รอเลย! สนูปด็อกก์ลั่นพร้อมเปิดตัว คอลเลกชัน NFT ใหม่

หลังจากที่แร็ปเปอร์ชาวอเมริกันอย่าง Snoop Dogg ทำตัวเป็นวาฬคริปโตด้วยทรัพย์สินโทเค็นที่ไม่สามารถเปลี่ยนได้หรือ NFT มูลค่าหลายล้านดอลลาร์ Snoop ได้เปิดเผยว่าเขาได้ร่วมมือกับ Sandbox โลกแห่งเกมเสมือนจริงในการสร้างคฤหาสน์ของเขาใหม่ใน Sandbox และจะเปิดตัวคอลเลกชัน NFT ใหม่ของเขาด้วย

หลังจากที่ สนูปด็อกก์ แร็ปเปอร์ชาวอเมริกันทำตัวเป็นวาฬคริปโตด้วยทรัพย์สินโทเค็นที่ไม่สามารถเปลี่ยนได้หรือ NFT มูลค่าหลายล้านดอลลาร์ สนูปด็อกก์ได้เปิดเผยว่าเขาได้ร่วมมือกับ Sandbox โลกแห่งเกมเสมือนจริงในการสร้างคฤหาสน์ของเขาใหม่ใน Sandbox และจะเปิดตัวคอลเลกชัน NFT ใหม่ของเขาด้วย

สนูปด็อกก์สร้างคอลเลกชัน NFT ใหม่กับ Sandbox ที่ใช้ Ethereum

สนูปด็อกก์สร้างคอลเลกชัน NFT ใหม่กับ Sandbox ที่ใช้ Ethereum

สนูปด็อกก์ซึ่งเป็นทั้งแร็ปเปอร์ นักแสดง นักแต่งเพลง และนักธุรกิจได้ประกาศว่าเขาได้ร่วมมือกับโปรเจกต์ metaverse non-fungible token (NFT) ชื่อ The Sandbox โดยพื้นฐานแล้ว Sandbox คือระบบนิเวศของเกมที่ผู้คนสามารถสร้าง แชร์ และสร้างรายได้จาก NFT และประสบการณ์การเล่นเกมบน Ethereum ได้

ตอนนี้สนูปด็อกก์กำลังพัฒนาเกม NFT ให้ดียิ่งขึ้น และการเป็นพันธมิตรกับ Sandbox หมายความว่าสนูปด็อกก์จะสร้างคฤหาสน์ของเขาขึ้นใหม่ใน Sandbox metaverse หมายความว่าผู้เล่นจะได้สัมผัสกับปาร์ตี้และคอนเสิร์ตของสนูปด็อกก์หรือแม้กระทั่งเล่นเป็นสนูปด็อกก์เอง

Arthur Madrid ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้งเกมเสมือนจริง Sandbox กล่าวในแถลงการณ์ว่าบริษัทกำลังสร้างอนาคตของความบันเทิงที่ทุกคนจะได้สนุกกับการสร้างและแบ่งปันประสบการณ์เสมือนจริงของตัวเองและ Sandbox กำลังนำวัฒนธรรมอันโดดเด่นมาใช้กับ สนูปด็อกก์และปรับปรุงให้ดีขึ้นด้วยนวัตกรรมด้วย NFT และประสบการณ์เสมือนจริง ที่ดินของสนูปด็อกก์มีการกระจายอำนาจ เขาเป็นเจ้าของ 100% เพื่อพัฒนาผ่านอัจฉริยะเชิงสร้างสรรค์ของเขา

Sandbox ตั้งเป้าที่จะระงับการขายที่ดินในวันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2564 และผู้เข้าร่วมจะได้รับที่ดินที่อยู่ติดกับคฤหาสน์ของสนูปด็อกก์ โดยสนูปด็อกก์ให้รายละเอียดว่าเขาตั้งตารอพระราชวังเสมือนจริงแห่งใหม่ของเขาและรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ผู้ชมกลุ่มใหม่

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ NFT

แพลตฟอร์ม NFT

ธนาคาร Sberbank จะเปิดแพลตฟอร์ม NFT ในช่วงปลายปีนี้

Sberbank ธนาคารยักษ์ใหญ่ของประเทศรัสเซีย เริ่มให้ความสำคัญกับกระแสความต้องการของตลาด NFT มากขึ้น โดยตอนนี้ผู้ใช้บริการสามารถทำการซื้อขายงาน NFT บนแพลตฟอร์มได้แล้ว
ตลาด NFT

จีนเดินหน้าทลายการละเมิดลิขสิทธิ์บนตลาด NFT

เจ้าหน้าที่รัฐของประเทศจีนเริ่มเบนเข็มพุ่งเป้าไปที่การทลายการละเมิดลิขสิทธิ์ผลงานบนตลาด NFT แล้ว หลังจากที่เริ่มมีใครหลายคนเริ่มมีการใช้ช่องทาง NFT มากขึ้น
แพลตฟอร์ม NFT

FIFA เดินหน้าเปิดตัวแพลตฟอร์ม NFT เอาใจแฟนบอลทั่วโลก!

สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติหรือ FIFA ได้ออกมาประกาศแล้วว่า จะมีการเปิดตัวแพลตฟอร์ม NFT สำหรับแฟนบอลที่อยู่ทั่วทุกมุมโลก
แฮก Wallet

นักแสดงตลกสหรัฐฯ ดัง ถูกแฮก Wallet สูญโทเคนกับ NFT มหาศาล!

Bill Murray นักแสดงตลกชื่อดังของประเทศสหรัฐอเมริกาเจอกับการถูกแฮก Wallet เหรียญ Ethereum คิดเป็นเงินกว่า $186,000 ดอลลาร์สหรัฐด้วยกัน