ธนาคาร Swissquote เปิดแพลตฟอร์มให้บริการซื้อขายคริปโตแล้ว

ธนาคาร Swissquote เริ่มเปิดแพลตฟอร์มบริการซื้อขายคริปโตแล้ว

ธนาคาร Swissquote

Swissquote ธนาคารให้บริการออนไลน์ยักษ์ใหญ่ที่สุดในประเทศสวิซเซอร์แลนด์ ได้มีการเปิดตัวแพลตฟอร์มการซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว

ธนาคาร Swissquote เปิดให้บริการซื้อขายคริปโต

โดยทางธนาคารได้เล็งเห็นว่า ตอนนี้ผู้ใช้บริการได้มีความตื่นตัวไปกับกระแสการลงทุนในสินทรัพย์คริปโตเคอร์เรนซี่ในเวลานี้ ซึ่งทางธนาคารเองได้มีทีมงานฝ่ายบริการลูกค้าในการอำนวยความสะดวกการซื้อขายในเหรียญคริปโตโดยเฉพาะ และเป็นการให้บริการที่รวดเร็วตามความผันผวนของราคาคริปโต

ทางด้าน Jan De Schepper หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายและการตลาดของ Swissquote ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้กับทางสื่อว่า บริษัทได้มีการวางแผนเกี่ยวกับการใช้แพลตฟอร์มซื้อขายคริปโตมาก่อนหน้านี้แล้ว โดยคาดหวังว่าจะมีการเปิดใช้บริการได้อย่างสมบูรณ์ในช่วงปีหน้า โดยที่ทางบริษัทมีเป้าหมายในการเป็นผู้ให้บริการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลรายใหญ่ในประเทศจากการที่ให้บริการผลิตภัณฑ์คริปโตหลากหลายชนิดรองรับในแพลตฟอร์มเดียว

เริ่มเปิดรับสมัครคนเข้ามาทำงานมากขึ้น

เวลานี้แพลตฟอร์มซื้อขายคริปโตส่วนใหญ่สามารถเปิดให้ซื้อขายเหรียญคริปโตยอดนิยมได้ถึง 24 ชนิดด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นเหรียญบิทคอยน์, ethereum, litecoin, bitcoin cash, dogecoin และอื่น ๆ อีกมากมาย

เช่นเดียวกัน ตอนนี้ทาง Swissquote เริ่มมีแผนที่จะขยายสาขาพร้อมกับมีการเปิดรับสมัครบุคลากรเข้ามาร่วมงานในส่วนของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ และในเวลานี้ทางธนาคารเองยังคงเดินหน้าเพิ่มบุคลากรอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะฝ่ายให้บริการลูกค้าในส่วนของคริปโตเคอร์เรนซี่

ตอนนี้ Swissquote มีรายได้สุทธิจากการลงทุนในสินทรัพย์คริปโตมากกว่า 1,000 % ด้วยกัน และคาดว่า การเปิดให้บริการแพลตฟอร์ของธนาคารเองนั้น จะช่วยดึงดูดเม็ดเงินตรงนี้ได้จำนวนมากเช่นกัน และกระแสการลงทุนในคริปโตเคอร์เรนซี่ในประเทศสวิซเซอร์แลนด์เองนั้น ก็สอดคล้องกับกระแสความต้องการของประชาชนส่วนใหญ่ที่เริ่มเบนเข็มเข้ามาในตลาดแห่งนี้มากขึ้น

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

white and black braille machine

Celsius Network ว่าจ้างที่ปรึกษาเพิ่มเติมเพื่อเอาตัวรอดจากปัญหาการล้มละลาย

Celsius Network กำลังเข้าสู่ภาวะล้มละลาย และกำลังมองหาความช่วยเหลือ แล้วใครกันล่ะ ที่จะช่วยพวกเขาได้?
คริปโต Twitter

อีลอน มัสก์เปรย อาจมีระบบชำระเงินคริปโต Twitter

Elon Musk ของบริษัท Tesla บริษัทผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้ารายใหญ่ของโลก ได้ออกมาเปรยว่า อาจมีการออกแบบระบบชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตผ่านทาง Twitter
Blockfi

ช็อค! Blockfi น้ำตานอง ปลดพนักงานไปแล้ว 20%

Blockfi ผู้ให้บริการให้กู้ยืมเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ ยอมรับน้ำตานองว่า บริษัทได้รับผลกระทบจาก Bear market ของคริปโตอย่างหนัก! จนต้องปลดพนักงานหลายชีวิต
บริษัทซื้อขายคริปโต

เว็บเทรดคริปโตจับมือ! จัดตั้งหน่วยงานปรึกษาการลงทุน

เวลานี้บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ทั้ง 5 แห่งของประเทศเกาหลีใต้ ได้กล่าวว่าตอนนี้ทางบริษัทมีความตั้งใจที่จะจัดตั้งหน่วยงานให้คำปรึกษาขึ้นมา