นักเทรดคาดราคา Bitcoin ตอนนี้ไม่ใช่สัญญาณที่ดี

บรรดานักเทรดคาดราคา Bitcoin ที่ทะลุแนวต้านมาอยู่ที่ 31,500 ดอลลาร์สหรัฐ ยังไม่สามารถให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่าได้

นักเทรดคาดราคา Bitcoin ตอนนี้ไม่ใช่สัญญาณที่ดี

ความเคลื่อนไหวของราคา Bitcoin (BTC) ในช่วงสั้น ๆ ที่ผ่านมาได้กระตุ้นให้เหรียญสามารถดีดตัวกลับขึ้นมาได้อยู่ในระดับระหว่าง 31,000 ดอลลาร์สหรัฐ ถึง 32,000 ดอลลาร์สหรัฐ ก่อนจะกลับตัวดิ่งลงไปอยู่ที่ระดับ 29,200 ดอลลาร์สหรัฐเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ที่ผ่านมา แต่ทว่า ในเช้าวันที่ 7 มิถุนายนนี้ ก็ได้สร้างความประหลาดใจให้กับบรรดานักลงทุนในตลาดจำนวนมาก หลังราคาของเหรียญได้พลิกตัว ฟื้นกลับคืนมาได้อย่างรวดเร็วที่ระดับเดิมอีกครั้ง

นักเทรดคาดราคา Bitcoin ตอนนี้ไม่ใช่สัญญาณที่ดี

นักเทรดคาดราคา Bitcoin ในตอนนี้ยังไม่ดีเท่าที่ควร

อย่างไรก็ตาม การกลับมาในครั้งนี้อาจไม่ได้สร้างความดีใจให้กับผู้เล่นในตลาดได้มากเท่าไรนัก เนื่องจากกลุ่มนักลงทุนคาดราคา Bitcoin ที่ระดับนี้ยังไม่ใช่จังหวะที่ดีที่เหรียญจะสามารถมอบผลตอบแทนที่ดีคืนให้กับพวกเขาได้มากเท่าไรนัก ดังนั้นทุกคนควรตัดสินใจลงทุนอย่างระมัดระวัง แทนที่จะรีบช้อนเหรียญและหวังให้ราคาทะยานขึ้นมาที่ระดับ 35,000 ดอลลาร์สหรัฐอย่างรวดเร็วนั่นเอง

แผนภาพชี้ชัด Bitcoin ยังไม่สามารถดีดตัวขึ้นมาได้ในช่วงนี้

ทั้งนี้  นักวิเคราะห์หลายรายก็ได้พากันออกมากล่าวถึงแนวโน้มของราคา BTC ในระยะสั้นที่เกิดขึ้น รวมไปถึงระดับแนวรับที่หลายคนควรจับตามองในอนาคตอีกด้วย ซึ่งหนึ่งในนักวิเคราะห์ตลาดคริปโตชื่อดังบนโลกทวิตเตอร์อย่าง iL Capo of Crypto ก็ได้จำลองแผนภูมิราคาที่แสดงให้เห็นถึงระดับราคา Bitcoin ที่ยังคงวนเวียนอยู่ในระดับดังกล่าว และไม่สามารถฝ่าทะลุแนวต้านขึ้นไปอยู่ในจุดอื่นได้ภายในระยะเวลาหนึ่งเดือนที่ผ่านมา

นักเทรดคาดราคา Bitcoin ตอนนี้ไม่ใช่สัญญาณที่ดี

ในขณะเดียวกัน นักวิเคราะห์ชื่อดังอีกรายหนึ่งอย่าง Phoenix ก็ได้ออกมาวิเคราะห์ราคาของ Bitcoin ภายในระยะเวลา 1 เดือนเช่นเดียวกัน ก่อนจะออกมายืนยันว่าท้ายที่สุดแล้วผลลัพธ์ของราคาจะยังคงดำเนินต่อไปในลักษณะเดียวกันกับที่ iL Capo of Crypto คาดเอาไว้

Bitcoin จะฟื้นกลับมาได้แน่

แน่นอนว่าพายุที่ถาโถมเข้าใส่ตลาดคริปโตในช่วงนี้ ย่อมมีวันสิ้นสุดลง โดย Rekt Capital นักวิเคราะห์ตลาด และผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อดังก็ได้ออกมาโพสต์กราฟแท่งราคาที่อาจมีแนวโน้มพุ่งทะยานขึ้นอย่างมหาศาลได้ในอนาคต หากเหรียญสามารถฝ่าแนวต้านทะลุเส้นสีน้ำเงินขึ้นไปได้อีกด้วย นอกจากนี้เขายังได้ออกมาแสดงสถานการณ์ราคาในปัจจุบันเพื่อให้นักเทรดในตลาดได้เห็นระดับแนวรับที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

DISCLAIMER: การลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลมีความเสี่ยง และความผันผวนสูง มุมมองและความคิดเห็นจากผู้เขียนมีวัตถุประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น ไม่ได้มีเจตนาที่จะชี้นำในการให้ข้อมูลทางการเงิน การลงทุน หรือคำแนะนำอื่น ๆ แต่อย่างใด นักลงทุนควรศึกษาปัจจัยต่าง ๆ ที่อาจส่งผลกระทบ รวมไปถึงควรดำเนินการควบคุมความเสี่ยงอยู่เสมอ 

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

ซื้อบิทคอยน์

พ่อรวยเตือน! ยิ่ง FED ขึ้นดอกเบี้ย ยิ่งต้องซื้อบิทคอยน์

Robert Kiyosaki นักลงทุนและนักเขียนหนังสือขายดีอย่างพ่อรวยสอนลูกหรือ Rich Dad Poor Dad ได้ออกมากล่าวย้ำอีกครั้งเกี่ยวกับวิกฤตเศรษฐกิจที่จะเกิดขึ้นนี้
ชำระบิทคอยน์

ธนาคารกลางบาห์เรนอ้าแขน ยอมให้บริษัทเข้ามาวางโครงสร้างชำระบิทคอยน์ในประเทศ

Opennode บริษัทวางโครงสร้างพื้นฐานการชำระเงินด้วยเหรียญบิทคอยน์ ได้ออกมายืนยันแล้วว่า ทางบริษัทได้ผนึกกำลังจับมือร่วมกับทางธนาคารกลางของประเทศบาห์เรนแล้ว
อ พิริยะ สัมพันธารักษ์ ความผันผวน กำลังมา

อ.พิริยะ เตือน! ‘ความผันผวนกำลังมา’ หลัง BTC ไหลเข้าเว็บเทรดสูงสุด-สุดท้ายแก้ข่าว

เกือบไปแล้ว! อ.พิริยะ แก้ข่าว หลังเตือน 'Volatility incoming' เหตุ Bitcoin ไหลเข้าเว็บเทรดสูงสุดในรอบ 2 ปี คาด 'วาฬ' อาจกำลังเตรียมขาย ชี้ 'ไม่น่าเป็นห่วงแล้ว'
ช้อนซื้อบิทคอยน์

ซีอีโอชื่อดัง ให้เหตุผลที่ทำไมเขาถึงต้องช้อนซื้อบิทคอยน์ในเวลานี้

Nigel Green ซีอีโอของ Devere Group บริษัทผู้ให้คำปรึกษาทางด้านการเงินและบริหารจัดการสินทรัพย์ ได้ออกมาแชร์มุมมองเกี่ยวกับเหตุผลที่ทำไมเขาถึงช้อนซื้อเหรียญบิทคอยน์ในเวลานี้