เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

Visa เริ่มเปิดให้บริการชำระด้วยสกุลเงิน USD Coin ผ่าน Ethereum

Visa บริษัทยักษ์ใหญ่ด้านการชำระเงินร่วมมือกับ Crypto.com บริษัทเข้ารหัสรายใหญ่ เพื่อชำระธุรกรรมใน steblecoin USD Coin (USDC) ที่ใหญ่เป็นอันดับสองด้วย Visa ด้วย Ethereum (ETH)

Photo 1622707927855 E8A2Dedf84Ef

Visa บริษัทยักษ์ใหญ่ด้านการชำระเงินร่วมมือกับ Crypto.com บริษัทเข้ารหัสรายใหญ่ เพื่อชำระธุรกรรมใน steblecoin USD Coin (USDC) ที่ใหญ่เป็นอันดับสองด้วย Visa ด้วย Ethereum (ETH)

การที่สกุลเงินดิจิทัลสามารถใช้การชำระในระบบ USDC ถือเป็นการตัดสินใจสำคัญที่สามารถช่วย Crypto.com และบริษัทเจ้าของ crypto อื่น ๆ ในการประเมินรูปแบบการชำระเงินในธุรกิจใหม่โดยไม่จำเป็นต้องใช้คำสั่งแบบดั้งเดิมในเวิร์กโฟลว์ในระบบการคลังและการชำระบัญชี เพื่อส่งเสริมหรือแก้ไขให้เหมาะสมกับการให้บริการทางการเงินในยุคดิจิทัล

“การทำงานร่วมกับ Anchorage ธนาคารสินทรัพย์ดิจิทัลแห่งแรกที่ได้รับอนุญาตจากรัฐบาลกลางและเป็นพันธมิตรด้านการชำระเงินสกุลเงินดิจิทัลของ Visa แต่เพียงผู้เดียว โดย Visa ได้เปิดตัวโครงการนำร่องที่อนุญาตให้ Crypto.com ส่ง USDC ไปยัง Visa เพื่อชำระส่วนหนึ่งของภาระผูกพันสำหรับบัตร Crypto.com Visa โครงการ” บริษัทชำระเงินกล่าว พร้อมเสริมว่าจะมีแผนที่จะเสนอความสามารถในการชำระ USDC ให้กับพันธมิตรเพิ่มเติมในปลายปีนี้

การร่วมมือครั้งนี้ Visa ได้ออกเงื่อนไขกระบวนการชำระเงินมาตรฐาน สำหรับการชำระเงินผ่านบัตร Crypto.com Visa โดยระบุไว้ว่า ในแต่ละวัน กำหนดให้ Crypto.com แปลงสกุลเงินดิจิทัลเป็นสกุลเงินแบบดั้งเดิมที่ Visa ยอมรับ นั่นก็คือการเพิ่มต้นทุน เวลา และความซับซ้อนให้กับกระบวนการทางธุรกิจในแต่ละวัน

“การอัพเกรดคลังเงินของ Visa และการรวมเข้ากับ Anchorage ยังช่วยเพิ่มขีดความสามารถของ Visa ในการสนับสนุนสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (CBDC) โดยตรงในอนาคต” พวกเขากล่าวเสริม

Jack Forestell รองประธานบริหารและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Visa กล่าวว่า “ถือเป็นก้าวสำคัญในความสามารถของเราในการตอบสนองความต้องการของเทคโนโลยีทางการเงิน (Fintechs) ในการจัดการธุรกิจของพวกเขาใน stablecoin หรือ cryptocurrency”

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Ethereum

Cardano

Cardano เดินหน้าสร้างตลาด NFT และ Cross-Chain กับ Ethereum

Cardano เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่สร้างสะพานเชื่อมเครือข่าย Cardano กับ Ethereum ให้ผู้ใช้สร้างตลาดโยกย้ายถ่ายโอน NFT ได้
วิเคราะห์ราคาเหรียญ Eth: Ethereum มีโอกาสทำ All-Time High เหนือ 5,000 ดอลลาห์หรือไม่?

วิเคราะห์ราคาเหรียญ ETH: Ethereum มีโอกาสทำ All-time high เหนือ 5,000 ดอลลาห์หรือไม่?

เหรียญ ETH กำลังซื้อขายเหนือ 4,700 ดอลลาห์ และอยู่ใกล้ระดับสูงสุดตลอดกาลที่เคยทำก่อนไว้ก่อนหน้าด้วย Ethereum จะมีโอกาสทะลุ All-time high ครั้งใหม่เหนือ 5,000 ดอลลาห์หรือไม่?
1Tgkd2N Zldnnofanztziwq

Kelly Investment บริษัทจัดการสินทรัพย์มูลค่า 1.4 พันล้านดอลลาห์ ยื่นขอจัดตั้งกองทุน Ethereum ETF

Kelly Investment ได้ยื่นคำขอในการจัดตั้งกองทุน Ethereum ETF ซึ่งเป็นการลงทุนในสัญญาซื้อขายล่วงหน้าในสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่เป็นอันดับสองตามมูลค่าสินทรัพย์ตามราคาตลาด
Vitalik Buterin ผู้สร้าง Ethereum รู้สึกตื่นเต้นกับ เมืองคริปโตที่ทำงานบน Dao และ Nft

Vitalik Buterin ผู้สร้าง Ethereum รู้สึกตื่นเต้นกับเมืองคริปโตที่ทำงานบน DAO และ NFT

Vitalik Buterin ผู้สร้าง Ethereum ได้กล่าวถึงประเด็นสำคัญเกี่ยวกับคริปโต และพูดถึงวิธีที่เมืองใหญ่ ๆ ในสหรัฐอเมริกาและทั่วโลกใช้สกุลเงินดิจิทัล และเทคโนโลยีบล็อกเชน เพื่อลดความซับซ้อนของธุรกรรมทางการเงิน