เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

ยักษ์ใหญ่แดนกิมจิทุ่มเงิน 10 ล้านบาทสร้างบริษัท Startup แพลตฟอร์มสรุปข้อมูล Crypto

Xangle แพลตฟอร์มรายงานข้อมูลของสกุลเงินดิจิทัลที่จัดทำโดย CrossAngle สามารถระดมทุนได้กว่า 3.3 ล้านดอลลาร์จาก Hanwha Group บริษัทชั้นนำของเกาหลีใต้

Photo 1542744173 05336Fcc7Ad4

กลุ่มบริษัทด้านธุรกิจขนาดมหึมาในเกาหลีใต้อย่าง Hanwha Group กำลังหันมาลุยในอุตสาหกรรม Cryptocurrency ด้วยการลงทุนครั้งใหญ่ โดยส่ง Hanwha Investment & Securities ซึ่งเป็นบริษัทย่อยด้านนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ของ Hanwha นำหลักทรัพย์มาเข้าร่วมระดมทุนกว่า 4 พันล้านวอน (3.3ล้านเหรียญสหรัฐ) ให้กับบริษัทด้าน Crypto ที่ชื่อว่าCrossAngle

Xangle ผู้เชี่ยวชาญในการรวบรวม
ข้อมูลทุกมิติสำหรับ Cryptocurrency

จากการงานแถลงข่าวเมื่อวันที่ 16กรกฎาคม ที่ผ่านมา CrossAngle บริษัทสัญชาติสิงคโปร์ ที่ขับเคลื่อนด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ, การลงทุนการวิจัย และสินทรัพย์ดิจิทัลแห่งนี้ กล่าวว่าจากการลงทุน “Series A2” จะช่วยให้บริษัทสามารถพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานสำหรับการให้บริการด้านงานข้อมูลสำหรับ Crypto โดยเฉพาะ

เป้าหมายของ CrossAngle คือการทำให้ผู้คนทั่วโลกสามารถเข้าถึงข้อมูลที่ถูกต้อง, แม่นยำ และเชื่อถือได้ โดยง่าย ซึ่งโปรเจคที่ CrossAngle วาดฝันไว้คือการสร้าง Xangle ซึ่งเป็นบริการเปิดเผยข้อมูลสกุลเงินดิจิทัลแบบ สาธารณะ (Public Crypto Disclosure Service) ที่เน้นการให้บริการข้อมูลที่โปร่งใสสำหรับ cryptocurrencies ทุกประเภท และแพลตฟอร์มดังกล่าวยังช่วยให้ประชาชนสามารถเข้าถึงการเปิดเผยข้อมูลของบริษัทต่าง ๆ ได้ทั้งแบบออฟไลน์ และแบบออนไลน์ พร้อมมีบริการแสดงผลและวิเคราะห์ข้อมูล

Xangle S Disclosure Information For Bitcoin
ตัวอย่างการแสดงผลของ Bitcoin (BTC) บน Xangle

นอกจากนี้เพื่อให้บริการด้านการเปิดเผยข้อมูลของพวกเขาเป็นฐานข้อมูลที่น่าเชื่อถึง Xangle จึงได้รวบรวม, ตรวจสอบ และบูรณาการข้อมูลขององค์กรจากโครงการระดับโลกเข้ากับบริษัทที่มีการเผยแพร่สินทรัพย์ดิจิทัล

กว่า 800 สกุลเงิน Crypto จะอยู่บน Xangle

จากการแถลงข่าว Xangle ได้มีเครือข่ายพันธมิตรอยู่ทั่วทุกมุมโลก เช่นเกาหลีใต้, ญี่ปุ่น, จีน, กลุ่มประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, รัสเซีย, สหรัฐอเมริการวมไปถึงกลุ่มประเทศในสหภาพยุโรป ซึ่งบริษัทอ้างว่าสามารถเปิดเผยข้อมูลสำหรับสินทรัพย์ Crypto แก่สาธารณะชนกว่า 800 รายการ

James Junwoo Kim
James Junwoo Kim, CSO และผู้ร่วมก่อตั้ง CrossAngle

James Junwoo Kim, CSO และผู้ร่วมก่อตั้ง CrossAngle กล่าวว่าการระดมทุนครั้งใหม่นี้จะช่วยให้ Xangle สามารถ “เป็นหนึ่งในส่วนสำคัญต่อความก้าวหน้าของอุตสาหกรรม และช่วยขยายขอบเขตโดยรวมของอุตสาหกรรมให้กว้างขวางยิ่งขึ้น”

วงการ Crypto โตแน่!

นอกจากการลงทุนใน “Series A2” ที่เกิดขึ้นจากยักษ์ใหญ่อย่าง Hanwha Investment & Securities ซึ่งกระตุ้นให้วงการอุตสาหกรรมเกิดความเชี่ยวชาญด้านดิจิตอลมากขึ้นแล้ว ยังมีอีกการระดมทุนครั้งมหาศาลเกิดขึ้นมาแล้วเมื่อต้นปีที่ผ่านมาในรอบ “Series A” Lightnet Blockchain จากประเทศไทยได้เงินไปแล้วกว่า 31 ล้านดอลลาร์

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

Solana (Sol) จะเป็นการลงทุนคริปโตในอนาคตของสถาบันการเงินหรือไม่?

Solana (SOL) จะเป็นการลงทุนคริปโตในอนาคตของสถาบันการเงินหรือไม่?

รายงานของ Two Prime บริษัทการลงทุนคริปโตเผยว่า ตลาดอนุพันธ์มีผลิตภัณฑ์การเงินของสถาบันที่มุ่งเน้นไปที่ Solana มากขึ้น
ผลงาน The Beatles จะถูกประมูลในรูปแบบ Nft

ผลงาน The Beatles จะถูกประมูลในรูปแบบ NFT

Lennon Connection: The NFT Collection ที่ประกอบไปด้วยผลงาน The Beatles ถูกแปลงให้อยู่ในรูปของ NFT และเตรียมเปิดให้ประมูลในวันที่ 7 กุมภาพันธ์นี้
งบการเงินล่าสุดของ Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครองบิทคอยน์อยู่ โดยมีมูลค่า 1.26 พันล้านดอลลาร์

ยังไม่ขาย! งบการเงินล่าสุดของ Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครองบิทคอยน์อยู่มูลค่า $1.26 พันล้าน

งบการเงินล่าสุดของบริษัท Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครอง BTC มูลค่า 1.26 พันล้านดอลลาร์ บริษัทยังไม่กลับมารับการชำระเงินด้วยบิทคอยน์ แต่ตอนนี้ก็ยอมรับ dogecoin (DOGE) สำหรับสินค้าบางรายการ
Meta ยื้อไม่ไหว ประกาศล้มเลิกแผนสร้าง Diem

Meta ยื้อไม่ไหว ประกาศล้มเลิกแผนสร้าง Diem

ดูเหมือนว่า Meta ล้มเลิกแผนสร้าง Diem ลงแล้วเรียบร้อย ซึ่งแหล่งข่าววงในรายงานว่า Zuckerberg กำลังหาทางขายทรัพย์สินที่มีอยู่เพื่อคืนให้กับผู้ร่วมลงทุน