เหรียญ Solana เจอมรสุม! เมื่อมีการฟ้องร้องฐานไม่ได้มีการจดทะเบียน

ฝ่ายกฎหมายของประเทศสหรัฐอเมริกาได้อ้างว่า เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่อย่าง Solana นั้น เป็นสินทรัพย์ที่ไม่ได้มีการจดทะเบียนภายใต้การทดสอบ Howey

เหรียญ Solana

ฝ่ายกฎหมายของประเทศสหรัฐอเมริกาได้อ้างว่า เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่อย่าง Solana นั้น เป็นสินทรัพย์ที่ไม่ได้มีการจดทะเบียนภายใต้การทดสอบ Howey

เหรียญ Solana เจองานหนัก

ในช่วงที่ผ่านมาทางด้านศาลสหรัฐอเมริกาในเขตแคลิฟอเนียได้อ้างว่า เหรียญ Solana เป็นสินทรัพย์ที่ไม่ได้มีการจดทะเบียน เรื่องนี้ทาง Mark Young นักลงทุนเหรียญ Solana ที่อาศัยอยู่ในรัฐแคลิฟอร์เนียได้ออกมาฟ้องร้องเรื่องนี้กับศาล เนื่องจากเรื่องนี้ส่งผลกระทบต่อนักลงทุนที่ได้มีการซื้อขายเหรียญ Solana เป็นอย่างมาก

เนื่องจากจำเลยในฐานะที่เป็นบริษัทผู้สร้างเหรียญ Solana ได้ถูกฟ้องร้องทางศาลเกี่ยวกับการที่สินทรัพย์ดังกล่าวไม่ได้มีการรับรองว่าไม่ได้มีการจดทะเบียนเป็นสินทรัพย์ อีกทั้งจำเลยหลายคนถูกกล่าวหาว่า สามารถทำเงินกับเหรียญ Solana ได้จำนวนผ่านนักลงทุนรายย่อยในประเทศสหรัฐอเมริกา และยังมีการละเมิดระเบียบข้อบังคับว่าด้วยการจดทะเบียนหลักทรัพย์ และทำให้นักลงทุนประสบปัญหาการขาดทุนในช่วงที่ผ่านมา

อาจมีความผิดฐานชี้นำการลงทุน

ตามกฎหมายได้มีการระบุว่า จำเลยทุกคนอาจมีความผิดฐานชี้นำการลงทุนในเหรียญ Solana ไปในทางที่ผิด ปัจจุบันเหรียญ Solana ยังคงเป็นเหรียญที่นักลงทุนคริปโตเคอร์เรนซี่ให้ความสำคัญอยู่มาก ในช่วงที่ผ่านมาราคาเหรียญ Solana มีการปรับตัวลดลงประมาณ 7 % ในช่วงปีก่อนราคาเหรียญ Solana สามารถทำจุดสูงสุดใหม่ได้บริเวณ $260.07 ปัจจุบันราคาเหรียญ Solana มีความเคลื่อนไหวอยู่ราว ๆ $30

ในช่วงที่ผ่านมามีการฟ้องร้องกับทางบริษัท Binance ที่ตั้งอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกา โดยอ้างว่า ได้มีการเปิดให้บริการซื้อขายสินทรัพย์คริปโตเคอร์เรนซี่อย่าง LUNA กับ UST ในฐานะที่ทั้งสองสินทรัพย์นี้เป็นสินทรัพย์ที่ไม่ได้มีการจดทะเบียน รวมไปถึงบริษัท Coinbase ที่ถูกฟ้องร้องว่า มีการเปิดให้บริการซื้อขายสินทรัพย์คริปโตที่ไม่ได้มีการจดทะเบียนหลักทรัพย์กว่า 79 สินทรัพย์ รวมไปถึงเหรียญ Solana ด้วย

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Solana

ยังลงต่อ? ราคา Solana สามารถลดลงได้อีก 95% ! 

ราคา Solana เพิ่มขึ้น 75% ในช่วงสองเดือนที่ผ่านมา แต่รูปแบบราคาที่กำลังเกิดขึ้นอาจจะทำให้ SOL นั้นลดลงมหาศาลเกินกว่าที่นักลงทุนจะรับไหว
เหรียญ Solana

คาดอนาคตของเหรียญ Solana มีความสดใสอย่างก้าวกระโดด!

ผู้เชี่ยวชาญทางด้านอุตสาหกรรมคริปโตเคอร์เรนซี่ได้คาดการณ์แล้วว่า เหรียญ Solana มีโอกาสปรับตัวเพิ่มขึ้นถึง $166 ในช่วงปี 2025

วิเคราะห์ราคา Bitcoin-Ethereum-Solana ประจำสัปดาห์แรก สิงหาคม 2022

Bitcoin และ Altcoins ชั้นนำนั้นกำลังซื้อ-ขายใกล้ระดับแนวรับที่แข็งแกร่ง ซึ่งบ่งบอกถึงความเชื่อมั่นที่มีความ Bullish มากกว่าเดิม

Slope Wallet เป็นสาเหตุของการแฮ็กบน Solana?

Slope ผู้ให้บริการกระเป๋าเงินดิจิทัลนั้นถูกกล่าวอ้างว่าเป็นสาเหตุของการแฮ็กกระเป๋าเงินที่อยู่บน Solana