นักเทรดคาดราคา Bitcoin ตอนนี้ไม่ใช่สัญญาณที่ดี

บรรดานักเทรดคาดราคา Bitcoin ที่ทะลุแนวต้านมาอยู่ที่ 31,500 ดอลลาร์สหรัฐ ยังไม่สามารถให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่าได้

นักเทรดคาดราคา Bitcoin ตอนนี้ไม่ใช่สัญญาณที่ดี

ความเคลื่อนไหวของราคา Bitcoin (BTC) ในช่วงสั้น ๆ ที่ผ่านมาได้กระตุ้นให้เหรียญสามารถดีดตัวกลับขึ้นมาได้อยู่ในระดับระหว่าง 31,000 ดอลลาร์สหรัฐ ถึง 32,000 ดอลลาร์สหรัฐ ก่อนจะกลับตัวดิ่งลงไปอยู่ที่ระดับ 29,200 ดอลลาร์สหรัฐเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ที่ผ่านมา แต่ทว่า ในเช้าวันที่ 7 มิถุนายนนี้ ก็ได้สร้างความประหลาดใจให้กับบรรดานักลงทุนในตลาดจำนวนมาก หลังราคาของเหรียญได้พลิกตัว ฟื้นกลับคืนมาได้อย่างรวดเร็วที่ระดับเดิมอีกครั้ง

นักเทรดคาดราคา Bitcoin ตอนนี้ไม่ใช่สัญญาณที่ดี

นักเทรดคาดราคา Bitcoin ในตอนนี้ยังไม่ดีเท่าที่ควร

อย่างไรก็ตาม การกลับมาในครั้งนี้อาจไม่ได้สร้างความดีใจให้กับผู้เล่นในตลาดได้มากเท่าไรนัก เนื่องจากกลุ่มนักลงทุนคาดราคา Bitcoin ที่ระดับนี้ยังไม่ใช่จังหวะที่ดีที่เหรียญจะสามารถมอบผลตอบแทนที่ดีคืนให้กับพวกเขาได้มากเท่าไรนัก ดังนั้นทุกคนควรตัดสินใจลงทุนอย่างระมัดระวัง แทนที่จะรีบช้อนเหรียญและหวังให้ราคาทะยานขึ้นมาที่ระดับ 35,000 ดอลลาร์สหรัฐอย่างรวดเร็วนั่นเอง

แผนภาพชี้ชัด Bitcoin ยังไม่สามารถดีดตัวขึ้นมาได้ในช่วงนี้

ทั้งนี้  นักวิเคราะห์หลายรายก็ได้พากันออกมากล่าวถึงแนวโน้มของราคา BTC ในระยะสั้นที่เกิดขึ้น รวมไปถึงระดับแนวรับที่หลายคนควรจับตามองในอนาคตอีกด้วย ซึ่งหนึ่งในนักวิเคราะห์ตลาดคริปโตชื่อดังบนโลกทวิตเตอร์อย่าง iL Capo of Crypto ก็ได้จำลองแผนภูมิราคาที่แสดงให้เห็นถึงระดับราคา Bitcoin ที่ยังคงวนเวียนอยู่ในระดับดังกล่าว และไม่สามารถฝ่าทะลุแนวต้านขึ้นไปอยู่ในจุดอื่นได้ภายในระยะเวลาหนึ่งเดือนที่ผ่านมา

นักเทรดคาดราคา Bitcoin ตอนนี้ไม่ใช่สัญญาณที่ดี

ในขณะเดียวกัน นักวิเคราะห์ชื่อดังอีกรายหนึ่งอย่าง Phoenix ก็ได้ออกมาวิเคราะห์ราคาของ Bitcoin ภายในระยะเวลา 1 เดือนเช่นเดียวกัน ก่อนจะออกมายืนยันว่าท้ายที่สุดแล้วผลลัพธ์ของราคาจะยังคงดำเนินต่อไปในลักษณะเดียวกันกับที่ iL Capo of Crypto คาดเอาไว้

Bitcoin จะฟื้นกลับมาได้แน่

แน่นอนว่าพายุที่ถาโถมเข้าใส่ตลาดคริปโตในช่วงนี้ ย่อมมีวันสิ้นสุดลง โดย Rekt Capital นักวิเคราะห์ตลาด และผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อดังก็ได้ออกมาโพสต์กราฟแท่งราคาที่อาจมีแนวโน้มพุ่งทะยานขึ้นอย่างมหาศาลได้ในอนาคต หากเหรียญสามารถฝ่าแนวต้านทะลุเส้นสีน้ำเงินขึ้นไปได้อีกด้วย นอกจากนี้เขายังได้ออกมาแสดงสถานการณ์ราคาในปัจจุบันเพื่อให้นักเทรดในตลาดได้เห็นระดับแนวรับที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

DISCLAIMER: การลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลมีความเสี่ยง และความผันผวนสูง มุมมองและความคิดเห็นจากผู้เขียนมีวัตถุประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น ไม่ได้มีเจตนาที่จะชี้นำในการให้ข้อมูลทางการเงิน การลงทุน หรือคำแนะนำอื่น ๆ แต่อย่างใด นักลงทุนควรศึกษาปัจจัยต่าง ๆ ที่อาจส่งผลกระทบ รวมไปถึงควรดำเนินการควบคุมความเสี่ยงอยู่เสมอ 

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

Frqwbds40Bg

หลุมเพื่อนหลุม! ข้อมูลสำคัญระบุว่าราคาของ Bitcoin ใกล้ถึงจุดต่ำสุดแล้ว

นักลงทุนในตลาดจำนวนมากได้เทขายด้วยความตื่นตระหนกและออกจากตลาดไป ในขณะที่ข้อมูลจาก Mayer Multiple แสดงให้เห็นว่าการซื้อการลดลงนั้นแทบไม่ได้ผลกำไรมากขึ้น
Gold Round Coin On Black Surface

แรงซื้อ Bitcoin หด! แต่ตลาดโดยรวมเริ่มฟื้นตัวได้ดียิ่งขึ้น 

แม้จะไม่มีปริมาณการซื้อที่เข้ามาสนับสนุนมูลค่าของ Bitcoin แต่การฟื้นตัวก็ค่อยๆ เพิ่มขึ้น 
Bull6

Bitcoin จำเป็นต้องขึ้นไปแตะ $24,800 ให้ได้ เพื่อการกลับสู่ตลาดกระทิงอีกครั้ง

หัวหน้าฝ่ายกลยุทธ์ทางเทคนิคของ Fundstrat ระบุว่า มูลค่าของ Bitcoin ต้องพุ่งขึ้นเหนือระดับ 25,000 ดอลลาร์ให้สำเร็จเพื่อเปลี่ยนแนวโน้มของตลาด
Google Logo

“Bitcoin Dead” กลายเป็นคำที่ถูกค้นหามากที่สุดบน Google ในช่วงนี้ 

ผู้คนมากมายต่างกังวลว่า Bitcoin เป็นสินทรัพย์ที่กำลังจะตาย สะท้อนให้เห็นได้จากคำถามมากมายที่ถูกกล่าวถึงใน Google