ธนาคาร Swissquote เปิดแพลตฟอร์มให้บริการซื้อขายคริปโตแล้ว

ธนาคาร Swissquote เริ่มเปิดแพลตฟอร์มบริการซื้อขายคริปโตแล้ว

ธนาคาร Swissquote

Swissquote ธนาคารให้บริการออนไลน์ยักษ์ใหญ่ที่สุดในประเทศสวิซเซอร์แลนด์ ได้มีการเปิดตัวแพลตฟอร์มการซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว

ธนาคาร Swissquote เปิดให้บริการซื้อขายคริปโต

โดยทางธนาคารได้เล็งเห็นว่า ตอนนี้ผู้ใช้บริการได้มีความตื่นตัวไปกับกระแสการลงทุนในสินทรัพย์คริปโตเคอร์เรนซี่ในเวลานี้ ซึ่งทางธนาคารเองได้มีทีมงานฝ่ายบริการลูกค้าในการอำนวยความสะดวกการซื้อขายในเหรียญคริปโตโดยเฉพาะ และเป็นการให้บริการที่รวดเร็วตามความผันผวนของราคาคริปโต

ทางด้าน Jan De Schepper หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายและการตลาดของ Swissquote ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้กับทางสื่อว่า บริษัทได้มีการวางแผนเกี่ยวกับการใช้แพลตฟอร์มซื้อขายคริปโตมาก่อนหน้านี้แล้ว โดยคาดหวังว่าจะมีการเปิดใช้บริการได้อย่างสมบูรณ์ในช่วงปีหน้า โดยที่ทางบริษัทมีเป้าหมายในการเป็นผู้ให้บริการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลรายใหญ่ในประเทศจากการที่ให้บริการผลิตภัณฑ์คริปโตหลากหลายชนิดรองรับในแพลตฟอร์มเดียว

เริ่มเปิดรับสมัครคนเข้ามาทำงานมากขึ้น

เวลานี้แพลตฟอร์มซื้อขายคริปโตส่วนใหญ่สามารถเปิดให้ซื้อขายเหรียญคริปโตยอดนิยมได้ถึง 24 ชนิดด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นเหรียญบิทคอยน์, ethereum, litecoin, bitcoin cash, dogecoin และอื่น ๆ อีกมากมาย

เช่นเดียวกัน ตอนนี้ทาง Swissquote เริ่มมีแผนที่จะขยายสาขาพร้อมกับมีการเปิดรับสมัครบุคลากรเข้ามาร่วมงานในส่วนของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ และในเวลานี้ทางธนาคารเองยังคงเดินหน้าเพิ่มบุคลากรอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะฝ่ายให้บริการลูกค้าในส่วนของคริปโตเคอร์เรนซี่

ตอนนี้ Swissquote มีรายได้สุทธิจากการลงทุนในสินทรัพย์คริปโตมากกว่า 1,000 % ด้วยกัน และคาดว่า การเปิดให้บริการแพลตฟอร์ของธนาคารเองนั้น จะช่วยดึงดูดเม็ดเงินตรงนี้ได้จำนวนมากเช่นกัน และกระแสการลงทุนในคริปโตเคอร์เรนซี่ในประเทศสวิซเซอร์แลนด์เองนั้น ก็สอดคล้องกับกระแสความต้องการของประชาชนส่วนใหญ่ที่เริ่มเบนเข็มเข้ามาในตลาดแห่งนี้มากขึ้น

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

Bitkub chain

ซีทีโอ ‘Bitkub Blockchain’ โพสต์น้อยใจ ชี้ “คงอ่านหนังสือ Blockchain ผิดเล่มมาหลายปี”

'สําเร็จ วจนะเสถียร' CTO บิทคับ บล็อกเชน โพสต์เฟสน้อยใจ ชี้ "ผมคงอ่านหนังสือ blockchain ผิดเล่มมาหลายปี" หลัง ก.ล.ต. สั่ง Bitkub แก้ระบบเหรียญ KUB
celsius

พบ 3 ผู้บริหาร Celsius แอบถอนคริปโตรวม ‘2 พันลบ.’ ก่อนเกิดวิกฤต!

รายงานล่าสุดพบ 'ซีอีโอ' พร้อมอีก 2 ผู้บริหารใหญ่ Celsius แอบถอนคริปโตออกมาหนึ่งเดือนก่อนเกิดวิกฤต รวม 56 ล้านดอลลาร์ - 2 พันล้านบาท
ซื้อขายคริปโต

เฮ! ‘อิสราเอล’ แจกไลเซนส์ ‘ผู้ให้บริการคริปโต’ แห่งแรกในประเทศ

เจ้าหน้าที่ควบคุมกำกับตลาดทุนของประเทศอิสราเอล รวมไปถึงเจ้าหน้าที่ในส่วนของการควบคุมกำกับการประกันภัยและการออมเงินได้มีการยินยอมให้มีการจดทะเบียนบริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว
บริษัทคริปโต

อินโดนีเซียลั่น! กรรมการบริษัทคริปโตจะต้องถือสัญชาติในประเทศ

ประเทศอินโดนีเซียเริ่มมีการเตรียมมาตรการในการวางกรอบข้อกำหนดควบคุมกำกับบริษัทซื้อขายคริปโตเคอร์เรนซี่อย่างเข้มงวดมากขึ้นแล้ว