จักรวาล NFT คึกคัก! เหล่าดีเจชื่อดังระดับโลกตบเท้าเข้าร่วม

ในขณะที่เหล่าคนดังและนักกีฬาต่างกระโดดเข้าสู่จักรวาล NFT มาก่อน การแสดงดนตรีจำนวนมากก็กำลังจะเข้าสู่อุตสาหกรรม NFT ด้วยเช่นกัน เมื่อวานนี้เหล่าดีเจชื่อดังระดับโลกได้ตัดสินใจเข้าร่วมในคอลเลกชัน NFT ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ภายใต้ชื่อว่า Djenerates

16989663

ในขณะที่เหล่าคนดังและนักกีฬาต่างกระโดดเข้าสู่จักรวาล NFT มาก่อน การแสดงดนตรีจำนวนมากก็กำลังจะเข้าสู่อุตสาหกรรม NFT ด้วยเช่นกัน เมื่อวานนี้เหล่าดีเจชื่อดังระดับโลกได้ตัดสินใจเข้าร่วมในคอลเลกชัน NFT ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ภายใต้ชื่อว่า Djenerates คอลเลกชัน NFT นี้ได้รับการสนับสนุนจากดีเจชื่อดังอย่าง Carl Cox, Paul Oakenfold, Paul Val Dyk, Benny Benassi, Sven Väth และ Blond:ish

ดีเจชื่อดังในวงการพร้อมใจเข้าร่วมจักรวาล NFT

Screen Shot 2564 09 29 At 12.32.55

ในปี 2021 สินทรัพย์โทเค็นที่ไม่สามารถเปลี่ยนได้หรือโทเค็น NFT ได้กลายเป็นอุตสาหกรรมที่มีมูลค่ากว่าพันล้านดอลลาร์ และดูเหมือนว่าทุกคนพยายามจะเข้าไปมีส่วนร่วมในอุตสาหกรรมดังกล่าวทำให้เทรนด์ NFT นั้นกำลังมาแรงมากทั้งในไทยและต่างประเทศ

ดีเจชื่อดังในวงการพร้อมใจเข้าร่วมจักรวาล Nft
กลุ่ม NFT ที่มีชื่อเรียกว่า Djenerates

ซุปเปอร์สตาร์ฮิปฮอปยอดนิยมอย่าง Snoop Dogg, Lil Pump, Eminem, Jay-Z, Busta Rhymes และ Ja Rule ก็เข้าร่วมในการปฏิวัติบล็อคเชนและคริปโตด้วยเช่นกัน และในขณะนี้มีดีเจชื่อดังจำนวนหนึ่งกำลังสร้างคอลเลกชัน NFT ร่วมกันโดยมีชื่อเรียกว่า Djenerates

คอลเลกชันนี้เปิดตัวไปเมื่อวันที่ 28 กันยายนหรือเมื่อวานนี้ และมีตัวละครที่ไม่ซ้ำกัน 10,000 ตัวจากโลกดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ โดยมีตั้งแต่ดีเจ พนักงานในบาร์ นักเต้น ฯลฯ นี่คือบัตรผ่านพิเศษของคุณในการเที่ยวคลับที่สร้างสรรค์ใหม่ที่เรียกว่า Djenerates

Pauloakenfold
Paul Oakenfold ดีเจผู้บุกเบิกโครงการนี้

โครงการ Djenerates ได้ร่วมมือกับ Starship Universe ของเครือข่าย Cardano Paul Oakenfold ซึ่งเป็นดีเจผู้บุกเบิกเปิดเผยที่การประชุมสุดยอด Cardano ในเมืองลารามี รัฐไวโอมิง ประเทศสหรัฐอเมริกา ว่าเขาจะเปิดตัวอัลบั้ม NFT บนเครือข่าย ADA คอลเลกชัน Djenerates ของ NFT จะเป็นแบรนด์ NFT ข้ามสายและ NFT จะนำเสนอดีเจชื่อดังอย่าง Sven Väth, Blond:ish, Anfisa Letyago, Dubfire, Carl Cox, Paul Oakenfold, Paul Val Dyk, Benny Benassi, Marco Faraone และ Stafford Brothers

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ NFT

Bitkub จัดงานแนะแนว Nft เอาใจนักลงทุนหน้าใหม่

Bitkub จัดงานแนะแนว NFT เอาใจนักลงทุนหน้าใหม่

แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโตรายใหญ่ในไทย Bitkub จัดงานแนะแนว NFT พร้อมเปิดให้ผู้ที่สนใจเข้าลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษได้แล้วในวันนี้
Spotify จะเอื้อให้ศิลปินสามารถโปรโมต Nfts

Spotify แย้มแผนใหม่ เปิดให้ศิลปินโปรโมต NFT

Spotify กล่าวว่ากำลังเร่งการทดสอบคุณสมบัติใหม่เพื่อให้ศิลปินสามารถโปรโมต NFTs ผ่านแพลตฟอร์มของพวกเขาได้
ขายงาน Nft

สโมสร Shakhtar Donetsk ขายงาน NFT ช่วยเหลือชาวยูเครน

Shakhtar Donetsk สโมสรฟุตบอลชั้นนำในประเทศยูเครนได้มีการขายคอลเลคชั่น NFT โดยที่ทางสโมสรตั้งใจที่จะทำการประมูลลายเซ็นเสื้อหลายชิ้นเพื่อทำการระดมทุนช่วยเหลือประชาชนชาวยูเครน
ราคา Otherside Nft ร่วงยับ

ราคา Otherside NFT ร่วงยับ

หลังความนิยมในตลาดลดลงแค่เพียงสัปดาห์เดียวเท่านั้น ราคา Otherside NFT คอลเลกชันชื่อดังจาก Yuga Labs ก็ได้หล่นลงมาต่ำกว่า 2.45 ETH ไปเสียแล้ว