จักรวาล NFT คึกคัก! เหล่าดีเจชื่อดังระดับโลกตบเท้าเข้าร่วม

ในขณะที่เหล่าคนดังและนักกีฬาต่างกระโดดเข้าสู่จักรวาล NFT มาก่อน การแสดงดนตรีจำนวนมากก็กำลังจะเข้าสู่อุตสาหกรรม NFT ด้วยเช่นกัน เมื่อวานนี้เหล่าดีเจชื่อดังระดับโลกได้ตัดสินใจเข้าร่วมในคอลเลกชัน NFT ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ภายใต้ชื่อว่า Djenerates

ในขณะที่เหล่าคนดังและนักกีฬาต่างกระโดดเข้าสู่จักรวาล NFT มาก่อน การแสดงดนตรีจำนวนมากก็กำลังจะเข้าสู่อุตสาหกรรม NFT ด้วยเช่นกัน เมื่อวานนี้เหล่าดีเจชื่อดังระดับโลกได้ตัดสินใจเข้าร่วมในคอลเลกชัน NFT ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ภายใต้ชื่อว่า Djenerates คอลเลกชัน NFT นี้ได้รับการสนับสนุนจากดีเจชื่อดังอย่าง Carl Cox, Paul Oakenfold, Paul Val Dyk, Benny Benassi, Sven Väth และ Blond:ish

ดีเจชื่อดังในวงการพร้อมใจเข้าร่วมจักรวาล NFT

ในปี 2021 สินทรัพย์โทเค็นที่ไม่สามารถเปลี่ยนได้หรือโทเค็น NFT ได้กลายเป็นอุตสาหกรรมที่มีมูลค่ากว่าพันล้านดอลลาร์ และดูเหมือนว่าทุกคนพยายามจะเข้าไปมีส่วนร่วมในอุตสาหกรรมดังกล่าวทำให้เทรนด์ NFT นั้นกำลังมาแรงมากทั้งในไทยและต่างประเทศ

ดีเจชื่อดังในวงการพร้อมใจเข้าร่วมจักรวาล NFT
กลุ่ม NFT ที่มีชื่อเรียกว่า Djenerates

ซุปเปอร์สตาร์ฮิปฮอปยอดนิยมอย่าง Snoop Dogg, Lil Pump, Eminem, Jay-Z, Busta Rhymes และ Ja Rule ก็เข้าร่วมในการปฏิวัติบล็อคเชนและคริปโตด้วยเช่นกัน และในขณะนี้มีดีเจชื่อดังจำนวนหนึ่งกำลังสร้างคอลเลกชัน NFT ร่วมกันโดยมีชื่อเรียกว่า Djenerates

คอลเลกชันนี้เปิดตัวไปเมื่อวันที่ 28 กันยายนหรือเมื่อวานนี้ และมีตัวละครที่ไม่ซ้ำกัน 10,000 ตัวจากโลกดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ โดยมีตั้งแต่ดีเจ พนักงานในบาร์ นักเต้น ฯลฯ นี่คือบัตรผ่านพิเศษของคุณในการเที่ยวคลับที่สร้างสรรค์ใหม่ที่เรียกว่า Djenerates

Paul Oakenfold ดีเจผู้บุกเบิกโครงการนี้

โครงการ Djenerates ได้ร่วมมือกับ Starship Universe ของเครือข่าย Cardano Paul Oakenfold ซึ่งเป็นดีเจผู้บุกเบิกเปิดเผยที่การประชุมสุดยอด Cardano ในเมืองลารามี รัฐไวโอมิง ประเทศสหรัฐอเมริกา ว่าเขาจะเปิดตัวอัลบั้ม NFT บนเครือข่าย ADA คอลเลกชัน Djenerates ของ NFT จะเป็นแบรนด์ NFT ข้ามสายและ NFT จะนำเสนอดีเจชื่อดังอย่าง Sven Väth, Blond:ish, Anfisa Letyago, Dubfire, Carl Cox, Paul Oakenfold, Paul Val Dyk, Benny Benassi, Marco Faraone และ Stafford Brothers

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ NFT

แพลตฟอร์ม NFT

ธนาคาร Sberbank จะเปิดแพลตฟอร์ม NFT ในช่วงปลายปีนี้

Sberbank ธนาคารยักษ์ใหญ่ของประเทศรัสเซีย เริ่มให้ความสำคัญกับกระแสความต้องการของตลาด NFT มากขึ้น โดยตอนนี้ผู้ใช้บริการสามารถทำการซื้อขายงาน NFT บนแพลตฟอร์มได้แล้ว
ตลาด NFT

จีนเดินหน้าทลายการละเมิดลิขสิทธิ์บนตลาด NFT

เจ้าหน้าที่รัฐของประเทศจีนเริ่มเบนเข็มพุ่งเป้าไปที่การทลายการละเมิดลิขสิทธิ์ผลงานบนตลาด NFT แล้ว หลังจากที่เริ่มมีใครหลายคนเริ่มมีการใช้ช่องทาง NFT มากขึ้น
แพลตฟอร์ม NFT

FIFA เดินหน้าเปิดตัวแพลตฟอร์ม NFT เอาใจแฟนบอลทั่วโลก!

สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติหรือ FIFA ได้ออกมาประกาศแล้วว่า จะมีการเปิดตัวแพลตฟอร์ม NFT สำหรับแฟนบอลที่อยู่ทั่วทุกมุมโลก
แฮก Wallet

นักแสดงตลกสหรัฐฯ ดัง ถูกแฮก Wallet สูญโทเคนกับ NFT มหาศาล!

Bill Murray นักแสดงตลกชื่อดังของประเทศสหรัฐอเมริกาเจอกับการถูกแฮก Wallet เหรียญ Ethereum คิดเป็นเงินกว่า $186,000 ดอลลาร์สหรัฐด้วยกัน