บริษัทผลิตนาฬิกา TAG Heuer รองรับการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตแล้ว

TAG Heuer บริษัทผู้ผลิตนาฬิกาสุดหรูได้มีการประกาศแล้วว่า ทางบริษัทรับการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่สำหรับลูกค้าที่อยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกาแล้ว

ชำระเงินด้วยเหรียญคริปโต

TAG Heuer บริษัทผู้ผลิตนาฬิกาสุดหรูได้มีการประกาศแล้วว่า ทางบริษัทรับการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่สำหรับลูกค้าที่อยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกาแล้ว

TAG Heuer เดินหน้าชำระเงินด้วยเหรียญคริปโต

บริษัทผลิตนาฬิกาของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ได้มีการจับมือกับทางด้าน Bitpay บริษัทให้บริการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ในการให้บริการชำระเงินทางเลือกใหม่นี้ โดยที่ผู้ใช้บริการที่อยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกาสามารถใช้เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ในการซื้อนาฬิกาและสินค้าต่าง ๆ บนโลกออนไลน์ได้

ทางด้านบริษัทได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า เนื่องจากฐานลูกค้าที่มีการใช้เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่พุ่งสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้ทางบริษัทเล็งเห็นแล้วว่า บริษัทจะต้องเข้ามาเป็นผู้เล่นที่มีบทบาทสำคัญทางด้านการเปลี่ยนแปลงการชำระเงินในครั้งนี้ โดยการชำระเงินทางเลือกของบริษัทประกอบไปด้วยเหรียญบิทคอยน์, เหรียญ Bitcoin cash, เหรียญ Ethereum, และเหรียญ Dogecoin รวมไปถึงเหรียญ stablecoins อื่น ๆ อีก 5 ชนิด

เช่นกัน Frédéric Arnault ซีอีโอของบริษัทได้ระบุว่า บริษัทกำลังเดินหน้าพัฒนาการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ชนิดอื่น ๆ อย่างใกล้ชิดนับตั้งแต่ที่บิทคอยน์มีการซื้อขายเป็นครั้งแรก ในฐานะที่บริษัทเป็นผู้พัฒนานาฬิกา พวกเรารู้ว่าบริษัทจะต้องมีการปรับตัวเข้ากับสถานการณ์และการพัฒนาเทคโนโลยีระดับโลกในอนาคตแม้ว่าบริษัทอาจเจอกับสถานการณ์ความไม่แน่นอนก็ตาม

เปิดพื้นที่ชำระเงินด้วยคริปโต

สอดคล้องกับ Bitpay ที่ได้กล่าวว่า ทางบริษัทรู้สึกตื่นเต้นที่ได้จับมือลงทุนร่วมกับ Tag Heuer ในการเปิดพื้นที่รองรับการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโต

ตอนนี้ผู้ใช้บริการทุกคนสามารถเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ Tag Heuer เมื่อเข้าไปแล้ว จะมี Pop-up เด้งขึ้นมาเกี่ยวกับรายละเอียดข้อมูลการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ ในการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโต ผู้ใช้บริการสามารถเข้าไปคลิกที่ Bitpay ในการชำระเงินและเลือกเหรียญคริปโตที่ต้องการชำระได้

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

ยูโรดิจิทัล

ECB จิ้มเลือกบริษัท Amazon มาพัฒนายูโรดิจิทัล

ธนาคารกลางของยุโรปได้มีการจิ้มเลือกบริษัท 5 แห่ง เพื่อที่จะช่วยพัฒนาสกุลเงินอย่างยูโรดิจิทัลขึ้นมาให้ได้อย่างเป็นรูปธรรมและสามารถใช้งานได้จริง
บริษัท FTX

บริษัท FTX ถูกทางการอังกฤษเตือน เกี่ยวกับการดำเนินกิจการโดยไม่ได้รับการอนุญาต

เจ้าหน้าที่ควบคุมการเงินของประเทศอังกฤษได้มีการออกคำเตือน FTX บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ยักษ์ใหญ่ระดับโลกเกี่ยวกับการดำเนินกิจการโดยที่ไม่ได้รับอนุญาต
ฉ้อโกงคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐฯ เรียกร้องซีอีโอ Meta ชี้แจงมาตรการรับมือฉ้อโกงคริปโต

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาทั้ง 6 คนได้เรียกร้องให้ทางด้าน Mark Zuckerberg ซีอีโอของบริษัท Meta บริษัทโซเชียลมีเดียยักษ์ใหญ่ของโลกตอบคำถามเกี่ยวกับแนวทางการรับมือการฉ้อโกงคริปโตเคอร์เรนซี่ทางโซเชียลมีเดีย
วงการ Metaverse

ธนาคารยักษ์ใหญ่ที่สุดในเอเชีย เข้าร่วมวงการ Metaverse แล้ว

DBS ธนาคารยักษ์ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้ออกมากล่าวแล้วว่า ธนาคารของประเทศสิงคโปร์แห่งนี้จะเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในอุตสาหกรรมโลกเสมือนจริง Metaverse