันทรงเกียรติของ Disney

Disney’s 2022 Accelerator Program

โครงการ Accelerator ของ Disney นั้นเปิดรับสมัครในวันที่ 22 เมษายน 2022 และปิดรับสมัครในวันที่ 13 พฤษภาคม 2022 

โปรแกรมเร่งความเร็วของดิสนีย์เปิดตัวครั้งแรกในปี 2014 โปรแกรมนี้ช่วยให้ผู้เข้าร่วมได้รับคำปรึกษาจากทีม Disney Accelerator และคำแนะนำจากทีมผู้นำของดิสนีย์เอง

Disney กล่าวว่า โครงการ Accelerator นั้นจะมองหาการ “บริษัทที่กำลังเติบโตและมีวิสัยทัศน์ในการสร้างผลงานที่มีผลกระทบต่ออนาคตของเทคโนโลยีและความบันเทิง”

นอกเหนือจากเครือข่ายบล็อกเชนที่ทำหน้าที่เป็นโซลูชันสำหรับการปรับขนาด Layer2 ของเครือข่าย Ethereum ในปีนี้ยังมีโครงการ Web3 อีก 2 โครงการที่ได้รับการคัดเลือก คือ Flickplay ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันบน Web3 ที่อนุญาตให้ผู้ใช้สัมผัสกับประสบการณ์ของ NFT ผ่านการใช้งานเทคโนโลยี AR และ Lockerverse ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่จะอนุญาตให้ผู้ใช้เข้ามาเล่าเรื่องราวต่างๆ บน Web3 ที่จะเชื่อมโยงผู้สร้างและแบรนด์ชั้นนำไว้ด้วยกัน

บริษัทอื่นๆ ที่ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ Red 6 ,Obsess และ Inworld

และจากการร่วมมือในครั้งนี้ ทำให้ MATIC ซึ่งเป็นเหรียญดั้งเดิมของเครือข่าย Polygon เพิ่มขึ้นกว่า 17.13% ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

Polygon
Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Blockchain

จับตาดูให้ดี! วาฬยุค ICO ของ Ethereum โอน 145,000 ETH ก่อนการอัปเกรด The Merge

วาฬยุค ICO ของ Ethereum กลับมาจัดการกับ Ethereeum ของพวกเขาอีกครั้ง แล้วมันจะส่งผลอย่างไรต่อตลาด?
gold and black heart pendant

ร่วงก่อนพุ่งแรง? ราคา Ethereum ร่วงลง 5% หลังจากขึ้นไปแตะระดับ 2000 ดอลลาร์

หลังจากที่ราคาของ Ethereum ขึ้นไปแตะระดับ 2,000 ดอลลาร์ เมื่อสัปดาห์ที่แล้วได้สำเร็จจากความคาดหวังที่เพิ่มขึ้นสำหรับการอัปเกรด The Merge ที่จะเกิดขึ้น Ethereum ก็ได้ลดลงในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

บทวิเคราะห์ราคา Bitcoin Cardano และ Chainlink ประจำสัปดาห์ที่ 2 ของเดือนสิงหาคม 2022

ราคา Bitcoin สามารถขึ้นมาแตะ 25,000 ดอลลาร์ได้สำเร็จและนั้นก็ทำให้เหรียญ Altcoin อย่าง Cardano และ Chainlink มีการเคลื่อนไหวของราคาที่น่าสนใจตามไปด้วย

จับตาดูให้ดี! 3 สกุลเงินดิจิทัลที่จะทำผลงานได้อย่างโดดเด่นในช่วงการอัปเกรด The Merge ของ Ethereum ที่กำลังจะมาถึง

Ethereum ไม่ใช่สกุลเงินดิจิทัลเพียงเหรียญเดียวที่จะได้รับประโชยน์จากการอัปเกรด The Merge ในครั้งนี้ เพราะมันยังมีเหรียญที่น่าสนใจอื่นๆ อีกมากที่ได้รับแรงสนับสนุนจากการย้ายไปใช้กลไกการทำงานแบบ Proof-of-Stake เช่นกัน