รอเลย! สนูปด็อกก์ลั่นพร้อมเปิดตัว คอลเลกชัน NFT ใหม่

หลังจากที่แร็ปเปอร์ชาวอเมริกันอย่าง Snoop Dogg ทำตัวเป็นวาฬคริปโตด้วยทรัพย์สินโทเค็นที่ไม่สามารถเปลี่ยนได้หรือ NFT มูลค่าหลายล้านดอลลาร์ Snoop ได้เปิดเผยว่าเขาได้ร่วมมือกับ Sandbox โลกแห่งเกมเสมือนจริงในการสร้างคฤหาสน์ของเขาใหม่ใน Sandbox และจะเปิดตัวคอลเลกชัน NFT ใหม่ของเขาด้วย

Snoopdogg Nft

หลังจากที่ สนูปด็อกก์ แร็ปเปอร์ชาวอเมริกันทำตัวเป็นวาฬคริปโตด้วยทรัพย์สินโทเค็นที่ไม่สามารถเปลี่ยนได้หรือ NFT มูลค่าหลายล้านดอลลาร์ สนูปด็อกก์ได้เปิดเผยว่าเขาได้ร่วมมือกับ Sandbox โลกแห่งเกมเสมือนจริงในการสร้างคฤหาสน์ของเขาใหม่ใน Sandbox และจะเปิดตัวคอลเลกชัน NFT ใหม่ของเขาด้วย

สนูปด็อกก์สร้างคอลเลกชัน NFT ใหม่กับ Sandbox ที่ใช้ Ethereum

สนูปด็อกก์สร้างคอลเลกชัน Nft ใหม่กับ Sandbox ที่ใช้ Ethereum

สนูปด็อกก์ซึ่งเป็นทั้งแร็ปเปอร์ นักแสดง นักแต่งเพลง และนักธุรกิจได้ประกาศว่าเขาได้ร่วมมือกับโปรเจกต์ metaverse non-fungible token (NFT) ชื่อ The Sandbox โดยพื้นฐานแล้ว Sandbox คือระบบนิเวศของเกมที่ผู้คนสามารถสร้าง แชร์ และสร้างรายได้จาก NFT และประสบการณ์การเล่นเกมบน Ethereum ได้

ตอนนี้สนูปด็อกก์กำลังพัฒนาเกม NFT ให้ดียิ่งขึ้น และการเป็นพันธมิตรกับ Sandbox หมายความว่าสนูปด็อกก์จะสร้างคฤหาสน์ของเขาขึ้นใหม่ใน Sandbox metaverse หมายความว่าผู้เล่นจะได้สัมผัสกับปาร์ตี้และคอนเสิร์ตของสนูปด็อกก์หรือแม้กระทั่งเล่นเป็นสนูปด็อกก์เอง

Arthur Madrid ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้งเกมเสมือนจริง Sandbox กล่าวในแถลงการณ์ว่าบริษัทกำลังสร้างอนาคตของความบันเทิงที่ทุกคนจะได้สนุกกับการสร้างและแบ่งปันประสบการณ์เสมือนจริงของตัวเองและ Sandbox กำลังนำวัฒนธรรมอันโดดเด่นมาใช้กับ สนูปด็อกก์และปรับปรุงให้ดีขึ้นด้วยนวัตกรรมด้วย NFT และประสบการณ์เสมือนจริง ที่ดินของสนูปด็อกก์มีการกระจายอำนาจ เขาเป็นเจ้าของ 100% เพื่อพัฒนาผ่านอัจฉริยะเชิงสร้างสรรค์ของเขา

Snoop Dogg Partners With Virtual Blockchain World Sandbox 1

Sandbox ตั้งเป้าที่จะระงับการขายที่ดินในวันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2564 และผู้เข้าร่วมจะได้รับที่ดินที่อยู่ติดกับคฤหาสน์ของสนูปด็อกก์ โดยสนูปด็อกก์ให้รายละเอียดว่าเขาตั้งตารอพระราชวังเสมือนจริงแห่งใหม่ของเขาและรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ผู้ชมกลุ่มใหม่

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ NFT

Bitkub จัดงานแนะแนว Nft เอาใจนักลงทุนหน้าใหม่

Bitkub จัดงานแนะแนว NFT เอาใจนักลงทุนหน้าใหม่

แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโตรายใหญ่ในไทย Bitkub จัดงานแนะแนว NFT พร้อมเปิดให้ผู้ที่สนใจเข้าลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษได้แล้วในวันนี้
Spotify จะเอื้อให้ศิลปินสามารถโปรโมต Nfts

Spotify แย้มแผนใหม่ เปิดให้ศิลปินโปรโมต NFT

Spotify กล่าวว่ากำลังเร่งการทดสอบคุณสมบัติใหม่เพื่อให้ศิลปินสามารถโปรโมต NFTs ผ่านแพลตฟอร์มของพวกเขาได้
ขายงาน Nft

สโมสร Shakhtar Donetsk ขายงาน NFT ช่วยเหลือชาวยูเครน

Shakhtar Donetsk สโมสรฟุตบอลชั้นนำในประเทศยูเครนได้มีการขายคอลเลคชั่น NFT โดยที่ทางสโมสรตั้งใจที่จะทำการประมูลลายเซ็นเสื้อหลายชิ้นเพื่อทำการระดมทุนช่วยเหลือประชาชนชาวยูเครน
ราคา Otherside Nft ร่วงยับ

ราคา Otherside NFT ร่วงยับ

หลังความนิยมในตลาดลดลงแค่เพียงสัปดาห์เดียวเท่านั้น ราคา Otherside NFT คอลเลกชันชื่อดังจาก Yuga Labs ก็ได้หล่นลงมาต่ำกว่า 2.45 ETH ไปเสียแล้ว