เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

คณะกรรมการของสหรัฐไม่ล้นละความพยายาม เสนอให้มีการหารือกฎหมายคริปโตอีกครั้ง

คณะกรรมการของสหรัฐยังคงพยายามให้มีการแก้กฎหมายคริปโตให้ได้

คณะกรรมการของสหรัฐ

Pat Toomey วุฒิสภาของสหรัฐอเมริกาได้เสนอแนวคิดด้วยการชักชวนให้ฝ่ายต่าง ๆ ทำการเสนอให้มีการร่างกฎหมายควบคุมคริปโตเคอร์เรนซี่

คณะกรรมการของสหรัฐยัน ต้องแก้กฎหมายคริปโต

เขาได้ให้เหตุผลว่า เขามีความตั้งใจที่จะทำการร่างกฎหมายควบคุมคริปโตที่คิดว่า กฎหมายอเมริกาที่ใช้กันอยู่เวลานี้มีความคลุมเครือเอาแน่เอานอนไม่ได้ โดยเฉพาะการเสียภาษีและขอบเขตของหลักทรัพย์ โดยเฉพาะการบังคับใช้กับคริปโตเคอร์เรนซี่

ทางด้านคณะกรรมการ Banking, Housing and Urban Affairs ของวุฒิสภาสหรัฐได้ประกาศว่า ทางด้าน Pat Toomey ในฐานะที่เป็นสมาชิกคณะกรรมได้เรียกร้องให้มีการทบทวนกฎหมายเกี่ยวกับคริปโตและเทคโนโลยีบล็อกเชนอีกครั้ง ซึ่งทางด้านคณะกรรมการจะดำเนินการยื่นข้อเสนออีกครั้ง โดยที่ข้อเสนอทั้งหมดจะมีการตีพิมพ์หลังจากนั้น

Gold And Silver Round Coin

ต่อมาทางด้าน Toomey ได้อธิบายว่า เขามีแนวคิดที่จะชักชวนฝ่ายต่าง ๆ โดยเฉพาะฝ่ายกฎหมายที่สนับสนุนคริปโตในการยกระดับพัฒนาร่างกฎหมายคริปโตเคอร์เรนซี่และเปิดกว้างเครือข่ายเทคโนโลยีบล็อกเชนขึ้นมาเพื่อเป็นการปกป้องนักลงทุนคริปโต

ชี้ไม่ควรเพิกเฉยกับเรื่องกฎหมายคริปโต

โดยเขาเน้นย้ำว่า การที่พยายามเพิกเฉยเรื่องคริปโตหรือหาทางขจัดคริปโตเคอร์เรนซี่และเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่มีความเกี่ยวข้องนั้น ทางด้านนักกฎหมายและทางเจ้าหน้าที่ที่มีส่วนเกี่ยวข้องจะต้องเปิดใจให้กว้างมากขึ้น ซึ่งกฎหมายของอเมริกาและข้อบังคับจะต้องมีการปรับปรุงพัฒนาใหม่

นอกจากเรื่องของคริปโตแล้ว ยังมีการเสนอการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความเชื่อมโยงระหว่างหลักทรัพย์กับคริปโต การชำระเงินและการควบคุมดูแล การซื้อขายแลกเปลี่ยนสินทรัพย์คริปโต การควบคุมข้อบังคับ บทบาทของเจ้าหน้าที่ธนาคารและ Defi

เขาคิดว่า คริปโตเคอร์เรนซี่กับเทคโนโลยีบล็อกเชนไม่เพียงแค่จะเป็นการปฏิวัติวงการอินเทอร์เน็ตเท่านั้น แต่มันมีศักยภาพที่สร้างความมั่งคั่งให้กับผู้คนและให้หลายคนสัมผัสอิสรภาพทางการเงินได้อย่างเต็มที่ และทำให้พวกเขารู้สึกเป็นอิสระจากความเป็นชนชั้นกลางมากขึ้น

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ 🇺🇸 United States

Bank Of America กล่าวว่าสหรัฐฯ อาจเปิดตัวสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (Cbdc) ภายในปี 2030

Bank of America กล่าวว่าสหรัฐฯ อาจเปิดตัวสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (CBDC) ภายในปี 2030

Bank of America ธนาคารยักษ์ใหญ่ของสหรัฐฯ กล่าวว่า Stablecoins จะยังคงถูกใช้บ่อยขึ้นในการทำธุรกรรมต่างๆ ในขณะที่สหรัฐฯ อาจเปิดตัวสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (CBDC) ภายในปี 2030
ประธาน Sec อเมริกา

ประธาน SEC อเมริกาแนะ คริปโตควรทำให้อยู่ในกฎหมายหลักทรัพย์

ประธาน SEC อเมริกาคิดว่า ควรที่จะทำให้คริปโตอยู่ในกฎหมายหลักทรัพย์
ช่อง Discovery ช่วยชีวิตสัตว์ด้วย Nft

เจ้าของช่อง Discovery ร่วมหนุน Ariana Grande ในการช่วยชีวิตสัตว์ด้วย NFT

Discovery Communications เล็งปล่อย NFT เพื่อนำรายได้ไปบริจาคให้กับ Orange Twins Rescue ซึ่งเป็นองค์กรช่วยเหลือสัตว์ที่ก่อตั้งโดย Ariana Grande
บริษัทประกาศรับสมัครงานคริปโตเพิ่มขึ้นกว่า 395%

บริษัทประกาศรับสมัครงานคริปโตเพิ่มขึ้นกว่า 395%

โพสต์หางานคริปโตบน LinkedIn สหรัฐฯ ที่มีคีย์เวิร์ด Bitcoin, Ethereum, Blockchain และ Cryptocurrency มีจำนวนเพิ่มขึ้นกว่า 395% ในปีที่ผ่านมา