เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

Togg และ Ava Labs ใช้ Blockchain พัฒนารถยนต์

การร่วมมือในครั้งนี้ตั้งเป้าใช้ Blockchain พัฒนารถยนต์ธรรมดาให้มีฟังก์ชันในการทำงานเทียบเท่ากับรถยนต์ไฟฟ้าในโปรเจกต์ Use-Case Mobility ของ Togg

Togg และ Ava Labs ใช้ Blockchain พัฒนารถยนต์

Togg บริษัทผู้ผลิตรถยนต์อิเล็กทรอนิกส์ (EV) จากประเทศตุรกีได้ออกมาประกาศพัฒนากลยุทธ์ร่วมกับ Ava Labs เล็งใช้ Blockchain พัฒนารถยนต์ พร้อมทั้งออกแบบและสร้าง Smart contract ให้กับบริการขององค์กร หวังปรับปรุงระบบการสัญจรให้ดีขึ้น

2 องค์กรใหญ่พร้อมใช้ Blockchain พัฒนารถยนต์ร่วมกับ IoT และ M2M

Togg และ Ava Labs ใช้ Blockchain พัฒนารถยนต์

การร่วมมือกันระหว่าง Togg และ Ava Labs ในครั้งนี้ ทั้ง 2 องค์กรพร้อมทุ่มเทความตั้งใจทั้งหมดที่มีเพื่อสนับสนุน และ พัฒนา Avalanche เครือข่าย Blockchain สาธารณะที่เพิ่งเปิดตัวภายในงาน CES 2022 ในลาสเวกัส โดยสำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่าการร่วมมือกันระหว่าง 2 องค์กรนั้นมีเป้าหมายเพื่อเร่งผลักดันให้โครงการ Use-Case Mobility ของ Togg ได้รับการพัฒนาด้วยการผสมผสานเทคโนโลยี และ โซลูชันการสัญจรเข้าด้วยกันเพื่อนำไปใช้ในการผลิตรถยนต์ที่มีฟังก์ชันมากพอที่จะนำไปเทียบกับรถยนต์ไฟฟ้าทั่ว ๆ ไปได้

นอกจากนี้ทาง Togg ยังได้ออกมาประกาศศึกษาการใช้งานเทคโนโลยี Blockchain และ เทคโนโลยีอื่น ๆ ที่มีความเกี่ยวข้องกับรถยนต์ EV มาเป็นระยะเวลายาวนานกว่า 1 ปี ผ่านการร่วมเป็นพันธมิตรกับทาง Ava Labs โดย Togg มีความตั้งใจที่จะผสมผสาน Internet of Things (IoT) และ การสื่อสารในรูปแบบ Machine-to-Machine (M2M) เข้าด้วยกันเพื่อเร่งขยายขีดความสามารถของรถยนต์ EV ให้เพิ่มมากขึ้น

Togg หวังยกระดับการให้บริการที่ดีขึ้นด้วย Blockchain

Togg และ Ava Labs ใช้ Blockchain พัฒนารถยนต์
Gürcan Karakaş ซีอีโอแห่ง Togg

Togg ได้เตรียมนำ Smart Contract และ เทคโนโลยี Blockchain เข้ามาให้บริการจองยานพาหนะอย่างสกู๊ตเตอร์ หรือ แท็กซี่ในขณะที่ผู้ใช้บริการกำลังชาร์จแบตให้กับรถยนต์ EV เพื่อส่งเสริมให้ทุกคนสามารถเดินทางได้อย่างราบรื่น โดย Gürcan Karakaş ซีอีโอแห่ง Togg ได้กล่าวว่า

“การร่วมมือกับ Ava Labs จะช่วยยกระดับประสบการณ์ของผู้ใช้งานไปอีกขึ้นหนึ่งเพื่อก้าวไปสู่สิ่งที่เป็นมากกว่ารถยนต์, เพื่อกระชับพันธมิตรในครั้งนี้ให้แน่นแฟ้นขึ้น, และช่วยให้ทุกคนที่ใช้งานภายในระบบการสัญจรได้รับประโยชน์จากแพลตฟอร์มนี้เช่นเดียวกัน”

ยิ่งไปกว่านั้นการร่วมเป็นหุ้นส่วนกับ Ava Labs จะช่วยให้ Togg สามารถจัดเก็บข้อมูลการบำรุงรักษา และ ข้อมูลชิ้นส่วนยานพาหนะบนเครือข่าย Blockchain ของ Avalanche ที่จะกลายมาเป็นรากฐานให้กับตลาดขายของมือ 2 ที่เชื่อถือได้อีกด้วย

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

Elon Musk ท้า Mcdonald ทำให้ Doge ราคาพุ่ง 25%

Elon Musk ท้า McDonald ทำให้ DOGE ราคาพุ่ง 25%

การปะทะอันแสนดุเดือดเกิดขึ้นหลัง Elon Musk ท้า McDonald ให้ยอมรับมีมโทเคนไปใช้ในระบบชำระเงิน ส่งผลให้ราคา DOGE พุ่งขึ้นทะลุ 25%
Kanye West เล็งใช้ Nft เก็บค่าลิขสิทธิ์ภาพถ่าย

Kanye West เล็งใช้ NFT เก็บค่าลิขสิทธิ์ภาพถ่าย

ศิลปินชื่อดังเหลืออดหลังถูกปาปารัสซีตามถ่ายภาพที่สนามบินนานาชาติไมอามี ส่งผลให้ Kanye West เล็งใช้ NFT เพื่อเก็บค่าลิขสิทธิ์จากภาพถ่ายเหล่านั้น
4S2Nbrjy4M281

มีมคริปโตของ McDonald ถูกแชร์ล้นโซเชียล

ในขณะที่ราคา Bitcoin ยังคงอยู่ในระดับซื้อขายต่ำกว่า 40,000 ดอลลาร์สหรัฐ บรรดาเศรษฐีคริปโต และนักลงทุนพากันแชร์มีมคริปโตของ McDonald บนทวิตเตอร์
ประเทศไทยจะควบคุมการชำระเงินด้วยคริปโตอย่างเป็นทางการ

ประเทศไทยจะควบคุมการชำระเงินด้วยคริปโตอย่างเป็นทางการ

ล่าสุดธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) และกระทรวงการคลังระบุว่า การใช้คริปโตในการชำระเงินอาจเป็นภัยคุกคามต่อภาคการเงินของประเทศ