Whale Alert ทุ่มทุนกว้านซื้อเงินดิจิทัลเพิ่มอีก 699,999,981 XRP

Whale Alert เปิดเผยว่าพวกเขาเพิ่งจะกว้านซื้อ XRP จำนวนมหาศาลเพราะต้องการเปลี่ยนแปลงการลงทุนในสกุลเงินดิจิทัลด้วยการส่งเงิน 699,999,981 XRP หรือกว่า 141 ล้านดอลลาร์เก็บหมดทั้ง Bitcoin และ Ethereum เพื่อแลกเปลี่ยนสกุลเงินผ่าน Bithumb ไปยังกระเป๋าเงินที่ไม่ระบุชื่อ

Whale Alert

งานนี้ไม่พูดถึงก็คงจะไม่ได้ เมื่อทาง Whale Alert ลงทุนครั้งใหม่อย่างยิ่งใหญ่จนใครๆก็ตกใจไปตามๆกัน หรือว่านี่จะเป็นเหมือนอย่างที่รัฐบาลหลายๆประเทศคาดการณ์เอาไว้ว่าสกุลเงินดิจิทัลนั้นอาจจะไม่ได้รัดกุมเพียงพอที่จะซักฟอกได้เหมือนกับเงินสดสกุลเงินต่างๆทั่วโลก จนอาจจะถูกนำมาใช้ใช้ทางที่ผิด เช่น นำมาซื้อสินค้าที่ผิดกฎหมายหรือว่าใช้สกุลเงินเหล่านี้มาเพื่อฟอกเงิน

แต่ไม่ว่าใครจะมีวัตถุประสงค์ในการใช้เงินดิจิทัลอย่างไร ก็ต้องยอมรับเลยว่านาทีนี้สกุลเงินดิจิทัลนั้นมีภาษีเป็นรองเพียงแค่ทองคำเท่านั้น เพราะเงินดอลลาร์เริ่มอ่อนค่าลงเรื่อยๆ ทั้งสาเหตุจากการที่รัฐบาลพิมพ์เงินออกมาใช้ในช่วงโควิด 19 โดยไม่ได้มีทองคำมาค้ำประกัน รวมทั้งเหตุจลาจลกลางเมืองในอเมริกาในขณะนี้นั่นเอง ทำให้นักลงทุนทั่วโลกนั้นแห่เทขายดอลลาร์ทิ้งและหันมาลงทุนในทองคำซึ่งก็ยังค่อนข้างมาความผันผวนอยู่มาก ทำให้นักลงทุนบางส่วนกระจายความเสี่ยงออกมาด้วยการลงทุนในสกุลดิจิทัลเพิ่มเติม

แต่ใครจะไปเชื่อว่าในวิกฤติเศรษฐกิจที่คนแทบจะไม่กล้าใช้เงินแบบนี้ขณะนี้ Whale Alert กลับออกมาเปิดเผยอย่างเต็มภาคภูมิว่า พวกเขาเพิ่งจะกว้านซื้อ XRP จำนวนมหาศาล เพราะต้องการเปลี่ยนแปลงการลงทุนในสกุลเงินดิจิทัลด้วยการส่งเงินมากถึง 699,999,981 XRP หรือกว่า 141 ล้านดอลลาร์เก็บหมดทั้ง Bitcoin และ Ethereum เพื่อแลกเปลี่ยนสกุลเงินผ่าน Bithumb ไปยังกระเป๋าเงินที่ไม่ระบุชื่อ โดยบัญชีของ Whale Alert ซึ่งเป็นตัวแทนของนักลงทุนตัดสินใจเปลี่ยน XRP เป็นเงินสดแทน

Whale Alert ออกมาโพสต์ความเคลื่อนไหวล่าสุดผ่านทาง Twitter


ทาง Whale Alert อาจจะคิดว่านี่น่าจะเป็นช่องทางในการทำกำไรครั้งใหม่ที่จะช่วยให้ราคา Bitcoin ทะยานขึ้นไปสูงกว่า 10,000 ดอลลาร์ภายในปีนี้ตามที่มีนักลงทุนหลายสำนักได้คาดการณ์กันไว้ ส่งผลให้ Whale Alert กลายเป็นผู้ทำธุรกรรม BTC รายใหญ่มากถึง 3 รายการ ภายใน 48 ชั่วโมง โดยมีรายการดังต่อไปนี้

• 2,454 BTC มูลค่า 23.3 ล้านดอลลาร์โอนจาก Binance ไปยังกระเป๋าเงินไม่ระบุชื่อ

• 1,100 BTC มูลค่า 10.7 ล้านเดอลลาร์โอนจาก Xapo ไปยังกระเป๋าเงินไม่ระบุชื่อ

• 1,025 BTC มูลค่า 9.9 ล้านดอลลาร์โอนจาก Binance ไปยังกระเป๋าเงินไม่ระบุชื่อ

งานนี้บอกได้คำเดียวว่า Whale Alert ฟันกำไรไปเต็มประตู หวังว่าทิศทางของสกุลเงินดิจิทัลจะไม่สวนทางกับโผที่ออกมา

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
Nomura

Nomura เปิดให้บริการ Bitcoin สำหรับลูกค้าสถาบัน

Nomura Holdings Inc. ได้เปิดให้บริการซื้อขายสัญญาอนุพันธ์ล่วงหน้า Bitcoin เตรียมให้บริการแก่ลูกค้าที่เป็นนิติบุคคลในเอเชีย
Btc China

ศาลสูงเซี่ยงไฮ้จีนตัดสินให้ Bitcoin เป็นทรัพย์สินมีมูลค่าทางเศรษฐกิจ

ศาลสูงเซี่ยงไฮ้จีนตัดสินให้ Bitcoin เป็นสินทรัพย์เสมือนซึ่งมีมูลค่าทางเศรษฐกิจและได้รับความคุ้มครองภายใต้กฎหมายจีน
Emirates ไฟเขียวให้ Bitcoin เล็งบุกตลาดดิจิทัล

Emirates ไฟเขียวให้ Bitcoin เล็งบุกตลาดดิจิทัล

ซีโอโอยืนยัน Emirates ไฟเขียวให้ Bitcoin แล้ว เตรียมขยายตัวเข้าสู่ตลาด Metaverse และ NFT เพื่อดึงดูดความสนใจจากลูกค้า