Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

จักรวาล NFT คึกคัก! เหล่าดีเจชื่อดังระดับโลกตบเท้าเข้าร่วม

ในขณะที่เหล่าคนดังและนักกีฬาต่างกระโดดเข้าสู่จักรวาล NFT มาก่อน การแสดงดนตรีจำนวนมากก็กำลังจะเข้าสู่อุตสาหกรรม NFT ด้วยเช่นกัน เมื่อวานนี้เหล่าดีเจชื่อดังระดับโลกได้ตัดสินใจเข้าร่วมในคอลเลกชัน NFT ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ภายใต้ชื่อว่า Djenerates

16989663

ในขณะที่เหล่าคนดังและนักกีฬาต่างกระโดดเข้าสู่จักรวาล NFT มาก่อน การแสดงดนตรีจำนวนมากก็กำลังจะเข้าสู่อุตสาหกรรม NFT ด้วยเช่นกัน เมื่อวานนี้เหล่าดีเจชื่อดังระดับโลกได้ตัดสินใจเข้าร่วมในคอลเลกชัน NFT ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ภายใต้ชื่อว่า Djenerates คอลเลกชัน NFT นี้ได้รับการสนับสนุนจากดีเจชื่อดังอย่าง Carl Cox, Paul Oakenfold, Paul Val Dyk, Benny Benassi, Sven Väth และ Blond:ish

ดีเจชื่อดังในวงการพร้อมใจเข้าร่วมจักรวาล NFT

Screen Shot 2564 09 29 At 12.32.55

ในปี 2021 สินทรัพย์โทเค็นที่ไม่สามารถเปลี่ยนได้หรือโทเค็น NFT ได้กลายเป็นอุตสาหกรรมที่มีมูลค่ากว่าพันล้านดอลลาร์ และดูเหมือนว่าทุกคนพยายามจะเข้าไปมีส่วนร่วมในอุตสาหกรรมดังกล่าวทำให้เทรนด์ NFT นั้นกำลังมาแรงมากทั้งในไทยและต่างประเทศ

ดีเจชื่อดังในวงการพร้อมใจเข้าร่วมจักรวาล Nft
กลุ่ม NFT ที่มีชื่อเรียกว่า Djenerates

ซุปเปอร์สตาร์ฮิปฮอปยอดนิยมอย่าง Snoop Dogg, Lil Pump, Eminem, Jay-Z, Busta Rhymes และ Ja Rule ก็เข้าร่วมในการปฏิวัติบล็อคเชนและคริปโตด้วยเช่นกัน และในขณะนี้มีดีเจชื่อดังจำนวนหนึ่งกำลังสร้างคอลเลกชัน NFT ร่วมกันโดยมีชื่อเรียกว่า Djenerates

คอลเลกชันนี้เปิดตัวไปเมื่อวันที่ 28 กันยายนหรือเมื่อวานนี้ และมีตัวละครที่ไม่ซ้ำกัน 10,000 ตัวจากโลกดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ โดยมีตั้งแต่ดีเจ พนักงานในบาร์ นักเต้น ฯลฯ นี่คือบัตรผ่านพิเศษของคุณในการเที่ยวคลับที่สร้างสรรค์ใหม่ที่เรียกว่า Djenerates

Pauloakenfold
Paul Oakenfold ดีเจผู้บุกเบิกโครงการนี้

โครงการ Djenerates ได้ร่วมมือกับ Starship Universe ของเครือข่าย Cardano Paul Oakenfold ซึ่งเป็นดีเจผู้บุกเบิกเปิดเผยที่การประชุมสุดยอด Cardano ในเมืองลารามี รัฐไวโอมิง ประเทศสหรัฐอเมริกา ว่าเขาจะเปิดตัวอัลบั้ม NFT บนเครือข่าย ADA คอลเลกชัน Djenerates ของ NFT จะเป็นแบรนด์ NFT ข้ามสายและ NFT จะนำเสนอดีเจชื่อดังอย่าง Sven Väth, Blond:ish, Anfisa Letyago, Dubfire, Carl Cox, Paul Oakenfold, Paul Val Dyk, Benny Benassi, Marco Faraone และ Stafford Brothers

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ NFT

เจ้าของชิ้นงาน Cryptopunk ปฏิเสธที่จะขาย Nft แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

เจ้าของชิ้นงาน CryptoPunk ปฏิเสธที่จะขาย NFT แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

ใครว่ามีเงินแล้วจะซื้ออะไรก็ได้!? เพราะถึงแม้คุณจะนำเงินจำนวนสูงถึง 9.5 ล้านเหรียญมากองอยู่ตรงหน้า แต่ทว่า นั่นก็ยังไม่มากพอที่จะทำให้เจ้าของผลงาน CryptoPunk รายหนึ่ง ยอมปล่อย NFT หายากที่เขามีสู่มือผู้เสนอราคา
Coinbase กำลังขยายธุรกิจโดยวางแผนเปิดตัวตลาดซื้อขาย Nft ของตัวเองแล้ว

Coinbase กำลังขยายธุรกิจโดยวางแผนเปิดตัวตลาดซื้อขาย NFT ของตัวเองแล้ว

Coinbase แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโตยักษ์ใหญ่ที่มีผู้ใช้งานรายเดือนกว่า 8.8 ล้านราย กำลังจะเปิดตัวตลาดซื้อขาย Non-fungible token (NFT) เช่นเดียวกับ Opensea หลังจากที่ FTX และ Binance เข้าสู่วงการไปก่อนหน้านี้
ประโยชน์ของ Nft คือการ 'เก็บรักษาวัฒนธรรม' รูปแบบใหม่

ประโยชน์ของ NFT คือการ ‘เก็บรักษาวัฒนธรรม’ รูปแบบใหม่

Yat Siu หัวหอกของบริษัทเกม Animoca Brands ได้ชักจูงให้เหล่าผู้ใช้ NFT รายใหม่ ๆ มองข้ามผลประโยชน์ของการแสวงหาผลกำไรจากโทเค็นเหล่านี้ และดูให้ลึกถึงคุณค่าที่เจ้าโทเค็นที่ไม่สามารถเปลี่ยนรูปแบบนั้นมีต่อสังคม
ปริมาณการขาย Nft ไตรมาสที่ 3 สร้างทำสถิติสูงสุด

ปริมาณการขาย NFT ไตรมาสที่ 3 สร้างทำสถิติสูงสุดอีกครั้งที่ 1 หมื่นล้านดอลลาร์

บอกได้เลยว่า NFT นั้นกำลังอยู่ในยุคแห่งความเฟื่องฟูอย่างแท้จริง โดยปริมาณการขายภายในดินแดนแห่งนี้ยังเติบโตอย่างไม่หยุดยั้ง เรียกได้ว่าลากกันมายาว ๆ ตั้งแต่ต้นปีเลยทีเดียว