เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

สหรัฐอเมริกาจับมือกับอังกฤษ ต่อต้านการก่ออาชญากรรมคริปโต

สหรัฐอเมริกาจับมือกับอังกฤษในการร่วมมือไม่ให้มีการก่ออาชญากรรมคริปโตให้บานปลายไปมากกว่านี้

สหรัฐอเมริกาจับมือ

รัฐบาลของประเทศสหรัฐอเมริกากับสหราชอาณาจักรได้เห็นชอบร่วมกันในการปราบปรามการใช้เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ที่มีการใช้ไปในทางที่ผิดกฎหมาย รวมไปถึงการปราบเหรียญคริปโตที่มีไวรัสเรียกค่าไถ่แฝงอยู่ด้วย

สหรัฐอเมริกาจับมือกับอังกฤษ ยับยั้งการก่ออาชญากรรมคริปโต

โดยกระทรวงยุติธรรมของประเทศสหรัฐอเมริกาได้มีการประกาศเรื่องนี้ สอดคล้องกับสำนักงานสืบสวนของสหรัฐอเมริกาหรือ FBI ที่ได้เดินหน้าปราบปรามไวรัสเรียกค่าไถ่ ทางด้านเจ้าหน้าที่ทางด้านความมั่นคงแห่งชาติและการปราบปรามอาชญากรรมได้ทำการหารือกับทาง Priti Patel รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทยของทางสหราชอาณาจักร

Gold Round Coin On White Table

การพูดคุยหารือกันครั้งนี้ ทั้งสองประเทศได้พูดถึงเรื่องของการให้ความร่วมมือกันในการต่อต้านภัยคุกคามระหว่างประเทศ ความปลอดภัยโดยรวม ไม่ว่าจะเป็นการก่อการร้าย การโจมตีทางไซเบอร์และการกระทำผิดที่เกี่ยวข้องกับการเงิน

เรื่องนี้ทั้งสองประเทศต่างก็ให้คำมั่นและเห็นชอบที่ให้ความสำคัญกับการปราบปรามการใช้เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่และไวรัสเรียกค่าไถ่ โดยที่รัฐบาลของสหรัฐยังคงเดินหน้าปราบปรามไวรัสเรียกค่าไถ่อย่างต่อเนื่อง สอดคล้องกับการเปิดตัวทีมงานควบคุมกำกับทางด้านคริปโต

เรียกร้องให้ประเทศอื่น ๆ ร่วมมือเรื่องนี้ด้วยกัน

กระทรวงยุติธรรมยังคงเฝ้าติดตามการก่ออาชญากรรมอย่างใกล้ชิด โดยเฉพาะการก่ออาชญากรรมด้วยเหรียญคริปโต บริษัทซื้อขายสินทรัพย์คริปโตที่ดำเนินกิจการแบบผิดกฎหมายและการใช้คริปโตเป็นแหล่งฟอกเงิน

ในช่วงเวลาเดียวกัน ทางด้านประธานาธิบดีโจ ไบเดนของสหรัฐได้เรียกร้องให้ทางประเทศต่าง ๆ 30 ประเทศทำการหยุดยั้งการก่ออาชญากรรมทางด้านคริปโต ซึ่งนั่นก็หมายความว่า การก่ออาชญากรรมคริปโตเริ่มเป็นที่แพร่หลายไปทั่วโลกมากขึ้น

ที่ผ่านมาบริษัทของสหรัฐอเมริกาหลายแห่งเจอกับการโจมตีด้วยไวรัสเรียกค่าไถ่ ซึ่งทำให้หลายบริษัทสูญเงินไปจำนวนมาก ทำให้ทางหน่วยงานรัฐบาลจำต้องวางมาตรการในการหยุดยั้งความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นในอนาคตข้างหน้า รวมไปถึงเหรียญคริปโตที่ผู้คนเริ่มมีการใช้ทำธุรกรรมและอาจตกเป็นเหยื่อของไวรัสเรียกค่าไถ่

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ 🇺🇸 United States

Bank Of America กล่าวว่าสหรัฐฯ อาจเปิดตัวสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (Cbdc) ภายในปี 2030

Bank of America กล่าวว่าสหรัฐฯ อาจเปิดตัวสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (CBDC) ภายในปี 2030

Bank of America ธนาคารยักษ์ใหญ่ของสหรัฐฯ กล่าวว่า Stablecoins จะยังคงถูกใช้บ่อยขึ้นในการทำธุรกรรมต่างๆ ในขณะที่สหรัฐฯ อาจเปิดตัวสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (CBDC) ภายในปี 2030
ประธาน Sec อเมริกา

ประธาน SEC อเมริกาแนะ คริปโตควรทำให้อยู่ในกฎหมายหลักทรัพย์

ประธาน SEC อเมริกาคิดว่า ควรที่จะทำให้คริปโตอยู่ในกฎหมายหลักทรัพย์
ช่อง Discovery ช่วยชีวิตสัตว์ด้วย Nft

เจ้าของช่อง Discovery ร่วมหนุน Ariana Grande ในการช่วยชีวิตสัตว์ด้วย NFT

Discovery Communications เล็งปล่อย NFT เพื่อนำรายได้ไปบริจาคให้กับ Orange Twins Rescue ซึ่งเป็นองค์กรช่วยเหลือสัตว์ที่ก่อตั้งโดย Ariana Grande
บริษัทประกาศรับสมัครงานคริปโตเพิ่มขึ้นกว่า 395%

บริษัทประกาศรับสมัครงานคริปโตเพิ่มขึ้นกว่า 395%

โพสต์หางานคริปโตบน LinkedIn สหรัฐฯ ที่มีคีย์เวิร์ด Bitcoin, Ethereum, Blockchain และ Cryptocurrency มีจำนวนเพิ่มขึ้นกว่า 395% ในปีที่ผ่านมา