Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

รอเลย! สนูปด็อกก์ลั่นพร้อมเปิดตัว คอลเลกชัน NFT ใหม่

หลังจากที่แร็ปเปอร์ชาวอเมริกันอย่าง Snoop Dogg ทำตัวเป็นวาฬคริปโตด้วยทรัพย์สินโทเค็นที่ไม่สามารถเปลี่ยนได้หรือ NFT มูลค่าหลายล้านดอลลาร์ Snoop ได้เปิดเผยว่าเขาได้ร่วมมือกับ Sandbox โลกแห่งเกมเสมือนจริงในการสร้างคฤหาสน์ของเขาใหม่ใน Sandbox และจะเปิดตัวคอลเลกชัน NFT ใหม่ของเขาด้วย

Snoopdogg Nft

หลังจากที่ สนูปด็อกก์ แร็ปเปอร์ชาวอเมริกันทำตัวเป็นวาฬคริปโตด้วยทรัพย์สินโทเค็นที่ไม่สามารถเปลี่ยนได้หรือ NFT มูลค่าหลายล้านดอลลาร์ สนูปด็อกก์ได้เปิดเผยว่าเขาได้ร่วมมือกับ Sandbox โลกแห่งเกมเสมือนจริงในการสร้างคฤหาสน์ของเขาใหม่ใน Sandbox และจะเปิดตัวคอลเลกชัน NFT ใหม่ของเขาด้วย

สนูปด็อกก์สร้างคอลเลกชัน NFT ใหม่กับ Sandbox ที่ใช้ Ethereum

สนูปด็อกก์สร้างคอลเลกชัน Nft ใหม่กับ Sandbox ที่ใช้ Ethereum

สนูปด็อกก์ซึ่งเป็นทั้งแร็ปเปอร์ นักแสดง นักแต่งเพลง และนักธุรกิจได้ประกาศว่าเขาได้ร่วมมือกับโปรเจกต์ metaverse non-fungible token (NFT) ชื่อ The Sandbox โดยพื้นฐานแล้ว Sandbox คือระบบนิเวศของเกมที่ผู้คนสามารถสร้าง แชร์ และสร้างรายได้จาก NFT และประสบการณ์การเล่นเกมบน Ethereum ได้

ตอนนี้สนูปด็อกก์กำลังพัฒนาเกม NFT ให้ดียิ่งขึ้น และการเป็นพันธมิตรกับ Sandbox หมายความว่าสนูปด็อกก์จะสร้างคฤหาสน์ของเขาขึ้นใหม่ใน Sandbox metaverse หมายความว่าผู้เล่นจะได้สัมผัสกับปาร์ตี้และคอนเสิร์ตของสนูปด็อกก์หรือแม้กระทั่งเล่นเป็นสนูปด็อกก์เอง

Arthur Madrid ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้งเกมเสมือนจริง Sandbox กล่าวในแถลงการณ์ว่าบริษัทกำลังสร้างอนาคตของความบันเทิงที่ทุกคนจะได้สนุกกับการสร้างและแบ่งปันประสบการณ์เสมือนจริงของตัวเองและ Sandbox กำลังนำวัฒนธรรมอันโดดเด่นมาใช้กับ สนูปด็อกก์และปรับปรุงให้ดีขึ้นด้วยนวัตกรรมด้วย NFT และประสบการณ์เสมือนจริง ที่ดินของสนูปด็อกก์มีการกระจายอำนาจ เขาเป็นเจ้าของ 100% เพื่อพัฒนาผ่านอัจฉริยะเชิงสร้างสรรค์ของเขา

Snoop Dogg Partners With Virtual Blockchain World Sandbox 1

Sandbox ตั้งเป้าที่จะระงับการขายที่ดินในวันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2564 และผู้เข้าร่วมจะได้รับที่ดินที่อยู่ติดกับคฤหาสน์ของสนูปด็อกก์ โดยสนูปด็อกก์ให้รายละเอียดว่าเขาตั้งตารอพระราชวังเสมือนจริงแห่งใหม่ของเขาและรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ผู้ชมกลุ่มใหม่

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ NFT

เจ้าของชิ้นงาน Cryptopunk ปฏิเสธที่จะขาย Nft แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

เจ้าของชิ้นงาน CryptoPunk ปฏิเสธที่จะขาย NFT แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

ใครว่ามีเงินแล้วจะซื้ออะไรก็ได้!? เพราะถึงแม้คุณจะนำเงินจำนวนสูงถึง 9.5 ล้านเหรียญมากองอยู่ตรงหน้า แต่ทว่า นั่นก็ยังไม่มากพอที่จะทำให้เจ้าของผลงาน CryptoPunk รายหนึ่ง ยอมปล่อย NFT หายากที่เขามีสู่มือผู้เสนอราคา
Coinbase กำลังขยายธุรกิจโดยวางแผนเปิดตัวตลาดซื้อขาย Nft ของตัวเองแล้ว

Coinbase กำลังขยายธุรกิจโดยวางแผนเปิดตัวตลาดซื้อขาย NFT ของตัวเองแล้ว

Coinbase แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโตยักษ์ใหญ่ที่มีผู้ใช้งานรายเดือนกว่า 8.8 ล้านราย กำลังจะเปิดตัวตลาดซื้อขาย Non-fungible token (NFT) เช่นเดียวกับ Opensea หลังจากที่ FTX และ Binance เข้าสู่วงการไปก่อนหน้านี้
ประโยชน์ของ Nft คือการ 'เก็บรักษาวัฒนธรรม' รูปแบบใหม่

ประโยชน์ของ NFT คือการ ‘เก็บรักษาวัฒนธรรม’ รูปแบบใหม่

Yat Siu หัวหอกของบริษัทเกม Animoca Brands ได้ชักจูงให้เหล่าผู้ใช้ NFT รายใหม่ ๆ มองข้ามผลประโยชน์ของการแสวงหาผลกำไรจากโทเค็นเหล่านี้ และดูให้ลึกถึงคุณค่าที่เจ้าโทเค็นที่ไม่สามารถเปลี่ยนรูปแบบนั้นมีต่อสังคม
ปริมาณการขาย Nft ไตรมาสที่ 3 สร้างทำสถิติสูงสุด

ปริมาณการขาย NFT ไตรมาสที่ 3 สร้างทำสถิติสูงสุดอีกครั้งที่ 1 หมื่นล้านดอลลาร์

บอกได้เลยว่า NFT นั้นกำลังอยู่ในยุคแห่งความเฟื่องฟูอย่างแท้จริง โดยปริมาณการขายภายในดินแดนแห่งนี้ยังเติบโตอย่างไม่หยุดยั้ง เรียกได้ว่าลากกันมายาว ๆ ตั้งแต่ต้นปีเลยทีเดียว